ข่าว'มิ้ง'ย้ำใช้ภาษาอังกฤษหวั่นเพี้ยน มีโอกาสจะพูดความจริง - kachon.com

'มิ้ง'ย้ำใช้ภาษาอังกฤษหวั่นเพี้ยน มีโอกาสจะพูดความจริง
บันเทิง

photodune-2043745-college-student-s

หลังจากดราม่ากระแสข่าวของ กัปตัน ชลธร ดาราดาวรุ่ง และ มิ้ง ศวภัทร อดีตหวานใจ เรื่องการตั้งท้อง ก่อนฝ่ายหญิงจะเปิดใจแท้งเป็นที่เรียบร้อย จากนั้นทางกัปตันและครอบครัว ก็ตัดสินใจยื่นฟ้องสาวมิ้ง ทั้งอาญาและแพ่ง และมิ้งก็เริ่มมีความเคลื่อนไหวด้วยการโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมขอบคุณทุกกำลังใจที่ผ่านมา เป็นภาษาอังกฤษ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
 
ล่าสุด หลังมิ้งโพสต์ข้อความในอินสตาแกรมได้ไม่นาน ก็เกิดกระแสดราม่าในโลกออนไลน์ ว่าทำไมถึงต้องโพสต์เป็นภาษาอังกฤษ และทำไมถึงไม่ออกมาชี้แจงอะไรเพิ่มเติมเลย มิ้งจึงได้ออกมาชี้แจงอีกครั้ง เผยเจตนาที่ชี้แจงเป็นภาษาอังกฤษ พร้อมทั้งบอกว่าหากถึงเวลา ก็อาจมีโอกาสได้พูดความจริง เพราะไม่มีใครรู้นอกจากคนสองคนเท่านั้น 
 
"เจตนาที่พิมพ์เป็นภาษาอังกฤษคือต้องการให้ความหมายมันเป็นไปตามนั้นค่ะ เพราะทุกครั้งที่เราออกมาพูดอะไรจะมีหลายๆ คนที่แปลความหมายผิดไปจากที่เราพูด ถ้าเป็นภาษาอังกฤษไม่ว่ายังไงความหมายมันก็ออกมาตามนั้น และเจตนาที่โพสต์ไปคือเราแค่อยากจะขอบคุณคนที่ให้กำลังใจมา อย่างที่บอกว่ามันไม่ได้เยอะ แต่มันก็มีความหมายสำหรับเรา เราแค่อยากจะบอกว่าเราได้อ่านทุกข้อความและขอบคุณมากค่ะ และรู้ว่าทุกคนต้องการความจริงจากปากเรามากกว่าการที่เราออกมาขอบคุณแบบนี้"

 
"แต่อย่างที่ทราบกันว่าตอนนี้มีเหตุการณ์หลายๆอย่างเกิดขึ้น ทำให้มิ้งยังไม่สามารถจะพูดอะไรไปมากกว่านี้ได้ ทุกๆ อย่างมันต้องเป็นไปตามนั้นตอนของมัน ซึ่งแน่นอนว่าพอถึงเวลา เราก็จะมีโอกาสได้พูดความจริง รวมไปถึงเคลียร์ในประเด็นที่มันไม่เป็นความจริงด้วย ไม่มีใครรู้ดีไปกว่าใคร นอกจากคนสองคน ว่าที่ผ่านมามีอะไรเกิดขึ้นบ้าง ขอให้ทุกอย่างมันเป็นไปตามขั้นตอนที่มันควรจะเป็นค่ะ ขอโทษจริงๆ ค่ะ ถ้าทำให้ใครไม่พอใจกับการที่มิ้งออกมาโพสต์แบบนี้" 
 
ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @mmynks

อ่านข่าวทั้งหมดของ มิ้ง ศวภัทร  ได้ที่นี่...