บันเทิง - kachon.com

บันเทิง

ห่างหายสายบู๊ไปนานถึง 4 ปีที่แล้ว นางเอกสาว ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม มีโอกาสได้กลับมาร่วมงานกับ โอลิเวอร์ บีเวอร์ แห่งค่ายไนน์บีเวอร์ฟิล์ม อีกครั้ง ในละครบู๊ฟอร์ม

Read more

บันเทิง

เรียกว่าอีกหนึ่งลูกรักของผู้จัดคนดัง หน่อง-อรุโณชา แห่งค่ายบรอดคาซท์ฯ สำหรับพระเอกหนุ่ม เต้ย-พงศกร เพราะเจ้าตัวมีงานละครออกมาให้ได้ชมต่อเนื่องตลอด

Read more

บันเทิง

ไม่หวั่นดำผุดดำว่ายในน้ำทะเล อาศัยเป็นนักกีฬาว่ายน้ำมาก่อนเลยช่วยได้เยอะ สำหรับ โบ๊ท-ธารา ทิพา นักแสดงหนุ่มจากละคร “Mister merman แฟนฉันเป็นเงือก” ท

Read more

บันเทิง

หวนจับไมค์กับบ้านหลังเก่า ถ่ายทอดอารมณ์เพลง “ขอมีเธอเท่านั้น” เพลงประกอบในซีรีส์ “อภินิหารเจ้าหญิงจันตระการตา” ของทางช่อง 8 โดย ขนมจีน&n

Read more

บันเทิง

“Tonight, At Romance Theater รักเรา...จะพบกัน” ภาพยนตร์ที่ทำรายได้ทุบทุกสถิติหนังรักญี่ปุ่น เรื่องราวของ เคนจิ (ซาคากุจิ เคนทาโร่) เด็กหนุ่มที่ฝันจะ

Read more

บันเทิง

“โหดเลวดี” ภาพยนตร์ฮ่องกงในตำนาน ที่นำแสดงโดย ตี้หลุง โจวเหวินฟะ และ เลสลี่ จาง ถูกนำกลับมารีเมกอีกครั้งในปี 2018 โดยผู้กำกับ ติงเฉิง จาก “A N

Read more

บันเทิง

ประเดิมละครเรื่องแรกนางเอกน้องใหม่ กุ๊กกิ๊ก-มรกต ก็ต้องมาประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ในละคร “คู่ซี้ผีมือปราบ” ทางช่องเวิร์คพอยท์

Read more

บันเทิง

วาไรตี้เรียลิตี้โชว์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศเกาหลี ’Grandpas Over Flowers“ มาทำในเวอร์ชั่นไทย มีชื่อภาษาไทยว่า ’ป๋าซ่าพาซิ่ง“

Read more

บันเทิง

'เบลล่า' เผยความรู้สึกแฮปปี้เบิร์ดเดย์หวานใจ 'เวียร์ ศุกลวัฒน์' ไม่ขอนึดสถานะคำว่าแฟน แค่อยู่ด้วยแล้วมีความสุข ส่วนข่าวอาหารเสริมของตนเกินจริง ยันมีคุณภาพกล้าเอาชื่อเสียงยืนยัน

Read more