ข่าว"นก สินจัย" บอกสติค่ะสติ! เคลียร์ชัดดราม่าUNHCR - kachon.com

"นก สินจัย" บอกสติค่ะสติ! เคลียร์ชัดดราม่าUNHCR
บันเทิง

photodune-2043745-college-student-s

จากกรณีที่ นก สินจัย เปล่งพานิช ได้มาร่วมรายการ The Face Thailand 5 for UNHCR ซึ่งเป็นรอบไฟนอลของรายการ จัดขึ้นเมื่อวันที่ 1 มิ.ย. ที่ผ่านมา และได้ขึ้นกล่าวข้อความเกี่ยวกับ UNHCR หรือ สำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ เกี่ยวกับเรื่องราวความขัดแย้งที่ส่งผลให้ผู้คนต้องพลัดถิ่นลี้ภัย จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่าผู้พูดเหมาะสมหรือไม่ พร้อมเชื่อมโยงเรื่องดังกล่าวไปทางการเมือง

ล่าสุด นก สินจัย ก็ออกมาสยบดราม่าโดยระบุว่า "ได้ไปร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสิน รอบ Final Walk รายการThe Face Thailand Season 5 เมื่อวันเสาร์ที่1 มิ.ย และยังได้รับเกียรติให้กล่าวSpeechเกี่ยวกับUNHCRเพื่อให้ผู้ชมได้รู้จักและร่วมบริจาค มิได้ขึ้นไปพูดในสถานะใดๆอย่างที่มีการวิพากษ์วิจารณ์กันอยู่นะคะ... สติค่ะสติ!!! #กรูงงมาก"

ทั้งนี้ภายในรายการ นอกจาก นก สินจัย แล้วยังมีดาราอีกมากมายที่มาร่วมงานในวันดังกล่าว ขึ้นมากล่าวถึง UNHCR ด้วย อาทิ แพนเค้ก เขมนิจ, คิด เบญจรงคกุล เป็นต้น

ขอบคุณภาพประกอบจากรายการ The Face Thailand 5 

 

“เราทุกคน ต่างต้องการอยู่ในที่ที่มีความรัก ความสุข และความปลอดภัย แต่บางครั้ง สงคราม ความขัดแย้ง และความรุนแรง ส่งผลให้ผู้คนหลายสิบล้านคนต้องพลัดถิ่น และกลายเป็นผู้ลี้ภัย ทั่วโลกจึงร่วมมือกัน เพื่อคุ้มครองและช่วยเหลือพวกเขา ให้มีชีวิตต่อไป จนกว่าจะได้กลับสู่ "บ้าน" อีกครั้ง” คุณนก สินจัย เปล่งพานิช The Face Thailand 5 for UNHCR เริ่มแล้วนะคะ การทำเพื่อเพื่อนมนุษย์ครั้งนี้สำคัญและพิเศษมาก ทุกคนสามารถติดตาม Live ตอนนี้และช่วยผู้ลี้ภัยด้วยกันนะคะ บริจาคตอนนี้ที่ ✅ธ.ไทยพาณิชย์ ✅เลขที่บัญชี 004-225-8596 ✅ชื่อบัญชี UNHCR Special Account ✅ www.unhcr.or.th #TheFaceThailand #thefacethailandforUNHCR #TaeKantanaforUNHCR #Withrefugees

โพสต์โดย UNHCR ประเทศไทย เมื่อ วันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2019