ข่าวแต้ว สนิทกับ ดีเจมะตูม มาก!! จากนางเอกเปลี่ยนไปขนาดนี้แล้ว (คลิป) - kachon.com

แต้ว สนิทกับ ดีเจมะตูม มาก!! จากนางเอกเปลี่ยนไปขนาดนี้แล้ว (คลิป)
บันเทิง

photodune-2043745-college-student-s

กลายเป็นคู่ซี้คู่ใหม่ของวงการบันเทิงไปแล้ว สำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร และ ดีเจมะตูม เตชินท์ หลังจากที่ทั้งคู่ร่วมหุ้นทำธุรกิจด้วยกัน พร้อมด้วยหุ้นส่วนอีก 2 คน ทำเอาหลายคนสงสัย เพราะสาวแต้วดูเป็นนางฟ้า แต่ดีเจมะตูม ดูเป็นอสรพิษ ไม่น่าจะมาคบกันได้

และเมื่อทั้งคู่มาออกรายตีสิบเดย์ จึงทำให้ได้เห็นอีกมุมของนางเอกสาวที่ไม่ได้เรียบร้อยเป็นผ้าพับไว้เหมือนกับที่หลายๆ คนมอง

อะไรทำให้แต้วมารู้จักกับมะตูม?
แต้ว : รู้จักกันในกลุ่มของกุ๊บกิ๊บ กำลังจะจัดงาน baby shower

มะตูม : กิ๊บกำลังจะแต่งงาน และมีเป่าเปา เลยสร้างกลุ่มไลน์ที่มีแต่เพื่อนสนิท ซึ่งมะตูมก็เป็น 1 ในเพื่อนสนิท พอเห็นว่ามีแต้วก็รีบแอดไว้ เผื่อใช้ประโยชน์ได้ในอนาคต (หัวเราะ) แล้วเจอกันครั้งแรกในงานแต่ง เค้าชวนเราถ่ายรูป และลงในไอจี พร้อมกับแท็กเรา ตอนนั้นมะตูมยังไม่มาถึงจุดนี้ เห็นว่าเค้าไม่ถือตัว เค้าน่ารัก

แต้ว : เค้าเป็นคนอารมณ์ดี แต่ก่อนจะรู้จักคนเตือนว่าอย่าไปทำให้เค้าโกรธนะ เดี๋ยวเค้าจะว่าเอา

มะตูม : มาสนิทกันเพราะทำธุรกิจด้วยกัน แต่ก่อนจะได้แต้วมา ก็ไปบนบานสานกล่าวที่คำชะโนดครั้งแรกในชีวิต กระแสละครนาคีก็ดัง ก็ไปไหว้ไปขอ อยากได้พรีเซ็นเตอร์ ส่งมาให้ลูกที ผ่านมาไม่ถึงเดือนก็ฝันเห็นพญานาคคาบแก้วสีชมพู ตื่นขึ้นมาแล้วก็อุทานว่า คำแก้ว เป็นเรื่องจริง คาบแก้ว กับ คำแก้ว ก็นึกถึงแต้ว ก็เลยติดต่อเค้าไป แล้วเค้าก็สนใจ

แต้ว : รู้สึกดี เพราะอยากทำมานานแล้ว

ไม่กลัวเหรอ ดูคนละขั้วแต่มาทำงานด้วยกัน?
แต้ว : ก็เคยเจอประมาณนึง เราก็จะรู้ว่าเค้าเป็นแบบไหน แต่วันที่ไปคุยงานเค้ามาแบบเป็นทางการมาก

มะตูม : กลัวไปเล่นตลกแล้วเค้าจะไม่เชื่อถือ วันนั้นสร้างภาพมาก คือด้วยภาพลักษณ์ของตูมดูเชื่อถือไม่ได้ ดูเป็นอสรพิษ มันเป็นฉายาของเราในวงการ และมันก็เป็นอย่างนั้นแหละ แต่เราเลือกที่จะเป็นกับใคร แต่กับแต้วเค้าเป็นคนดี ถ้าจะโกงแต้ว ไปโกงต้นหอมดีกว่า ไว้ใจได้เลย เราทำธุรกิจแบบใสสะอาด

นิสัยที่แตกต่างกัน แต่มาสนิทกัน?
แต้ว : ก็พอจะเห็นนิสัยจากในกรุ๊ปแชตแล้ว แต้วเคยพูดคำหยาบนะคะ แต่ก็เลือกที่จะพูดตอนไหน

มะตูม : ก็ในกรุ๊ปมี มะตูม ต้นหอม ก็พอจะรู้พื้นเพว่าเป็นเด็กนั่งดริ้งก์มาก่อน (หัวเราะ) เวลาคุยกันในกรุ๊ปมันเผ็ดมาก แรงมาก แต่แต้วเป็นคนมีมารยาทมาก ครอบครัวเค้าเป็นคนพูดเพราะ พูดนิ่ม พูดเรียบร้อย ตูมอาจจะเป็นมลทินที่สุดในชีวิตแต้วก็ได้ พวกเราเคยพยายามซื้อแต้วด้วยหุ้น 10 เปอร์เซ็นต์ ให้แต้วพูดคำหยาบ ไม่พูด เงินซื้อความหยาบคายของเค้าไม่ได้ (หัวเราะ)

แต้วเป็นคนนิสัยแบบไหน เรียบร้อยแบบผ้าพับไว้?
มะตูม : เป็นคนซน ไม่ได้เรียบร้อยแบบผ้าพับไว้ ไม่ใช่นางเอกในชีวิตจริง เป็นคนไฮเปอร์ มีความคิดเป็นของตัวเอง เวลาใครแขวะ ก็ตอบอาจจะดีเลย์ แต่เจ็บ

อยากให้มะตูมพูดแล้วให้แต้วลิปซิงค์?
มะตูม : สวัสดีค่ะ บอสแต้วเองนะคะ อุ๊ยตายแล้ว วันนี้รู้สึกสวยมาก โอ๊ยเจ็บคอ ค่อกๆ แค่กๆ โอ๊ยตายแล้ว วันนี้เห็นหน้าแพทแล้วรู้สึกว่าตัวเองสวยที่สุดในรายการ ดีใจมากได้เจอประชาชน อุ๊ยยย ตากล้องน่ากินเว่อร์ โอ๊ย ตอนนี้ใครที่เป็นคนแต้วกินหมดค่ะ

(คลิปเริ่มนาทีที่ 29.00 น.เป็นต้นไป)