ข่าว‘เมเปิ้ล’ช้ำ!แพลนวิวาห์ล่ม เฮิร์ตหนักโดนเพื่อนรักฉกแฟนไป - kachon.com

‘เมเปิ้ล’ช้ำ!แพลนวิวาห์ล่ม เฮิร์ตหนักโดนเพื่อนรักฉกแฟนไป
บันเทิง

photodune-2043745-college-student-s

เคยโดดเด่นเป็นเซ็กซี่สตาร์มีข่าวพัวพันหนุ่มๆ ในวงการ แต่ช่วงหลังสาวเซ็กซี่ เมเปิ้ล-พัชชุดาญ์ กลับหายหน้าหายตา เพราะตั้งใจจะมีครอบครัวถึงขั้นแพลน วิวาห์กับแฟนหนุ่มนอกวงการ แต่กลับช็อกเมื่อวิวาห์ล่ม

เมเปิ้ล เล่าเรื่องช้ำรักว่า “ที่ผ่านมาหายไปทำธุรกิจและไปติดแฟน เค้าอยากให้เราไปใช้ชีวิตกัน เลยคิดเรื่องแต่งงานไปอยู่นอกวงการ แต่กลับโดนคนใกล้ตัวแย่งไป เตรียมแต่งงานจองโรงแรม พิมพ์การ์ดแล้ว เลือกชุดเจ้าสาวแล้ว แต่มาโดนแย่งไป อาจจะเพราะเราเริ่มเป็นแฟนกันเร็วไป ตอนนี้ก็ยังทำใจไม่ได้ เพิ่งผ่านไป 2 เดือน เสียใจที่สุดในชีวิต เจอแบบนี้มา 2 ครั้งแล้ว ครั้งที่แล้ว 5-6 ปีก่อน ผู้หญิงเป็นเพื่อนสนิทเราแล้วเค้าแอบคบกัน ส่วนครั้งนี้เต็มที่มาก มันพังเลยนะ คือตั้งใจออกจากวงการเลย คนมาคบเราก็รู้ว่าเราเป็นเซ็กซี่สตาร์ เค้าบอกว่าไม่ทำอย่างนั้นอย่างนี้ได้มั้ย เราก็บอกว่าแล้วคุณมีหลักอะไรค้ำประกันชีวิตเรา เราสร้างมากว่าจะมาอยู่วงการได้ ก็เหมือนจะดีนะแต่ไม่คิดว่าเค้าจะทำกับเราได้”

เรื่องนี้สอนอะไรบ้าง?

“สอนเยอะเลย ถามว่าเข็ดความรักมั้ย ก็ไม่เข็ดนะ ก็เปิดใจไม่ใช่ว่าปิดก็ตั้งหลักก่อน ตอนนี้กลับมารักตัวเอง รักครอบครัว กลับมาทำงาน อยากให้คนต่อไปรักในสิ่งที่เป็นตัวเรา”

เพราะลุคเซ็กซี่ด้วยรึเปล่าเลยต้องเจอรักแบบนี้?

“เปิ้ลก็ว่าเกี่ยวนะ ผู้หญิงแนวเซ็กซี่ผู้ชายก็มองเป็นอีกแบบนึง ไม่ได้มองว่าอยากได้เป็นภรรยา จริงๆทุกคนก็ไม่ได้เป็นแบบนั้น ตอนนี้หนูก็เรียนด็อกเตอร์อยู่ที่ ม. รามคำแหง คณะรัฐศาสตร์การเมือง”

กลับมาลุยงานยังไงบ้าง?

“ก็มีถ่ายละครเรื่องสารวัตรใหญ่ ทาง ช่อง 7 เสร็จแล้ว เล่นเป็นตัวร้าย อยากได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ งานเซ็กซี่ก็มีคุยๆอยู่”

จะกลับมาทวงบัลลังก์เซ็กซี่?

“ค่ะ ตอนนี้ก็ฟิตหุ่นเต็มที่กลับมาออกกำลังกาย ก็ไม่ได้คิดแข่งกับใคร ถ้าเป็นเรื่องงานเราก็เต็มที่”.