ข่าว'ทราย'ตัดสินใจบอกแม่ เดินทางฟ้องสื่อใช้พาดหัวแรง - kachon.com

'ทราย'ตัดสินใจบอกแม่ เดินทางฟ้องสื่อใช้พาดหัวแรง
บันเทิง

photodune-2043745-college-student-s
จากกรณีที่ดาราสาว "ทราย-อินทิรา เจริญปุระ" พร้อมด้วยทนายความ เดินทางเข้าแจ้งความที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี หลังมีสื่อสำนักหนึ่งพาดหัวข่าวลงเว็บไซต์ว่าเป็นลูกทรพี ทำให้ทรายเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยมีคนเข้าไปคอมเม้นด้วยถ้อยคำพูดรุนแรงด้วยอีก 4 ราย จึงเดินทางมาแจ้งความลงประจำวัน และดูข้อกฎหมายว่าเข้าข่ายความผิดอะไรบ้าง ซึ่งเบื้องต้นเป็นการหมิ่นประมาท ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด "ทราย" ได้โพสต์ภาพคุณแม่ลงในเฟซบุ๊ก พร้อมเขียนข้อความประกอบ โดยเผยว่า ตนได้นำเรื่องที่เกิดเป็นข่าว และที่ได้เดินทางไปแจ้งความดำเนินคดีกับสื่อสำนักหนึ่งให้แม่ของตนได้ทราบแล้ว โดยตัดสินใจบอกเองเพราะกลัวว่าหากแม่เห็นเองจากสื่อ จะทำให้ตกใจเพิ่มมากขึ้นทั้งนี้ในบทสนทนาระหว่าง ทรายกับแม่ ระบุว่า ทรายได้ตัดสินใจบอกเรื่องราวทั้งหมดไป โดยแม่ได้กอดให้กำลังใจ พร้อมบอกทรายเพียงสั้นๆว่า " พี่ทรายเหนื่อยเพราะแม่อีกแล้ว ตอนพ่อพี่ทรายก็ต้องเหนื่อย แม่ขอโทษนะ พี่ทรายรักแม่มากจัง พี่ทรายสู้ๆนะลูก แม่รักพี่ทรายนะ เอ้า แม่ให้ดอกไม้ ถ่ายรูปเร้ว เอาไว้ดูๆๆ" 

ซึ่งหลังจากทรายได้แชร์เรื่องราวดังกล่าวลงในเฟซบุ๊ก ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจมากมาย อีกทั้งวอนขอให้สื่อนำเสนอข่าวโดยคำนึงถึง จรรยาบรรณ และ จริยธรรมเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก Inthira Itr Charoenpura

อ่านข่าว ทราย เจริญปุระ ทั้งหมดได้ที่นี่...