บันเทิง - kachon.com

บันเทิง

หนังดี! ไม่ดี! เป็นรสนิยมส่วนตัวล้วนๆ ยิ่งถ้าเราเคยมีประสบการณ์ร่วม อารมณ์ความชอบก็จะยิ่งทวีคูณตามไปด้วย อย่าไปเชื่อลมปากของคนอื่น อย่าไปเชื่อผลรางวัลต่างๆ โน่น นั่น นี่ มาการันตีว่าเป็น

Read more

บันเทิง

เห็นคลิปวิดีโอ ที่นักแสดงสาว ลิลลี่-ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ นั้นร้องเพลงสนุก สนานกับครอบครัวของแฟนหนุ่ม ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน ทำเอาอดอมยิ้มในภาพแห่งความสุขนั้นไม่ได้

Read more

บันเทิง

ถ้าเอ่ยถึงวง “เกิร์ลกรุ๊ป” ที่ได้รับความนิยมทั้งในเกาหลีใต้และเอเชีย เรานึกถึง 4 สาว “ซิสต้าร์” (SISTAR) ที่มีสมาชิกอย่าง ฮโยริน, ดาซม, โบรา และโซยู ทันที เพราะผลงานของพวกเธอนั้น โดดเด่น และพัฒนาขึ้นทุกปี

Read more

บันเทิง

ถึงแม้ชีวิตจริงของนางเอกสาว ก้อย–รัชวิน วงศ์วิริยะ ยังไม่เคยผ่านประตูวิวาห์และมีครอบครัวมาก่อน แต่เมื่อต้องมารับบท ตรีประดับ หญิงสาวผู้ล้มเหลวเรื่องชีวิตคู่ ในละคร “ระบำไฟ” ทางช่อง 8 สาวก้อยก็อินจัด จนตีบทแตกกระจุย...

Read more

บันเทิง

กลายเป็น “ป้า” ไปซะแร้วสิสำหรับนางเอกสาว แพนเค้ก—เขมนิจ จามิกรณ์ ตอนนี้กำลังเห่อหลานสาว น้องอัญชัน ลูกสาวของน้องชายพัตเตอร์—เตชธร จามิกรณ์ ม้ากมากจนหลายคนลุ้นกันว่าเมื่อไหร่ตัวเองจะควง สารวัตรหมี วิวาห์แล้วก็มี...

Read more

บันเทิง

เปิดศักราชปี 60 หน่อง–พลากร สมสุวรรณ กรรมการผู้จัดการช่อง 7 สี เผยเดินหน้าความบันเทิงครบรสเต็มพิกัด นำเสนอละครหลากแนว ทั้งละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ “เพลิงพระนาง” ได้ซุป’ตาร์ตัวแม่ อั้ม–พัชราภา และ ยุ้ย–จีรนันท์ มาเชือดเฉือนบทบาท

Read more

บันเทิง

ส่งท้ายปลายปีมีงานเข้า! ถึงกับต้องขึ้นโรงพักให้ปากคำคดีทำร้ายลูกนายพลที่เชียงใหม่ ทำเอา หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ถึงกับผวา เลยวางแพลนจะบวช ซึ่ง หมาก เผยว่า...

Read more

บันเทิง

ก้าวผ่านวัยรุ่นเข้าสู่วัยทำงานเต็มตัวแล้วสำหรับหนุ่มเสียงดี โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม ที่ตอนนี้เข้าสู่วัยเบญจเพสแบบเต็มตัว เวลาทำอะไรเลยต้องระวังตัวเป็นพิเศษ

Read more

บันเทิง

จับคู่ดูโอ้เหนียวแน่นโด่งดังตั้งแต่เริ่มทำวง “ไชน่าดอลส์” ทั้งในชีวิตจริง ทั้งสาว เบลล์–สุภัชญา ลัทธิโสภณกุล และ หว่าหวา–ไพลิน รัตนแสงเสถียร ก็เป็นเพื่อนรักคู่ซี้ปึ้ก ล่าสุดมีผลงานใหม่ ให้ความรู้ เรียนภาษาผ่านเพลง...

Read more

บันเทิง

พร้อมมากกับบท “นักเทนนิส” ใน “มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ” ภาพยนตร์ฮาแบบเจ็บๆ ทรานฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ เผยว่า...

Read more