บันเทิง - kachon.com

บันเทิง

หนุ่มหล่อนักกีฬายิงธนูทีมชาติไทยสู่นักแสดง “ป่าน-คมกฤษณ์” ที่วันนี้ขอพักบู๊พลิกบุคลิกกลับมาลงสนามกับกีฬาสุดโปรด “ยิงธนู” ซึ่งฝีมือจะยังคงเดิมหรือไม่เราต้องไปตามดูกันซะแล้ว

Read more

บันเทิง

แฟนคลับหรือโอตะของเกิร์ลกรุ๊ปดัง วง 'BNK48' แห่ปักหลักรอหน้าห้างเดอะมอลล์บางกะปิชนิดข้ามวัน เพื่อรอร่วมกิจกรรม 'จับมือ' กับเหล่านักร้องสาวที่จะมีขึ้นในวันพรุ่งนี้ (21 เม.ย.) ที่

Read more

บันเทิง

โด่งดังจากบท พระเพทราชา ในละครเรื่อง บุพเพสันนิสวาส สำหรับหนุ่ม บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์ ที่เจ้าตัวอยู่ในวงการบันเทิงกว่า 22 ปี แต่ยังไม่ดังเปรี้ยงจนมาได้เล่นละครเ

Read more

บันเทิง

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม คุณแม่สาวสวย โบว์ แวนดา สหวงษ์ ก็ยังคงคิดถึงพระเอกหนุ่มผู้ล่วงลับ ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ อยู่เสมอ ล่าสุดโบว์ตัดสินใจลงภาพจดหมายที่เป็น

Read more

บันเทิง

จบลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครกระแสมาแรงแซงโค้ง อย่าง บุพเพสันนิวาส ที่ออกอากาศทางช่อง 3 ซึ่งละครเรื่องนี้ได้ปลุกกระแสให้คนเริ่มหันมาอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย แล

Read more

บันเทิง

เมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีข่าวใหญ่ครึกโครมกับเรื่องราวความรักของนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี กับ กอล์ฟ พิชญะ ที่ทั้งคู่ได้ออกมาประกาศตัดขาดความสัมพันธ์อย่าง

Read more

บันเทิง

ชีวิตจะดีต้องคิดดี พูดดี ทำดี ให้ถึงพร้อมด้วยสติปัญญา โอเคมั้ยวัยรุ่นว้าวุ่น แกงส้ม เดอะสตาร์ ธนทัต ชัยอรรถ เต้นเด่นร้องดี เรื่องการแสดงก็ไม่ธรรมดานะ เป็นอีกหนึ

Read more

บันเทิง

แบ่งเวลาอย่างดี ยึดการเรียนเป็นหลัก น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2016 งานก็เยอะอยู่ เรื่องเรียนขอย้ำดังๆ ว่าไม่คิดจะทิ้ง

Read more

บันเทิง

แม้จะมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์มากมาย สำหรับบุพเพสันนิวาสตอนพิเศษ 3 EP. ว่าทั้งเรื่องอุตส่าห์ทำมาดีๆ แต่กลับมาพังเพราะตอนพิเศษที่ไม่รู้มีขึ้นมาทำไม??เหตุผลที่ทำออกมา

Read more

บันเทิง

ไม่ได้เงียบนะ ไม่ได้หายหน้าไปไหน รอจังหวะเปรี้ยงกว่าเดิมอยู่ มิลลี่ คามิลล่า กิตติวัฒน์ นางเอกอนาคตไกล ลูกสาวคนสวยของอดีตนางแบบฮอต แม่แต้ม รุ่งนภา กิตติวัฒน์ แฟ

Read more