บันเทิง - kachon.com

บันเทิง

ยังเป็นประเด็นที่สังคมกำลังจับตามอง โดยเฉพาะในโลกโซเชียลว่า สรุปเรื่องราวการท้องของ มิ้ง ศวภัทร ที่แถลงข่าวว่าท้องกับ กัปตัน ชลธร พระเอกวัยรุ่นนั้น ฝากครรภ์หรือ

Read more

บันเทิง

เรียกว่าเป็นเพื่อนซี้ที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมานานสำหรับ 2 ตลกดังรุ่นเก่า เป็ด เชิญยิ้ม และ โน้ต เชิญยิ้ม ที่ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ จนมาถึง 39 ปีเชิญยิ้ม ก็ยังเป็นเพื

Read more

บันเทิง

สาวสวยสุดเซ็กซี่ เอมมี่-อมลวรรณ หรือ เอมมี่ แม็กซิม แนะคนคิดศัลยกรรมทำได้เพื่อให้ตัวเองดูดีขึ้น แต่ต้องคำนึงถึงความปลอดภัยและให้ศึกษาข้อมูลให้ดีก่อน พร้อมให้กำลังใจ เมย์-จีระนันท์ ให้หายไวๆ

Read more

บันเทิง

ชีวิตไม่สิ้นต้องดิ้นรนกันต่อไป ต้องหาทางเลือกดีที่สุดให้กับตัวเอง นางงามฮอตฉ่าฮอตแรงที่สุดในตอนนี้ ต้องยกให้เลย มอส น้ำอ้อย ชนะพาล มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand

Read more

บันเทิง

ระเบิดความมันส์สาแก่ใจ วัยโจ๋ยุคเก่าไปเรียบร้อยแล้ว เมื่อช่วงค่ำวันเสาร์ที่ผ่านมา กับคอนเสิร์ตเด็กเทป 2 ที่ฮอลล์ชั้น 6 เจเจมอลล์ จตุจักร อะไรคือเทป เด็กสมัยนี้อ

Read more

บันเทิง

การจากไปของ น.ต.สมาน กุนัน หรือ จ่าแซม นักทำลายใต้น้ำจู่โจมนอกราชการ ที่เสียชีวิตในขณะที่ปฏิบัติการเข้าช่วย 13 ชีวิตติดอยู่ภายในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย

Read more

บันเทิง

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์เมื่ออดีตนักร้องอาร์เอส เม จีระนันท์ กิจประสาน เดือดร้อนจากการทำศัลยกรรมหน้าอกที่ประเทศเกาหลี พร้อมทั้งเผยข้อมูลต่างๆ และเตรียมฟ้องร้

Read more

บันเทิง

หลังจากมีกรณีนักร้องสาวบ้านนักล่าฝัน ซีแนม ออกมาโพสต์แฉนางร้ายสาวคนหนึ่งว่าไม่ยอมคืนเงินจากการทำธุรกิจร้านเล็บที่สุดท้ายร้านไม่ได้เกิดขึ้นล่าสุด ดิว อริสรา ได้เ

Read more

บันเทิง

ตูน บอดี้สแลม นักร้องขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ โพสต์ภาพคู่วีรบุรุษถ้ำหลวง จ่าแซม ในไอจีส่วนตัว แฟนๆแห่คอมเม้นต์ระลึกถึงจ่าแซมมากมาย

Read more