ข่าว'ชิปปี้'ยอมรับจบรัก'อองตวน' ฝ่ายชายย้ำไม่มีมือทีสาม! - kachon.com

'ชิปปี้'ยอมรับจบรัก'อองตวน' ฝ่ายชายย้ำไม่มีมือทีสาม!
บันเทิง

photodune-2043745-college-student-s
ทำเอาแฟนๆอยากรู้กันอย่างมากมาย ว่าตกลงคู่รักคู่หวานอย่างคู่ของนักแสดงสาว ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ กับแฟนหนุ่มนักมวย อองตวน ปินโต สถานะความรักยังคงดีอยู่ไหม หลังมีคนแอบเห็นทั้งคู่อันฟอลโลว์อินสตาแกรมซึ่งกันและกัน และสาวชิปปี้เองก็ยังชอบโพสต์ข้อความเชิงอกหักตัดพ้ออยู่เรื่อยๆ จนทำให้ชาวเน็ตต้องติดตามความเคลื่อนไหวของทั้งคู่และเอาใจช่วยอยู่ตลอด

ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวหนุ่มอองตวนและสาวชิปปี้ ซึ่งเดินทางไปออกอีเว้นท์กันคนละงาน แต่ก็ยังให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ด้วย

ชิปปี้ เผยว่า “จริงๆเราก็คบกันมานาน 5 ปี มันก็มีปัญหาต่างๆที่เราก็รู้สึกว่ามันไม่โอเค สิ่งที่ชิปทำได้ก็คือการพูดว่าเราโอเคหรือไม่โอเค แต่ชิปก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะไปบังคับให้เขาเปลี่ยนเพื่อเรา สุดท้ายปัญหาต่างๆที่มันไม่ได้แก้ไขและเรารู้สึกไม่โอเคเราก็เลยเลือกที่จะถอยออกมาดีกว่า ต้องบอกก่อนว่าชิปกับพี่อองตวนเราเลิกกัน ไม่ใช่ว่าเราเลิกรักกันแล้ว ตอนนี้ชิปก็ยังรักเขาอยู่และพี่อองตวนก็ยังรักชิปอยู่ แต่เราไม่อยากรู้สึกไม่โอเคกันจนทำให้เรารู้สึกไม่ดีกัน ซึ่งที่เราถอยออกมาก็ 2 เดือนได้แล้ว ปัญหานี้มันสะสมสักพักหนึ่งแล้ว”

"เรื่องที่พี่อองตวนมีคนใหม่ไหม เรื่องนี้หนูไม่สามารถตอบได้ หนูมีสิทธิ์ที่จะตอบในส่วนของตัวเอง ก่อนหน้านี้เราพยายามปรับกัน แต่ว่าด้วยความที่เราคบกันมาสักพักแล้ว ด้วยเวลาและอะไรหลายอย่างที่มันไม่ค่อยลงตัว อีกอย่างชิปว่าตอนนี้สิ่งที่สำคัญมันไม่ใช่มือที่สาม ตอนนี้ชิปกับพี่อองตวนไม่ได้คบกันแล้ว อาจจะเป็นเพราะความสัมพันธ์เราไม่มั่นคงเอง ถ้ามันแข็งแรงตั้งแต่แรกเราก็คงจะคบกันอยู่ ถามว่าเสียใจมั้ยที่มันจบลงแบบนี้ ก็เสียใจเฮิร์ตหนักค่ะ ทุกวันนี้ชิปก็ยังมีคุยพี่อองตวนบ้างนะ ชิปก็รู้ว่าพี่เขายังเป็นห่วงชิปและชิปเองก็ยังคิดถึงเขาทุกวัน แต่ไม่ใช้คำว่ารอ เราก็ดำเนินชีวิตของตัวเอง แต่ถ้าอะไรจะเกิดขึ้นก็เกิด เรามีโทรหากันบ้าง แต่ส่วนใหญ่จะคุยไลน์กันมากกว่า”ด้าน อองตวน เผยว่า “ที่เราตัดสินใจเปลี่ยนสถานะลงมามันเป็นการคุยกันระหว่างเราสองคนมาสักพักใหญ่ๆ คนอาจจะเพิ่งเห็นหรือมีแฟนคลับบางกลุ่มที่สงสัยมาพักใหญ่แล้ว แต่ระหว่างเราสองคนได้มีการพูดคุยกันมาตลอดว่าเราควรจะไปยังไงต่อ เราเข้าใจว่าพอถึงวันนี้คนก็อาจจะงงๆว่ามันเกิดอะไรขึ้น ในวันที่ทุกอย่างมันดี เราเลือกเอาแต่สิ่งดีๆมาให้คนดู เราคิดตลอดว่าเราอยากจะเอาอะไรที่มันเป็นแง่บวกหรือสร้างรอยยิ้มให้คนดูตลอด แต่ในวันที่มันมีอะไรเป็นแง่ลบ เราเลือกที่จะไม่พูดกับคนอื่นดีกว่าเพราะเรารู้สึกว่ามันไม่ใช่สิ่งที่เราอยากจะแชร์กับใคร”

“ผมเชื่อว่าทุกคู่เวลาคบกัน ก็ต้องมีการปรับเข้าหากันตลอด อย่างที่บอกมันเป็นการตัดสินใจของเราทั้งสองคนว่าเปลี่ยนสถานะมาเป็นแบบนี้น่าจะดีกว่า กับประเด็นมือที่สามอย่างที่ผมบอกเลยว่าผมอ่านแล้วมันไม่ได้รู้สึกว่าหมายถึงตัวเองและมันก็ไม่ได้มีอะไรแบบนั้นครับ”


ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @antoine_pinto