ข่าว"เมียรัก"เผยนาทีก่อนสิ้นลม คืนวิกฤติ"เชิด ร็อคแสลง" - kachon.com

"เมียรัก"เผยนาทีก่อนสิ้นลม คืนวิกฤติ"เชิด ร็อคแสลง"
บันเทิง

photodune-2043745-college-student-s
จากกรณีแฟนเพลงสุดเศร้า เมื่อ  "เชิด ร็อคแสลง" หรือ นายบุญเชิด พรมประโคน อายุ 40 ปี อดีตนักร้องชื่อดัง เจ้าของเสียงเพลง "มอเตอร์ไซค์ฮ่าง" ได้ล้มป่วยลงด้วยโรคตับแข็งระยะสุดท้าย ก่อนจะเสียชีวิตไปเมื่อเวลาประมาณ 12.00 น. วันที่ 3 มิ.ย.

โดยตลอดทั้งคืนที่ผ่านมาเชิดมีอาการหนัก ในเพจเฟซบุ๊ก @เชิด ร็อคแสลง น.ส.ปาริชาติ เจตนา อายุ 40 ปี ภรรยาของอดีตนักร้องชื่อดัง ได้คอยอัพเดทอาการแจ้งข่าวเป็นระยะๆ ซึ่งเมื่อเวลา 12.19 น. วันที่ 2 มิ.ย. อัพเดทอาการล่าสุด.."หมอส่องกล้องเข้าไปรัดตรงรอยรั่วที่หลอดอาหารแล้ว เลือดหยุดไหลแล้วค่ะ คนไข้รู้สึกตัวดี..กำลังออกจากห้องไอซียูไปห้องเศษค่ะ.....กราบขอบพระคุณทุกๆท่านที่ติดตามอาการป่วยของ เชิด ร็อคแสลงนะค๊ะ"


ต่อจากนั้นเวลา 00.45 น. ข้ามเข้าสู่วันที่ 3 มิ.ย. ได้โพสต์ข้อความว่า "หากแม้นแบ่งความเจ็บปวดได้หนูจะขอแบ่งจากพี่..เวรกรรมอันใดนอพี่ต้องมานอนเจ็บปวดทรมารแบบนี้...บางครั้งพี่เพ้อให้รีบมาแต่งตัวให้พี่จะไปงาน..พี่เคยพูดว่าถ้าพี่ร้องเพลงไม่ได้พี่จะไม่ขออยู่เพราะพี่เกิดมาเพื่อสิ่งนี้...เลือดศิลปินมันอยู่ในตัวพี่ล้านเปอร์เพลงคือชีวิตของพี่....หมอบอกว่าพี่จะอยู่ได้อีกไม่นาน..หนูแอบร้องไห้แต่เวลาเดินเข้าห้องหนูต้องเปลี่ยนสีหน้าทันที ยิ้มบอกให้พี่สู้ให้พี่เข้มแข็ง ยิ่งพี่เข้มแข็งแค่ไหน หนูต้องเข้มแข็งมากกว่าพี่หลายเท่า.....ในใจหนูต้องเก็บความทุกข์ให้มันลึกลงข้างใน...แม้พี่เป็นอะไรไปหนูว่าพี่ใช้ชีวิตได้คุ้มค่าแล้ว..เพราะพี่เต็มที่กับทุกๆคนที่เข้ามาในชีวิตพี่...ทั่วโลกพี่ก็เดินทางไปมาแล้ว..มันคุ้มแล้วสำหรับลูกชาวนาคนนึง....หนูจะทำทุกๆวันให้ดีที่สุด...."


ก่อนเวลา 03.20 น. โพสต์ข้อความอีกครั้งว่า "ตี3เเล้วยังไม่ได้นอนเลย..พี่เชิดตัวร้อนไข้ไม่ลดเลยไข้ 39 องศา หาที่ให้น้ำเกลือไม่ได้เลยเส้นจมหมด.เเขนเจอเข็มจนพรุนหมดแล้ว..สงสารสุดๆ.พอเลือดหยุดก็ไข้ขึ้น..เฮ้อ ชีวิต"


ล่วงเลยมาถึงเวลา 05.56 น. อัพเดทอาการล่าสุด..."ทรุดหนักมากเลือดออกทางจมูกออกทางก้นเยอะมาก..หนูไม่ไหวแล้วใจจะขาดแล้ว" ต่อด้วยข้อความ "อย่าเป็นอะไรไปนะ..พี่ทำใจดีๆไว้นะ" และ "ขอพี่อย่าเป็นอะไรใจแข็งไว้รอให้ลูกมาก่อนนะ พี่อยากเจอลูกไม่ใช่เหรอ....." 


จนล่วงเลยถึงเวลา 10.21 น. ได้โพสต์ข้อความ "เเสงเทียนกำลังจะดับ..ใจแทบสลาย" และ "หลับให้สบายนะพี่ไม่ต้องห่วงหนูกับลูก..หนูจะเข็มแข็ง" ในเวลา 12.10 น.ขอบคุณเพจเฟซบุ๊ก @เชิด ร็อคแสลง