บันเทิง - kachon.com

บันเทิง

แฟนคลับ 'เวียร์-เบลล่า' เฮ หลังหนุ่มเวียร์โพสต์เหมือนควงหวานใจร่วมทริปญี่ปุ่น ด้านแฟนคลับแห่คอมเม้นต์รอชมภาพหวาน

Read more

บันเทิง

น่าจะสวยขึ้น (มั้ง) เอาใจช่วยไม่ให้ซวย เป็นอีกนางงามที่มั่นหน้า บินไปให้หมอเกาหลีทุบหน้าใหม่ น้ำเพชร ฏีญาร์ภา หวังอยากจะสวยพุ่งให้เหมือนนางเอกในดวงใจ อั้ม พัชรา

Read more

บันเทิง

โค้งสุดท้ายแล้วสำหรับละครขวัญใจมหาชน “บุพเพสันนิวาส” เวอร์ชันรีรันทางช่อง3 ซึ่งในวันพุธนี้จะถึงตอนอวสาน พี่หมื่น กับ แม่นาย จะลาออเจ้าแล้วน้า!! สำหร

Read more

บันเทิง

ช่วงนี้ยุ่งหัวหมุนที่สุดในชีวิตแล้วสำหรับ ธัญญ์ ธนากร เพราะไหนจะต้องดูแลละครเรื่องแรกของตัวเองในฐานะผู้จัดป้ายแดง เรื่อง “เชิง ชาย ชาญ” ที่กำลังออนแ

Read more

บันเทิง

อุตส่าห์หนีความวุ่นวายออกไปต่างจังหวัดก็แล้ว นังร้าย กุ๊กกิ๊ก—กชกร ก็ยังตามไปราวี ธันวา สุริยจักร กับ แคท—ซอนญ่า คู่พระนางในละคร

Read more

บันเทิง

โหงวเฮ้งดี เพลงดัง ขึ้นแท่นซุปตาร์พันล้านวิวไปแอบส่องไอจีหนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม เห็นความหล่อผิดปกติขึ้นมา ก็บอกแล้วไงว่า เน็ตไอดอลบ้านนาคนนี้ไม่ธรรมดา ซิง

Read more

บันเทิง

ไม่ต้องรอกันอีกต่อไป! The Face Men Thailand Season 2 กลับมาแล้วตามคำเรียกร้อง ประกาศรับสมัครออดิชันที่กันตนา สตูดิโอ รัชดา วันที่ 11 ส.ค.นี้ ใครพร้อมเข้าสู่วงกา

Read more

บันเทิง

หลัง “ป๊อป-รอ.นิธิ บุญยรัตกลิน” โพสต์รูป “คุณแม่ปิยะดา บุญยรัตกลิน” พร้อมข้อความระบุว่าคุณแม่ได้รับบาดเจ็บถูกเศษกระจกบาดจนเส้นเอ็นแขนขวาขาด ล่าสุดมีโอกาสเจอ จึงสอบถามถึงอาการคุณแม่สามีทันที

Read more