ข่าวดีเจมะตูม แปลงโฉมสวยเป๊ะ เต้นเบิร์ธเดย์ เจนี่ แมวเก้าชีวิต! (คลิป) - kachon.com

ดีเจมะตูม แปลงโฉมสวยเป๊ะ เต้นเบิร์ธเดย์ เจนี่ แมวเก้าชีวิต! (คลิป)
บันเทิง

photodune-2043745-college-student-s

ก่อนหน้านี้ในช่วงที่มีดราม่าของเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ดีเจมะตูม เตชินท์ ก็เป็นอีกคนที่ออกมาซัพพอร์ตเจนี่ เจ๊สุดที่รัก ว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็จะอยู่ข้างๆ และอยากจะเห็นเจ๊สุดที่รักยิ้มและหัวเราะได้อีกครั้งนึง

และในวันเกิดที่ผ่านมาของสาวเจนี่ ดีเจมะตูม ก็ขอลงทุนแปลงโฉมให้สวยเป๊ะ โพสต์ท่าให้เหมือนพี่สาวทั้งการยืน การโพสต์และการวางปาก พร้อมอวยพรวันเกิดอย่างสุดซึ้งว่า

Happy birthday แมวเก้าชีวิต! วันเกิดเจ้ปีนี้ มีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย หนูก็ไม่มีอะไรจะให้ นอกจากจะบอกว่า หนูอยากให้เจ้เก็บแต่ความสุขไว้ใช้ในชีวิตเยอะๆ เจ้เป็นคนเก่ง ผ่านร้อนผ่านหนาวอยู่มาได้ขนาดนี้ หนูนับถือเจ้มากๆ ถึงวันเกิดปีนี้ไม่ได้อยู่ฉลองด้วยกัน แต่หนูก็ขอส่งใจไปบอกว่า

ขอให้เจ้ของหนูจงมีแต่ความสุขสมหวังในทุกเรื่อง สุขภาพร่างกายแข็งแรง งานเยอะๆ เงินแน่นๆ ที่สำคัญ อยากให้เจ้หัวเราะเยอะๆ เวลาเจ้หัวเราะเจ้น่ารักดี หนูจะเป็นน้องที่อยู่กวนเจ้แบบนี้ไปนานๆ เราสองคนพี่น้องไม่ต้องพูดอะไรเยอะ แค่มองตาเราก็รับรู้ได้ถึงความจริงใจเนาะ รักเจ้มากๆ นะ my JT #ปล.หนูว่าหนูใส่ชุดนี้แล้วเจ้ดับว่ะ555555555555

แต่งานนี้ดีเจมะตูมกลัวพี่สาวจะยังยิ้มไม่ออก เลยขอเต้นอวยพรวันเกิดให้เจ๊สุดที่รัก โดยดีเจมะตูมได้โพสต์คลิปเต้นสุดเซ็กซี่ลงในอินสตาแกรมอีกครั้งว่า

“Happy birthday JT นะฮ๊า!! ลงภาพนิ่งไม่สะใจ กลัวเจ้ไม่ขำ ขอร้องเพลงอวยพรให้เลยละกันนะคะ ไม่รักไม่ลงทุนขนาดนี้นะคะ เจนี่ เรียนโทสุพรรณ! เลิฟยูวนะ เมลเบอลีน หนิววววว หยวกกกก!!!!!”