บันเทิง - kachon.com

บันเทิง

'เมียรัก' รำพัน นางฟ้าชุดขาวร่ำไห้อาลัย 'เชิด ร็อคแสลง' เผยทนความเจ็บปวดอยู่ไอซียูยังร้องเพลง ทำให้คนรอบข้างมีความสุข จนลมหายใจเฮือกสุดท้าย

Read more

บันเทิง

​​​​​​​ทำเอาคุณพ่อมือใหม่ ป๊อก-ภัสสรกรณ์ ไม่ปลื้มเท่าไหร่ หลังพบว่ามีคนใช้รูปลูกฝาแฝด “น้องมีก้า” และ “น้องมีญ่า” เอาไปทำเพจแฝงการขายของเข้า

Read more

บันเทิง

เซตนี้ดีต่อใจ......ชมภาพ 'ไอซ์-อภิษฎา' ใส่ชุดว่ายน้ำอวดหุ่นเซี๊ยะไปเที่ยวทะเล 'เกาะสมุย' และ 'มัลดีฟส์' เรียกว่าจัดหนัก...จัดเต็มสวย เซ็กซี่สุดๆ

Read more

บันเทิง

เซย์เยส! 'ฟลุค-เกริกพล' คุกเข่าขอ 'นาตาลี เจียรวนนท์' แต่งงานด้วยบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติก โดยฝ่ายหญิงตอบตกลงยินดีเข้าพิธีลั่นระฆังวิวาห์

Read more

บันเทิง

เผยห่วงสุดท้าย 'เชิด ร็อคแสลง' เร่งฮึดรวบรวมเงินสร้างหอระฆังวัดที่ จ.บุรีรัมย์ ด้านเมียเศร้าไม่คาดคิดสามีจะอายุสั้นขนาดนี้ เตรียมเคลื่อนศพทำพิธีที่กลับบ้านเกิด

Read more

บันเทิง

'กานต์ วิภากร' โพสต์ตัดพ้อถึงใคร? บอกโดนทำลายอนาคต จากนี้ไม่ขอยุ่งเกี่ยวกันอีก ลั่นต้องได้เงินคืนทุกบาททุกสตางค์

Read more

บันเทิง

ย้อนไทม์ไลน์...คืนวิกฤติ 'เชิด ร็อคแสลง' โคม่าหนัก 'เมีย' แทบขาดใจเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด จวบจบวาระสุดท้ายของชีวิต 'เเสงเทียนกำลังจะดับ..ใจแทบสลาย...หลับให้สบายนะพี่ไม่ต้องห่วงหนูกับลูก..หนูจะเข็มแข็ง'

Read more

บันเทิง

เปิดประวัติ 'เชิด ร็อคแสลง' นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง จากไปด้วยโรคตับแข็ง กับตำนานเพลงดัง 'มอเตอร์ไซค์ฮ่าง' โด่งดังจนถึงทุกวันนี้

Read more