ข่าวพี่เบิร์ด บอก แหวน ฐิติมา ไม่ต้องห่วงลูก พักผ่อนให้มีความสุข (คลิป) - kachon.com

พี่เบิร์ด บอก แหวน ฐิติมา ไม่ต้องห่วงลูก พักผ่อนให้มีความสุข (คลิป)
บันเทิง

photodune-2043745-college-student-s

ซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังของไทย เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ เป็นอีกหนึ่งคนสนิทของนักร้องสาวผู้ล่วงลับ แหวน ฐิติมา สุตสุนทร ที่มาร่วมส่งดวงวิญญาณน้องสาวคนสนิทในงานพระราชทานเพลิงศพ ณ วัดธาตุทอง งานนี้นอกจากพี่เบิร์ดจะพูดถึงการมาร่วมงานแล้ว ยังฝากฝังให้แฟนๆ เมตตา ปันปัน เต็มฟ้า กฤษณายุธ ลูกสาวของแหวนด้วย

ซึ่ง เบิร์ด เผยว่า "วันนี้มาส่งน้อง จะได้เจอกับพี่เต๋อ (เรวัต พุทธินันทน์) น้องทำให้ทุกคนมีความสุขมานาน หลังจากนี้จะได้พัก ไม่ต้องเจ็บปวดอีกแล้ว ที่ผ่านมาแหวนก็ช่วยงานบ้านงานแผ่นดินมาเยอะ นำความสุขมาให้ทุกคนมากมาย น้องได้รับรางวัลที่ดีคือลูกดีเหลือเกิน และวันนี้ทูลกระหม่อมฯ เสด็จทรงเป็นประธานในการส่งน้องด้วยครับ นับเป็นบุญของแหวนมาก ดีใจกับแหวนด้วยครับ

การจากไปของแหวนรู้สึกเสียใจ ใจมันก็โหวงๆ นะ แต่นี่แหละคือเราต้องทำใจกัน พี่ผ่านการสูญเสียมามากมาย ทั้งคนใกล้ชิดและเพื่อนฝูง มันก็อดที่จะใจหายวูบไม่ได้

ส่วนปันปันเนี่ยเป็นที่รักของพวกเราอยู่แล้ว เขาทำงานได้ดี เรียนได้ดี มีอนาคตที่แจ่มใส แหวนก็คงไม่ต้องห่วงแล้ว และปันปันเป็นคนเข้มแข็ง ก็เห็นมาตั้งแต่เด็ก อยากจะให้พี่ป้าน้าอา รวมถึงสื่อมวลชนเมตตาหลานด้วย ทำให้เขารู้สึกว่าเขาไม่โดดเดี่ยวครับ ฝากหลานด้วยแล้วกันครับ".