บันเทิง - kachon.com

บันเทิง

เมียเล่านาทีเพื่อนศิลปินขึ้นเวทีเล่นดนตรีหาเงินช่วยค่ารักษา 'เชิด ร็อคแสลง' ยิ้มดีใจ ก่อนรุ่งขึ้นเช้าชัก มีเลือดพุ่งออกปากและก้น น็อกกะทันหัน หลังจากป่วยด้วยโรคตับแข็งระยะสุดท้าย

Read more

บันเทิง

สัปดาห์นี้คว้าหนุ่มหล่อหน้ามน “โต๋- ศักดิ์สิทธิ์ ที่บรรเลงผ่านเสียงเปียโน เปิดโชว์เวทีด้วยเพลง “เขตห้ามหวง” เคลิ้มสุด ๆ ตามหยอดศิลปินต้นฉบับกันยกใหญ่ โดย “ตั๊ก” ถึงกับขโมยหอมแก้มฟอดใหญ่จากหนุ่ม “โต๋”

Read more

บันเทิง

สร้างความเซอร์ไพร้ส์ครั้งใหญ่ให้กับชาวโอตะ หลังวงเกิร์ลกรุ๊ปดัง 'BNK48' เปิดตัววงน้องสาว 'CGM48' หรือ 'เชียงใหม่48' เตรียมเปิดรับสมัครออดิชั่น 15 มิ.ย.นี้

Read more

บันเทิง

จบแบบแฮปปี้เอนดิ้ง..เมียโทรง้อ 'เด่น ดอกประดู่' ดีใจรีบแจ้นกลับบ้าน ตำรวจท่องเที่ยวไปส่งถึงที่ เป็นอันเสร็จภาระกิจ  

Read more

บันเทิง

โย่ง เชิญยิ้ม ยันอีกคน เด่น ดอกประดู่ ไม่มีทางตกอับ หลังชาวเน็ตเห็นภาพเก็บของใส่ถุงปุ๋ยจนวิจารณ์แตกประเด็นมากมาย

Read more

บันเทิง

'พ่อเมืองขอนแก่น' ไม่นิ่งนอนใจ หลังรู้ข่าว 'เด่น ดอกประดู่' น้อยใจภรรยาจะมาหางานในจังหวัด สั่งตำรวจดูแลอย่างดีจนกว่าจะสบายใจ และให้มีความสุขที่สุด 

Read more

บันเทิง

เดลินิวส์ออนไลน์ สอบถามภรรยา เด่น ดอกประดู่ ได้รับการเผยว่าสามีเป็นอัลไซเมอร์ คนเข้าใจผิดมากมาย แต่ยันเรื่องราวไม่ได้เป็นแบบนั้นเลย

Read more

บันเทิง

สมาคมศิลปินตลกฯ รับรู้เรื่องราวของ เด่น ดอกประดู่ เรียบร้อยแล้ว บอกมีคนติดต่อมาให้ความช่วยเหลือมากมาย กำลังเร่งประสานความช่วยเหลืออยู่

Read more

บันเทิง

ตำรวจท่องเที่ยวขอนแก่นพา 'เด่น ดอกประดู่' ไหว้พระวัดหนองแวงเพื่อความสบายใจ เจ้าตัวเผยน้อยใจเมียรักหมามากกว่า ไม่ขออยู่ด้วย เมียก็ไม่ห้ามแถมให้เงิน 3 หมื่นบาทติดตัวบอกจะไปไหนก็ไป 

Read more