บันเทิง - kachon.com

บันเทิง

โชว์สกิล!! กับการแต่งอีกหนึ่งเพลงเพราะจากอัลบั้ม Cyantist กับซิงเกิลล่าสุด “รถคันเก่า” ของ “อะตอม—ชนกันต์ รัตนอุดม” ค่ายไวท์มิวสิค

Read more

บันเทิง

พักเบรกไปเติมประสบการณ์ใหม่ๆให้ตัวเอง ล่าสุด 4 พิธีกร กัน-นภัทร, แก้ม-วิชญาณี, โดม-จารุ-วัฒน์ และ ตั้ม-วราวุธ คัมแบ็กเวที “4 โพดำ” อีกครั้ง กับการปร

Read more

บันเทิง

“กันต์ กันตถาวร” โชว์ศักยภาพเป็นหนึ่งในผู้ร่วมพัฒนาบทภาพยนตร์กับผู้กำกับ ซึ่งหนุ่ม กันต์ เผยกับผู้สื่อข่าวถึงการทำงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า

Read more

บันเทิง

“ก้องเกียรติ โขมศิริ” ผู้กำกับภาพยนตร์ไทย ที่ล่าสุดเตรียมนำ “ขุนพันธ์ 2” เข้าฉายให้เราคนไทยได้ชมกันเร็ว ๆ นี้ โดยเจ้าตัวได้เผยถึงการทำงาน และอุปสรรคในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “ขุนพันธ์ 2” ให้เราฟังว่า

Read more

บันเทิง

หลังจากห่างหายการแสดงหนังมาในรอบ 10 ปีเต็ม “ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา” เคาะสนิม กลับมาเล่นฉากบู๊ที่มีเอฟเฟกต์แบบจัดเต็ม กับภาพยนตร์เรื่อง “ปาฏิหาริย์ แก้วนาคราช” โดย ตุ้ย-เกียรติกมล เผยถึงการกลับมารับงานภาพยนตร์ในเรื่องนี้ว่า

Read more

บันเทิง

บอยแบนด์ญี่ปุ่นชื่อดัง “เฮย์!เซย์! จัมพ์ (Hey! Say! JUMP)” ล่าสุดพวกเขาเดินทางร่วมคอนเสิร์ตที่ฮ่องกง ใน “เดอะ มิวสิค เดย์ ซองส์ ฟอร์ ยู–เฮย์!เซย์! ซึ่ง เรียวสุเกะ เผยว่าเดอะ มิวสิค เดย์ เป็นมหกรรมดนตรีประจำปียิ่งใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น จัดเพียงปีละครั้ง

Read more

บันเทิง

ชักยังไงซะแล้วสำหรับความรักของพระเอกหนุ่มวิก 7 สี พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ และแฟนสาว เกรซ ชลิตา โสตถิวันวงศ์ ที่ก่อนหน้านี้ก็ดูรักกันหวานสุดๆ โพสต์ภาพและคลิปหวาน

Read more

บันเทิง

เม จีระนันท์ ร่ำไห้! เผยฝันร้ายจากศัลยกรรมหน้าอกที่เกาหลี เจ็บมากจนร้องขอความตาย เรียกร้องค่าเสียหาย 60 ล้าน อาจให้นมลูกไม่ได้!ทำเอาโลกโซเชียลช็อกเมื่ออดีตนักร้

Read more

บันเทิง

สยองสุดขีดยิ่งกว่าตายทั้งเป็น ใครที่บ้าเห่อ ตามกระแสเกาหลีฟีเวอร์ มโนแจ่มไปเองตามรีวิวตามโฆษณา แล้วจะบินไปทำศัลยกรรมที่เกาหลีต้องระวัง! ต้องรอบคอบในทุกๆ ด้าน&nb

Read more