บันเทิง - kachon.com

บันเทิง

ยังคงหวานสม่ำเสมอสำหรับ หมาก-ปริญ สุภารัตน์ และหวานใจ คิม-คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ที่ก่อนปีใหม่ก็ควงกันไปเยี่ยมครอบครัวฝ่ายชายที่ จ.ลำปาง

Read more

บันเทิง

ถือได้ว่าเป็นโชว์ที่ฮือฮาสุดของปี 2018  สำหรับ ’แบบเบิร์ด เบิร์ด โชว์ ครั้งที่ 11  ตอน ดรีม เจอร์นี่ย์“ ที่สามารถสร้างปรากฏการณ์เสียงชื่นชมมหาศาลทั้ง 5 รอบเมื่อปีที่แล้ว

Read more

บันเทิง

“เฟย ภัทร” ขอโทษแฟนคลับเกาหลี เหตุอัดคลิปคู่ดิว อริสรา แต่งกายทำท่าคล้ายล้อเลียนข่าว เจนนี่ BLACKPINK และ ไค EXO ย้ำไม่มีเจตนาทำร้ายความรู้สึก

Read more

บันเทิง

เจนนี่ ปาหนัน ประกาศปิดตัวรายการล้นตู้ ที่ได้ทำร่วมกับ พิชญ์ กาไชย และเพื่อนซี้ 'เซนติเมตร' บอกขอให้เป็นความทรงจำดีๆ ด้วยกัน ขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตาม

Read more

บันเทิง

เอ๊ะยังไง? ชาวเน็ตตาดีเห็นความเคลื่อนไหว 'ปู่ไพวงษ์' คุณพ่อสงกรานต์ แอบกดไลค์คอมเมนต์ 'ถ้าไม่มีคนเป็นมารครอบครัวนี้คงไม่พัง'?

Read more

บันเทิง

‘ฐิสา’ เบรกกองเชียร์ใจเย็นๆ ออกตัวยังไม่รู้จัก ‘ปั้นจั่น’ ดีพอ ติดชมรายละเอียดกันได้ในเวลา12.00-12.30น. ทาง Youtube Dailynews-TH

Read more

บันเทิง

​​​​​​​ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไร ก็กลายเป็นที่จับตามองตลอด สำหรับลูกทุ่งสาวสุดแซ่บ “กระแต อาร์สยาม” ล่าสุดออกซิงเกิ้ลชุดใหม่ เพลง “หนานะ” ก็ยังโดนคนวิจารณ์ว่าท่าเต้นดูเกินงาม

Read more

บันเทิง

แม้จะอาสายอมทำงานหนัก เพื่อหาเงินเลี้ยงครอบครัวแต่พอกลับบ้าน “มิค-บรมวุฒิ” ก็ยังช่วยภรรยา “เบนซ์-พรชิตา” เลี้ยงน้องปริมและน้องปราง

Read more