บันเทิง - kachon.com

บันเทิง

เป็นคู่รักหวาน นานกว่า 4 ปี คราวนี้ สาว “แพรว-คณิตกุล” และหนุ่ม “ฟรอยด์-ณัฏฐพงศ์” ต้องมาเล่น เกมควิซโชว์และแข่งขันกันเองเป็นครั้งแรก! ใน

Read more

บันเทิง

รับหัวใจไม่ว่าง 'ซีน' นางเอกร่วมวิก เป็นคนพิเศษสลัดลุคหนุ่มสุดเซอร์กลายเป็น “มาเฟีย” มาดขรึม สำหรับ กระแสละครที่ออกไปคนพูดถึงเยอะอยู่นะ“คน

Read more

บันเทิง

ไม่อายที่จะทำกิน โบว์-แวนด้า สหวงษ์ เดินสายโปรโมต ครีมกันแดด “VEEDAA (วีด้า)” หลังจากเป็นหนูทดลองกับครีมมาเยอะจนได้เป็นสูตรของตัวเอง เจ้าตัวเผยว่า &

Read more

บันเทิง

นับเป็นปรากฏการณ์ที่น่าตื่นเต้นของวงการเพลงอีกครั้งทันที เมื่อซุปเปอร์สตาร์ตลอดกาล เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ ศิลปินค่ายจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ สร้างเซอร์ไพรส์ให้แฟนทั่

Read more

บันเทิง

พร้อมเดินหน้าไม่ถอยหลัง ด้านพ่อ-แม่‘เจ’เก็บตัวเงียบ“เมย์-พิชญ์นาฏ” โกออน ประกาศเดินหน้าไม่ถอยหลัง ยอมเจ็บแต่จบ เรื่อง “รักทางตัน&r

Read more

บันเทิง

“โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร” กับอัลบั้มใหม่ “แชปเตอร์วัน” เหมือนรีสตาร์ตชีวิต เพลงที่ทำออกมาก็มาจากมุมมองการใช้ชีวิต

Read more

บันเทิง

'คริสโตเฟอร์ ไรท์' กับการสะสม ที่เหมือนการลงทุนทางใจ บางครั้งอาจไม่ได้กำไร เพราะมูลค่าอาจจะตก ฉะนั้นถ้าจะเลือกสะสมก็ให้สะสมอะไรที่มูลค่าเพิ่มขึ้นดีกว่า

Read more

บันเทิง

รับงานพรีเซ็นเตอร์คู่กันเป็นครั้งแรก สำหรับคู่รัก เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับ เบลล่า ราณี ซึ่งหลังจากที่โฆษณาได้แพร่ภาพออกไป ทั้งคู่ดูหวานมากจนหลายคนแซว ล่าสุดทั้งคู่ก

Read more

บันเทิง

มาร่วมงาน "Michael Kors Spring 2018" ณ ห้อง Great Room ชั้น 3 โรงแรม W Bangkok ได้เจอนางเอกสาวฮอต ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ เลยถามถึงภาพแฟชั่นชุดใบตองในปฏิทินปี 2561

Read more

บันเทิง

หลังจากที่มีกระแสข่าวอักษรย่อ นางเอกช่องน้อยสีทำร้ายร่างกายสาวใช้ ซึ่งชาวเน็ตหลายคนต่างลงมติเป็นเสียงเดียวกันว่านางเอกสาวช่องน้อยสีในข่าวนี้ อาจจะเป็นนางเอกสาว

Read more