ข่าว"ณเดชน์-ญาญ่า"ทำบุญวัดพระแก้ว เตรียมบินเที่ยวสองครอบครัว - kachon.com

"ณเดชน์-ญาญ่า"ทำบุญวัดพระแก้ว เตรียมบินเที่ยวสองครอบครัว
บันเทิง

photodune-2043745-college-student-s

หลังประกาศกลางเวทีคอนเสิร์ตว่าเป็นที่รักของกันและกัน ก็มีโมเมนต์หวาน ๆ ของพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ และแฟนสาว ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ให้แฟน ๆ ได้เห็นบ่อยขึ้น ล่าสุดทั้งคู่ควงกันไปไหว้พระทำบุญที่วัดพระแก้ว แต่คนมองว่าเพราะไม่สบายใจกับดราม่าโชว์คอนเสิร์ตที่ผ่านมาหรือเปล่าเลยอยากไปทำบุญร่วมกัน มีโอกาสเจอหนุ่มณเดชน์มาร่วมงานแถลงข่าว “โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล 2019” ที่ บริษัท โตโยต้า ทูโช (ไทยแลนด์) จำกัด และเจอสาวญาญ่าที่งานเปิดตัว “โยโย บับเบิ้ล รสองุ่นและรสโคล่า” ที่ฮอลล์ 2 อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี บูธยูไนเต็ดฟูดส์  เลยต้องถามถึงเรื่องนี้ทำบุญครั้งนี้และแพลนอนาคตถึงเรื่องแต่งงานไว้บ้างหรือยัง ทั้งคู่เปิดใจว่า
        
ณเดชน์ เผยว่า “ผมบอกแม่ว่าหลังเสร็จคอนเสิร์ตตั้งใจว่าอยากจะทำบุญให้ตัวเอง และคอนเสิร์ตแฟนคลับมากันเยอะอยากส่งบุญไปให้เขา ตอนเช้าพาคุณพ่อไปวัด ตอนบ่ายน้องตั้งใจไปวัดพระแก้ว วันนั้นมีการสวดมนต์ประจำเดือนพอดี พี่ ๆ เอาหนังสือสวดมนต์หาที่นั่งให้ ถือว่าเป็นโชคดีที่ได้ไปวันนั้น ไม่ได้ไปเพราะไม่สบายใจหรือแก้บนอะไร แค่อยากไปเดินเล่น ชมความสวยงามของวัด ได้เห็นพระราชวังด้วยก็รู้สึกสดชื่นครับ การออกไปตามที่สาธารณะก็ไม่ได้ลำบากอะไร ผมอยู่ต่างจังหวัดมาใช้ชีวิตไม่ได้สวยหรูมาก่อน ไม่ได้รู้สึกวางตัวลำบาก เพราะยิ่งอยู่ข้างบนเรายิ่งต้องทำตัวให้ลงข้างล่างมากที่สุด ไม่ได้อยากทำตัวเย่อหยิ่ง แสดงตัวเป็นดารา จริง ๆ หลายคนเขาไม่ได้สนใจหรอกว่าเราเป็นใครมาจากไหน ตอนนี้ผมว่างจากถ่ายละคร เดี๋ยวจะไป จ.พิษณุโลก กลับไปหาครูผมตอนเด็ก ๆ ไปช่วยเขาทำห้องน้ำและโปรเจคท์อื่นต่อ แล้วจะมีไปต่างประเทศปลายปีกับน้องก็พาครอบครัวไปเที่ยวกันครับ (ยิ้ม)”
        
ด้าน ญาญ่า กล่าวว่า “เรื่องที่ไปทำบุญที่วัดพระแก้ว หนูชอบไปที่นั่นอยู่แล้ว แต่ยังไม่เคยไปกับพี่ณเดชน์และแม่แก้ว ว่างตรงกันก็เลยชวนกันไป หลายคนเลยแซวทำบุญเสริมความรัก ไม่ใช่ค่ะ เราดีอยู่แล้วไม่ได้ขอเรื่องความรักเลย สำหรับเรื่องแต่งงาน เป็นครั้งแรกที่โดนถามเรื่องนี้ ยังค่ะลุ้นกันไปก่อน ยังไม่ได้คิดไม่มีพูดคุยกันเลยที่พี่ณเดชน์บอกว่าวางแผนอนาคตข้างหน้าแล้วก็ดีแล้วค่ะ เพราะหนูก็ไม่ได้คิดจะไปไหนจากเขาอยู่แล้วให้เป็นตามธรรมชาติค่ะ ส่วนทริปที่จะไปกันเร็ว ๆ นี้ หนูจะกลับบ้านที่ ประเทศนอร์เวย์ พี่ณเดชน์กับแม่แก้วไปด้วยค่ะ”.