ข่าวเมีย เมฆ วินัย ร่ำไห้! เผยบทสนทนาผัวกับสาวในFB ที่แอบคุยตอนลูกป่วย (คลิป) - kachon.com

เมีย เมฆ วินัย ร่ำไห้! เผยบทสนทนาผัวกับสาวในFB ที่แอบคุยตอนลูกป่วย (คลิป)
บันเทิง

photodune-2043745-college-student-s

เมฆ วินัย ไกรบุตร มาเผยทุกเรื่องความเจ้าชู้ของตัวเอง ในรายการ Club Friday Show ทางช่อง GMM25 ที่ผ่านมาทุกรูปแบบ จนมาหยุดที่ภรรยาปัจจุบันแต่ก็ยังไม่วาย มาโป๊ะแตกโดนภรรยาจับได้เมื่อแอบแชตกับผู้หญิงในเฟซบุ๊ก จนภรรยาต้องมาเปิดใจทั้งน้ำตา

มีผู้หญิงมากสุดกี่คน? 

อายุ 18 พอเรียนจบก็เปิดโลกให้ตัวเองเลย เพราะสมัยเรียนผมไม่ยุ่ง เรียนอย่างเดียว พอเรียนจบก็เปิดโลก เรียนรู้ว่าผู้หญิงเป็นอย่างไร เหล้าเป็นอย่างไร บุหรี่เป็นอย่างไร

ไม่ได้อยากให้คนที่ฟังทำตาม อยากให้ฟังเป็นประสบการณ์ เพราะชีวิตผมเคยเฉียดตายจนเกือบไม่ได้เป็น เมฆ วินัย ไกรบุตร พระเอกร้อยล้าน ผมเคยเกือบตายคาลิฟต์ ตอนนั้นยังไม่เข้าวงการ คบกับนักร้อง พาสาวเข้าโรงแรม ก็มีผู้หญิงที่เราคบอยู่เจอ เกิดความหึงหวงกันเป็นธรรมดา ผมเกือบโดนแทงตาย

คบแบบไม่เป็นแฟนกันในแบบของผมคือคบง่ายๆ สบายๆ ไม่ผูกพัน ไม่ใช้คำว่าแฟน แต่ไปมาหาสู่ ไม่บอกรัก แต่บอกคิดถึง ถามว่าในช่วงที่คบกันแต่ละคนรู้มั้ยว่าผมมีคนอื่น อันนี้ผมไม่ทราบ เพราะผมไม่ได้เป็นแฟน บอกไว้แต่แรกว่าคบกันแต่ไม่ได้เป็นแฟน อย่าทำตัวเป็นเจ้าของ ผมไม่รู้ว่าเค้ายอมมั้ย แต่ถ้าใครมีปัญหาผมเลิกเลย

ไม่มีแฟนเพราะมีปมจากคุณพ่อที่บอกว่าผู้หญิงคือยาพิษ?
ใช่ครับ อย่างตอนจะโดนแทงในลิฟต์ ใจเต้นแรงมาก คิดถึงคำพ่อบอกผู้หญิงคือยาพิษ พ่อพูดถูก คือผมออกตัวแล้ว ไม่อยากผูกพัน ถึงเวลาคบก็จะออกตัวว่าคบกันเฉยๆ นะ สบายๆ ไม่ได้บอกว่ารัก พฤติกรรมก็ไม่ได้ทำแบบแฟน ว่างก็เจอ ไม่ว่างก็ไม่เจอ ส่วนเรื่องความสัมพันธ์มันต้องแยกให้ออก รักกับเซ็กซ์มันไม่เหมือนกัน รักกันมีอะไรกันต้องเป็นแฟนกัน มันไม่ใช่

เคยคิดจะเลิกเจ้าชู้มั้ย?
มีก่อนแต่งงานครับ แต่ในระหว่างทางไม่มี แต่รู้สึกผิดว่าตัวเองไม่น่าคบ เป็นผู้ชายเลว เห็นแก่ตัว รู้ตัวว่าเป็นคนไม่ดี แต่ก็อยากเซฟตัวเองไว้ก่อน ไม่อยากให้ไปไกล เพราะกลัวความสัมพันธ์แบบผูกมัดเป็นเจ้าของ รู้สึกตัวเองจะสิ้นอิสรภาพ

ทำไมถึงคิดแบบนี้?
คิดว่าพ่อผมจับไต๋ ว่าผมเป็นคนขี้สงสาร พ่อเลยบอกว่าระวังผู้หญิงคือยาพิษ ก็ใช้ชีวิตมาอย่างที่เห็น จนวันหนึ่งตกผลึก อยู่นิ่งๆ มา 2 ปี แล้วพอจากนั้นก็อยากมีครอบครัว

วิธีการหาภรรยาหยาบคายมาก เราอยู่ในวงการเราไม่รู้ว่าใครเข้ามาหาเราเพราะผลประโยชน์ เพราะความจอมปลอม เพราะเราเรียนรู้ว่าตอนเราดังก็คนเข้ามาเยอะ พอเราตกอับไม่มีคนมาหาเลย เราเรียนรู้ว่าคนที่จะมาอยู่กับเราต้องอยู่กับเราทั้งตอนดังและตกอับได้ ต้องเป็นคู่ชีวิตแท้จริง ไม่ใช่มีอะไรนิดหน่อยเลิก ใช้วิธีชัดเจนเลย

จากนั้นได้เปิดตัวภรรยา เอ๋ ชลรดา แสนสินรังษี

ซึ่งภรรยาเผยว่า "ไม่รู้กิตติศัพท์เค้าเลย เราไม่รู้ว่าเค้าคือ วินัย ไกรบุตร เรารู้แค่เขาคือ อินดี้ ฮาร์เกอร์ เป็นนามแฝงเค้า เค้ามาติดต่องาน รูปเป็นวินัย ไกรบุตร จริง แต่ชื่อฮาร์ดี้ เราก็แค่รู้สึกว่ารูปคุ้นๆ จนเริ่มคบ ก็เรียกว่าอินดี้ จนแม่เราเองมาบอก

เจอความหยาบคายอะไรบ้าง?
เค้าบอกตั้งแต่ยังไม่ได้คบนะ ตอนยังคุยกันเรื่องงาน เค้าบอกถ้ามาเจออย่ามาตามตื๊อนะเพราะผู้หญิงน่ะ 5,000 ตีหม้อก็จบ เอ๋ก็รู้สึกว่าเถื่อน แต่เราก็คุยเรื่องงานให้คำปรึกษาเรื่องงานเค้าอยู่ เอ๋ก็บอกไปว่าไม่เป็นไรค่ะ เอ๋ไม่จำเป็นต้องตามใคร เพราะชีวิตนี้มีแต่คนมาตาม เอ๋คิดในใจว่าเค้าหลงตัวมาก ตอนนั้นยังไม่เจอนะ แค่ให้คำปรึกษาทางโทรศัพท์ จนเค้านัดเจอ เอ๋ก็ให้มาเจอที่ออฟฟิศไม่ไปข้างนอก

เจอครั้งแรกเป็นไง?
เมฆ : ครั้งแรกที่เจอก็แทงตรงๆ ถามว่าจีบได้มั้ยเนี่ย ต่อหน้าลูกน้องเค้าเลย

เอ๋ : ก็บอกจีบได้แต่อย่าเล่นนะ เพราะเอ๋อายุเยอะแล้ว แต่มีข้อแม้ว่าถ้าไม่ใช่ ก็อย่าตาม อย่าตื๊อนะ ต้องจบนะ ต่างคนต่างไป

อะไรทำให้เขาชนะใจ?
เอ๋ : เขาไม่หวานใส่ ไม่มีโปรโมชั่น เขาเข้ามาเหมือนเพื่อน จนเรารู้สึกว่าผู้ชายคนนี้ดี เป็นคนกตัญญู ดูแลครอบครัว เอ๋ไม่ต้องมองความห่ามเค้า เอ๋ว่าเป็นแบบนี้ดีกว่า เราจะได้ไม่ต้องคาดหวังอะไรสูงๆ

แล้วเรื่องความเจ้าชู้?

เอ๋ : ถามนะ ถ้าตกลงจะใช้ชีวิตร่วมกันจะหยุดมั้ย ตอนคบก็มีความวุ่นวายมาตลอด ไปบ้านเค้าก็เจอของผู้หญิงเต็มเลย มีชุดชั้นในผู้หญิงในห้องนอนเต็มเลย จนวันหนึ่งเค้าละอายใจก็เก็บเอง

เมฆ : ผมลองใจ ตั้งใจไม่เอาออกเลย จะมาอยู่กับผม คุณต้องรับรู้ในสิ่งที่มันอยู่ในบ้านนี้ เราไม่รู้ว่าเราจะเจออะไรอีกมากมาย สิ่งที่เราอยากรู้คือคุณมีความต้านทานอุปสรรคได้แค่ไหน ผมมีความตั้งใจจะเลิกเจ้าชู้แล้ว แต่นี่ลองใจ ถ้าเขาไปผมก็เสียดาย เพราะมันมีเรื่องอีกเยอะที่เราต้องผ่าน คนเราเวลาตกจริงๆ มันมีเรื่องมากกว่าการมีของผู้หญิงมาวางนะ

เอ๋ : จนมาครั้งหนึ่ง รับกันได้ละ ก่อนจะไปขอ เราไปที่บ้านเค้าจะทำงาน เราจะเปิดคอมพิวเตอร์ แม่บ้านบอกว่าขอเคลียร์งานในคอมพ์ เราก็โอเคให้เค้าทำ มาถึงแกก็เปิดไฟล์รูปลบ แล้วลบไม่เป็น แกลบที่ละรูปลงถังขยะ เราเลยเห็น เป็นภาพเขาไปต่างประเทศกับผู้หญิง นอนบนเตียง เราก็แปลบขึ้นมา

ก็ถามตัวเองว่าเรามีปัญหากับอดีตของเค้ามั้ย พอเราตั้งสติก็โอเค ไม่เป็นไร พอเขามาก็บอกเห็นหมดแล้วนะ รูปพี่นอนกับผู้หญิงที่ต่างประเทศ เขาก็อึ้ง เค้าก็ไม่ได้ปากดีเหมือนที่เค้าพูดหรอก จากเหตุการณ์วันนั้นเราก็นึกว่าไม่มีอะไร ก็ไปขอกับพ่อแม่ คุยกันได้ฤกษ์ ประกาศแต่งละ

อยู่ๆ เราอยู่บ้านเค้าในวันที่เค้าไปต่างจังหวัด อยู่ๆ ก็มีผู้หญิงขับรถมาบ้านตอนกลางคืน เหมือนจะมาเซอร์ไพรส์ แต่เจอเซอร์ไพรส์กว่าเอ๋อยู่ เค้าก็ถามพี่เมฆไปไหน เอ๋เป็นใคร ก็บอกเรากำลังจะแต่งงานกับพี่เมฆ เค้าก็สตั๊นท์ บางคนก็น้ำตาคลอ เราก็จะโทรบอกเค้าว่ามีผู้หญิงมาหา เค้าบอกจำไม่ได้ว่าเป็นคนไหน ที่เราเจอก็ 2 คน มาเจอพอรู้ว่าเราเป็นใครเค้าก็ไป ไม่ได้ราวี แต่มีที่มาราวีที่ออฟฟิศ โทรมาว่าเค้าเป็นแฟนพี่เมฆ เราก็ให้เขาไปเคลียร์ให้เรียบร้อยก่อนแต่ง

กลัวมั้ยที่จะต้องอยู่กับเขา?
เอ๋ : ไม่กลัวค่ะ เพราะการที่เอ๋จะเดินออกไปก็คือไม่มีความสุข แต่ทุกวันนี้เรามีความสุข เจอปัญหาอะไรก็รู้สึกว่าสู้ไปด้วยกันได้

เมฆ : ก่อนแต่งผมวางแผนให้มันต่ำ หลังแต่งทุกอย่างจะดีขึ้น

เอ๋ : กับพ่อแม่เราเค้าก็ดีขึ้น แต่ยังมีความปากไม่ดีอยู่

เมฆ : ผมชอบแหย่

เรื่องผู้หญิงล่ะยังมีมั้ย?
เอ๋ : (ถอนหายใจ) ปีที่แล้วมันอยู่ในช่วงมีลูก 2 คน เด็กก็จะป่วยบ่อย แล้วพอเป็นบ่อยเค้าทำงาน เราก็บอกแยกห้องนอนเถอะ เค้าจะได้พักผ่อนเรื่องลูกเอ๋ดูเอง คือ 2-3 เดือนที่เป็นอยู่อย่างงี้ การแยกห้องก็เป็นที่มา เอ๋เห็นมือถือเค้าไม่ดีก็ซื้อเครื่องใหม่ให้ แล้วเอาเครื่องเก่ามาเก็บไว้

จนมาเปิดเข้าไปดู ปรี๊ดหน้าชาเลย คุยกับผู้หญิงเป็น 10 ชวนกันไปนอนด้วย ผู้หญิงถามคิดถึงมั้ย ไอ้นี่ก็ตอบคิดถึง ปรี๊ดมากเลย แต่เราคิดเยอะมาก สงสารลูก บอกเลยว่าถ้าก่อนแต่งเจอเหตุการณ์นี้พูดได้เลยว่าไม่มีวันนี้ เอ๋จะไม่แต่ง ต่อให้รู้สึกว่ารักเค้าแต่ก็ก็ไม่แต่ง

ตอนนั้นพอเห็นก็นิ่ง แล้วก็ตัดสินใจบอกว่าเห็นเมสเซนเจอร์เค้าหมดแล้ว เชื่อมั้ยเค้าทำไง พี่เมฆเหมือนปากดี ไม่แคร์นู่นนี่ รีบมาคุย ถ้าเป็นเหมือนก่อนเอ๋ไม่คุยนะ แต่ครั้งนี้เลือกคุย เขาก็บอกว่าเค้ารู้สึกผิด เอ๋ก็บอกว่าเอ๋รู้ว่าพี่เหงาในช่วงที่เราไม่ได้อะไรกัน เราดูลูก แล้วเราก็ปล่อยเค้า ละเลยเค้า แต่สิ่งที่เค้าทำ มัน...(ร้องไห้) มันคือจิตใจผู้หญิงคนหนึ่งที่เราก็รู้สึกว่าเรารู้สึกเหนื่อยกับการดูแลลูก

เมฆ : เราไม่ได้ตั้งใจ เราไม่รู้จะทำอะไร ผู้หญิงก็คุยมาเราก็คุยต่อไปเล่นไป แต่ไม่ได้ทำอะไร ไม่ได้ไปเจอ มันก็ผิดจริงเนอะ มันเป็นความเผลอของเราที่ไปเล่น

เอ๋เองไม่ได้แค่เจ็บที่เห็น แต่หวงว่าถ้าเกิดมีการแคปหน้าจอ
เอ๋ : ใช่ค่ะ อันนี้คือประเด็นหลัก แต่ถ้าถามว่ารู้สึกมั้ย รู้สึกเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่รู้สึกอะไร แต่คือถ้าเค้าแคปหน้าจอออกไป มันกระทบต่อครอบครัว กระทบเรา กระทบลูก เอ๋ไม่มองเราเป็นหลัก เอ๋ห่วงลูก บอกเค้าว่าถ้าพี่เหงา พี่ไปเที่ยวเหอะ ดีกว่าอะไรที่มันผูกพัน เพราะอะไรที่ผูกพันมันไม่จบ แล้วมันจะย้อนกลับมาทำร้ายครอบครัวเรา แล้วหลังจากนั้นเอ๋ก็จบ และเลิกพูดเรื่องนี้เลย

เมฆ : ผมก็ขอโทษ ผมจะไม่ทำอีก

เอ๋ : ที่เราปรี๊ดเพราะแฟนเราไปเล่นด้วย เราไม่ได้โกรธที่ผู้หญิงเค้าส่งมา

นี่มีลูกสาวไม่กลัวสิ่งที่ทำเจ้าชู้

เมฆ : ไม่ครับ ผมคิดว่าเค้าต้องเจอของเค้าเอง เค้าต้องเรียนรู้ที่จะสมหวัง ผิดหวัง เขาจะมีภูมิต้านทาน

เอ๋ : หลังแต่งงานก็ดีขึ้น เขาใส่ใจครอบครัว ใส่ใจลูก อะไรก็นึกถึงลูกก่อน

มีอะไรจะบอกภรรยามั้ย
เมฆ : จะบอกว่าเป็นคนแข็งแกร่ง น่ารัก ใจสู้มาก พี่เคยบอกน้องแล้วว่ายิ่งอยู่ยิ่งรัก รักมากกว่าเดิม ที่รักเพราะใจเค้า ไม่ได้รักเพราะเค้าสวย เค้าอ้วน เค้าผอม แล้วก็ไม่ต้องกลัวว่า จะไปไม่มีคนอื่น ไม่ต้องคิดเลย ไม่มี ไม่เคยคิดจะมี ไม่ทำ ไม่ต้องห่วง รักน้องมาก รักมากจริงๆ

เอ๋ : อยากให้เค้าแบบว่าเป็นคนแบบนี้ไม่ต้องเปลี่ยนแปลงอะไร คิดถึงลูกเป็นอันดับ 1 ก็พอ

เมฆ : จริงๆ แล้วให้เค้าหมด เงินผมก็ให้เค้าหมด ได้ต่อวัน 200-300 ไปต่างจังหวัดถึงจะได้ 500-1,000 บาท รับทีครั้งละ 8 แสน ล้าน แต่ผมไม่เคยถือเงินนะ ให้เค้าแล้วจริงๆ เพราะรักเค้ามากจริงๆ ผู้ชายเจ้าชู้ เจ้าชู้ได้ แต่อย่าไปทำให้ใครเจ็บ มันจะเป็นบาป ผมก็ยอมรับในชะตากรรมในสิ่งที่จะเกิด.