ข่าว'ธันวา'ผ่านด่าน'พ่อกรีน'ได้แล้ว ยินดีรับงานคู่ถ้าโอกาสเหมาะ - kachon.com

'ธันวา'ผ่านด่าน'พ่อกรีน'ได้แล้ว ยินดีรับงานคู่ถ้าโอกาสเหมาะ
บันเทิง

photodune-2043745-college-student-s

เรียกว่าความรักของพระเอกหนุ่ม ธันวา สุริยจักร กับนางเอกสาว กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล ไปในทิศทางที่ดี ความรักเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ เพราะแว่วมาว่าหนุ่มธันวาผ่านด่านคุณพ่อของสาวกรีนเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวทั้งคู่เลยต้องรีบคว้าตัวมาอัพเดทเรื่องความรัก ซึ่งธันวาและกรีนยังฝากกำลังใจส่งถึงพี่น้อง สปป.ลาว ที่เผชิญวิกฤติน้ำท่วมอยู่ในขณะนี้อีกด้วย    

ธันวา เผยว่า “เราก็ไม่ได้ปิดกั้นเรื่องรับงานคู่ ถ้ามีคนติดต่อมา ก็ยินดี ซึ่งมีติดต่อมาเรื่อย ๆ แต่งานนี้คิวเราตรงกันและพร้อมที่จะออกงานคู่กันพอดี ไม่ได้ปิดนะทำตัวตามปกติ ส่วนเรื่องค่าตัวงานคู่คิดปกติไม่ได้อัพค่าตัวขึ้น ความรักตอนนี้ก็แฮปปี้กันทั้งคู่ ผมกับครอบครัวกรีนเข้ากันด้วยดี ครอบครัวผมก็เอ็นดูและรักกรีนเหมือนคนในครอบครัวคนนึงก็ดีใจ เพราะทราบว่าคุณพ่อกรีนค่อนข้างหวงลูกสาว แรก ๆ เกร็งและกลัวด้วย พอไปเจอคุณพ่อท่านเป็นคนน่ารัก คุยเก่ง ถือว่าเป็นผู้ใหญ่ที่ให้คำปรึกษาที่ดีทุก ๆเรื่อง แต่เรื่องอนาคตไม่ได้คุยมากมาย เรามีแพลนจะทำธุรกิจร้านอาหารด้วยกันจะไปเปิดที่ จ.เชียงใหม่ ไม่กลัวจะมีปัญหาเพราะเรามีวิสัยทัศน์เรื่องธุรกิจและมีเป้าหมายเดียวกัน ส่วนที่ไปลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่ลาว รู้สึกมีความสุขมาก ครั้งแรกที่ทราบข่าวรู้สึกสะเทือนใจที่เห็นพี่น้องชาวลาวได้รับความเดือดร้อน ต้องขอขอบคุณพี่น้องคนไทยทุกคนและคนที่ร่วมทำบุญกับผมในครั้งนี้ คนที่โน่นมีความสุขและเต็มเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มครับ”               

ด้าน กรีน เผยว่า “ครั้งนี้ถือว่าเป็นงานคู่ครั้งแรกของเราสองคน แต่ก็ไม่ได้ตื่นเต้นนะคะ ส่วนที่เขาสามารถผ่านด่านคุณพ่อของกรีนมาได้ก็เป็นเพราะตัวเขา พ่อแม่ทุกคนก็รักลูก ถ้าจะมีใครสักคนเข้ามาในชีวิตเรา ก็ต้องเข้าหาผู้ใหญ่ด้วย เขาก็เข้าหา ไม่ได้ปฏิเสธเลยค่ะ”.