ข่าวแรง! ต้องจัดการ ณวัฒน์ เปิดศึก ด็อกเตอร์เสรี - kachon.com

แรง! ต้องจัดการ ณวัฒน์ เปิดศึก ด็อกเตอร์เสรี
บันเทิง

photodune-2043745-college-student-s

ความอดทนมีขีดจำกัด ไม่ไหวจะเคลียร์ หมดความอดทนเตรียมแจ้งความแล้ว ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานกองประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 เปิดศึกกับ ดร. เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการ อาจารย์ชื่อดังที่มีลูกศิษย์อยู่เกือบทั่วไทย กรณีที่ ด็อกเตอร์เสรี วิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงในทางเสียๆ หายๆ ถึง 77 สาวงามมิสแกรนด์ ในช่วงเดินขบวนพาเหรด คาร์นิวัล ที่ถนนคนเดินถนนบางลา แถวหาดป่าตอง ภูเก็ต ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมเก็บตัวมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 ที่ภูเก็ต 

ณวัฒน์ เปิดใจตรงๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "ยอมรับว่าโกรธมาก กับคำพูดของอาจารย์เสรี ตอนแรกจะนิ่งๆ ไม่อยากตอบโต้ แต่ต้องออกมาพูดบ้าง เพราะคำพูดของอาจารย์เสรี มันเป็นวาทะที่สำคัญ คือทำให้คนเกลียดคน คนรู้เรื่องน้อยก็จะเออออไปด้วย คนไม่รู้ก็จะไปขยายผลไปกันใหญ่ ทำให้คนเกลียดชังได้ เคยทำงานกับอาจารย์เสรีมานะเมื่อหลายปีก่อน ในรายการคุยแหกโค้ง ก็พยายามจะเข้าใจพฤติกรรมของอาจารย์

"เอาเป็นว่าก่อนจะพูดอะไร ก่อนจะวิพากษ์วิจารณ์ใคร อยากให้อาจารย์เสรี ศึกษาหาข้อมูลให้ดีๆ ก่อน ไม่ใช่ออกมาพูดๆ แบบนี้ ตอนนี้ปรึกษาทนายแล้ว เป็นคดีอาญาได้ เพราะเป็นการกล่าวหาผ่านสาธารณะโดยไม่เหมาะสม และไม่ใช่ข้อเท็จจริง".