บันเทิง - kachon.com

บันเทิง

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!! “หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้เดี๋ยวจะหาว่าไม่บอก ถอยรถกระบะสุดเท่ป้ายแดง บุ๋ม–ปนัดดา นอกจากซื้อรถใหม่ให้รางวัลตัวเอง ว

Read more

บันเทิง

​​​​​​​นอกจากจะหายหน้าหายตาจากหน้าจอและงานอีเวนต์แล้ว เรื่องความรักของพระเอกหนุ่ม “มาริโอ้ เมาเร่อ” กับสาว “จันจิ-จันทร์จิรา” ก็เงียบจนหลายคนอดสงสัย

Read more

บันเทิง

เป็นผู้จัดละครมาแล้วหลายเรื่องสำหรับ “เอ๊ะ-อิศริยา สายสนั่น” แต่ผลงานล่าสุด เรื่อง “สาปกระสือ” ทาง ช่อง 8 ทำเอา เอ๊ะถึงกับกุมขมับ

Read more

บันเทิง

ต้องยอมรับว่าระยะหลังเอ่ยชื่อ หนุ่ม ศรราม ต้องมีชื่อของนางงามสาว น้ำฝน ทวีพร เข้ามาเกี่ยวข้องรวมถึงมักจะมีข้อความที่ชาวเน็ตโยงว่า สาวน้ำฝน โพสต์ปะทะแขวะกับ ติ๊ก

Read more

บันเทิง

ไม่ธรรมดากาไก่ ไต่ระดับความฮอตแรงได้อีกปีแล้ว หลังจากปีที่แล้ว ไล่ล่าฝันบินไปเปล่งประกายได้อย่างงดงาม ในงานแฟชั่นระดับโลก นิวยอร์กแฟชั่นวีค New York Fashion Wee

Read more

บันเทิง

หลังข่าวดีของพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ แต่งงานกับภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ พร้อมประกาศฝ่ายหญิงตั้งครรภ์ งานนี้คนที่โดนจับตาเป็นพิเศษเห็นจะเป็น นิโคล เทริโอ

Read more

บันเทิง

แรงรุ่งอินเตอร์ของแท้ ต้องยกให้เลย ใหม่ ดาวิกา ล่าสุดไปเป็นนางแบบเฉิดฉายสุดพลัง ให้กับแบรนด์ใหญ่ระดับโลก D&G ที่มิลาน อิตาลี โดยสองดีไซเนอร์ดังแห่งยุค Domen

Read more