ข่าวมีลุ้นข่าวดี!! มิกกี้ เดอะเฟซ ปิดไม่มิดเผยความในใจถึง เจนี่ สุดหวาน - kachon.com

มีลุ้นข่าวดี!! มิกกี้ เดอะเฟซ ปิดไม่มิดเผยความในใจถึง เจนี่ สุดหวาน
บันเทิง

photodune-2043745-college-student-s

ถูกจับตามองมาสักพักใหญ่ ถึงความสัมพันธ์ระหว่างนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับนายแบบรุ่นน้อง มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือ มิกกี้ เดอะเฟซเมนส์ ที่ตอนนี้ได้ผันตัวเองไปเป็นโค้ชสอนออกกำลังกายและเจ้าของฟิตเนสย่านอารีย์ แม้ว่าทั้งคู่จะอายุห่างกันเยอะ แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้ความสัมพันธ์จะพัฒนาไปไกลมากขึ้น ทั้งที่นักข่าวเคยได้จ่อไมค์ถามถึงความสัมพันธ์แล้ว เจนี่ปฏิเสธอย่างเดียวว่าไม่พูด ไม่ตอบ แถมยิ้มอ่อนๆ เป็นสัญญาณว่ารักนี้ ขอเก็บเป็นเรื่องส่วนตัว

แต่ล่าสุดในอินสตาแกรมของหนุ่มมิกกี้ ก็ได้โพสต์รูปสาวเจนี่หลังจากที่ไปร่วมงานหนังเมืองคานส์ ที่ฝรั่งเศส เจ้าตัวก็ได้เขียนแคปชั่นสุดหวาน พร้อมกับแท็กหาสาวเจนี่ โดยบอกว่า "She shows that girls who lift are beast in the gym and sexy in the dress Proud of you @janienineeleven" ซึ่งมีความหมายโดยนัยว่า "เธอแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงที่ฟิตเฟิร์มจนมีกล้ามในยิม ก็เซ็กซี่ในชุดเดรสได้ รู้สึกภูมิใจในตัวคุณ"

และสาวเจนี่ก็ได้เข้ามาตอบกลับเป็นไอคอนรูปหัวใจ และภาษาอังกฤษตัว U ส่วนทางมิกกี้ก็ได้ตอบกลับเป็นไอคอนหัวใจเช่นกัน และเขียนว่า U most ซึ่งก็น่าจะหมายถึง รักคุณมากที่สุด 

จากนั้นแฟนคลับที่เชียร์คู่นี้ ต่างเข้ามาคอมเมนต์แสดงความดีใจกันเพียบ และหนุ่มมิกกี้ก็ได้ตอบขอบคุณกลับเกือบทุกคอมเมนต์ด้วยความอารมณ์ดี งานนี้ก็ต้องรอทั้งคู่ออกมาเปิดเผยความสัมพันธ์อีกทีเนอะ เพราะก่อนหน้านี้ก็มีข่าวเม้าท์ออกมาว่า นางเอกดังคนหนึ่งที่เคยผ่านการมีสามีมาแล้ว กำลังจะแต่งงานกับหนุ่มรุ่นน้อง มีแขกมาร่วมงานเพียง 200-300 คนเท่านั้น ซึ่งข่าวลือนี้หลุดมาจากฝากของญาติฝ่ายชาย ว่าแต่จะจริงหรือไม่ งั้นก็ต้องรอติดตามกันต่อไปนะจ๊ะขาเผือก...