ข่าวจ๋า ให้กำลังใจ ตั๊ก เสียแม่-เหนื่อยเรื่องรัก โดนหลอกบ่อย (ชมคลิป) - kachon.com

จ๋า ให้กำลังใจ ตั๊ก เสียแม่-เหนื่อยเรื่องรัก โดนหลอกบ่อย (ชมคลิป)
บันเทิง

photodune-2043745-college-student-s

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช เปิดธุรกิจทำผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เมฆ ร่วมยินดี รับตอนนี้โสดสนิท เคยมีคนเข้ามาแต่ก็ออกไปเร็ว เพราะจับได้ว่าเจ้าชู้ มีแฟนแล้ว ไม่เข็ดเรื่องความรักแต่ยอมรับว่าเหนื่อยมากกว่า พร้อมให้กำลังใจ ตั๊ก บงกช บอกเป็นเพื่อนกันมานาน และในฐานะเพื่อนสนิท คิดว่าเป็นเรื่องที่ทำใจได้ยาก แต่ทุกคนก็พร้อมที่จะคอยซัพพอร์ตตั๊กเต็มที่...

เพิ่งเปิดตัวธุรกิจอาหารเสริมไป ก็มีเพื่อนพ้องน้องพี่ที่สนิทในวงการบันเทิงมาร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก สำหรับสาว จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี กับผลิตภัณฑ์บีลีน B LYNN โดย บริษัท เฮลตี้บูท จำกัด Healthy Boost ที่เจ้าตัวเป็นทั้งพรีเซนเตอร์ และร่วมหุ้นลงขันทำกับกลุ่มเพื่อน แต่งานนี้มีแอบเห็นหนุ่มที่เคยเป็นข่าวกุ๊กกิ๊ก เมฆ จิรกิตต์ ก็หอบดอกไม้ช่อโตมาร่วมแสดงความยินดีด้วย 

ซี่ง จ๋า ก็ให้สัมภาษณ์ว่า วันนี้เมฆมาด้วย เราบังคับมาเลย ก็คือเป็นพี่น้องกันสนิทใจ และเมฆก็เป็นกำลังใจให้ ถ้าเมฆอยากทำอะไร ตนเองก็สนับสนุนเหมือนกัน ก็เป็นพี่น้องกัน ไม่เขิน บริสุทธิ์ใจมากกว่า ขอบคุณมากจริงๆ

ทำบุญ 100 วันให้น้องไปสักพักแล้วค่ะ ตอนนี้ก็ทำทุกอย่างที่เป็นการกุศลก็ยกให้เขาหมด อย่างของคุณพ่อ คุณแม่ สลับกัน แต่ก็ดีขึ้น มันไม่มีทางที่เราจะลืมได้อยู่แล้ว สิ่งที่เราพยายามทำคือทำให้คนที่อยู่ และทำให้กับน้อง ทุกครั้งที่เราทำอะไรได้ดีจะนึกถึงเขา อยากให้เขาอยู่ เขาคงรู้แหละค่ะ ไม่ว่าเราจะไปไหน เราก็จะชวนจะเรียกอยู่แล้ว

ส่วนเรื่องความรัก ยังโสดสนิท ตอนนี้ยังไม่มี คือมีคนเข้ามาแต่ออกไปอย่างรวดเร็ว คุณแม่ก็ห่วง เขาอยากได้คู่ชีวิตที่ดี ถ้าได้ไม่ดีก็ไม่ต้องมี อยู่กับแม่ค่ะ คือมีคนเข้ามาบ้างแต่ไม่พอดี

เชื่อไหมจ๋าหน้าแบบนี้ จ๋าโดนหลอกบ่อยนะ มีทั้งมาหยอดเฉยๆ แล้วบางทีก็บอกว่าโสดแต่มีแฟน คือที่มาเร็วไปเร็วเพราะเรารู้เร็ว ถามว่าเข็ดกับความรักไหม เบื่อ เหนื่อยมากกว่า ถามว่าเลือกเยอะไหม ก็ต้องเลือกค่ะ ขอเป็นคนดีกับเรา จิตใจดี จ๋าไม่ชอบคนเจ้าชู้ค่ะ เคยมีคนแนะนำ แต่สุดท้ายมันก็ไม่พอดี บางทีเจ้าชู้ก็มี หลังๆ เลยไม่มีคนแนะนำแล้ว คือไม่ได้ปิดกั้นนะคะ แต่ไม่ใช่ว่าเอาใครก็ได้

ซัมเมอร์นี้ เราโชว์เซ็กซี่ไปเยอะแล้ว ไม่ต้องถ่ายแล้วมั้ง จริงๆ ก็มีติดต่อเข้ามาบ้างนะคะ แต่จ๋าคิดว่าไม่เบื่อเหรอ ดูเป็นไลฟ์สไตล์ดีกว่า อย่างไปทะเลก็ใส่บิกินนีบ้าง จะไม่รับแล้วไหม ไม่ได้คิดขนาดนั้นค่ะ เอาไว้ถ้าคนไม่เบื่อค่อยว่ากันค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่มี

ส่วนเรื่องเพื่อนสนิท ตั๊ก บงกช ที่เพิ่งสูญเสียคุณแม่ในวันเกิดตนเอง ด้าน จ๋า ในฐานะที่เป็นเพื่อนสนิทกับตั๊กมานาน ก็เผยว่า ตนเองให้กำลังใจเพื่อนอยู่ตลอด และทุกคนพร้อมจะคอยซัพพอร์ตั๊ก ตนเองเข้าใจว่าการสูญเสียเป็นเช่นไร ไปร่วมงานศพแม่เล็กมาแล้ว และถ้าว่างในวันเผาก็จะไปร่วมงานอีกเช่นกัน.