บันเทิง - kachon.com

บันเทิง

มาแล้วจ้า! 'อั้ม พัชราภา' ไม่พลาดที่จะเดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง โพสต์บอกประชาชนอีกไม่กี่ชั่วโมง รีบมาให้ทันก่อน 17.00 น.

Read more

บันเทิง

นักร้องดัง 'เสถียร ทำมือ' ใช้สิทธิเลือกตั้งหน่วยที่ 37 วัดคูเมือง บ้านหนองคู ศรีสะเกษ หวังอยากได้ผู้นำประเทศที่เก่ง-มีความสามารถแก้ปัญหาบ้านเมือง โดยเฉพาะเรื่องปากท้อง พร้อมชวนเชิญออกมาใช้สิทธิให้มากที่สุด เพื่อร่วมกำหนดทิศทางประเทศ

Read more

บันเทิง

'เบลล่า ราณี' ตื่นเต้นมาใช้สิทธิเลือกตั้ง 62 บอกตื่นเต้นและศึกษาข้อมูลอย่างดี ขณะที่ รอง เค้ามูลคดี พร้อมลูกสาว ยุ้ย ปัทมวรรณ มาใช้สิทธิในเขตเดียวกัน 

Read more

บันเทิง

ชาวเน็ตแซววินาทีนางเอกสาว 'คิมเบอร์ลี่' เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง พร้อมยกมือไหว้หีบ พร้อมบอก 'สาธุ ขอให้ได้คนดีด้วยเถอะ' 

Read more

บันเทิง

'ติ๊ก เจษฎาภรณ์' มาแล้ว! อ้อนแฟนๆ ชวนออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งกันเยอะๆ ด้านแฟนคลับแห่คอมเมนต์ ไปเลือกตั้งต้องหล่อขนาดนี้เลยเหรอ? 

Read more

บันเทิง

'ณเดชน์ คูกิมิยะ' ใช้สิทธิ์กาบัตรเลือก ส.ส. ขอนแก่น ทำตามความฝันของประชาชนคนหนึ่ง ที่อยากจะมีรัฐบาลที่ดี พร้อมกล่าวขำๆ ถ้าดาราเป็นรัฐบาลได้ก็ดีจะได้มีสีสัน และขอเชิญชวนประชาชนออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งให้มากที่สุด

Read more

บันเทิง

“ญาญ่า” ร่วมใช้สิทธิ์ลงคะแนนเลือกตั้ง ส.ส.เขต 7 ชลบุรี อยากให้ทุกคนเลือกคนดีใช้สิทธิอย่างสมบูรณ์ ขณะที่บรรยากาศการเลือกตั้งประชาชนแห่มาใช้สิทธิกันคึกคัก

Read more