บันเทิง - kachon.com

บันเทิง

ก่อนน้องๆหนูๆจะท่องโลกแห่งความฝันกับการแสดง ดิสนีย์ ออน ไอซ์ ตอน เดอะ วันเดอร์ฟูล เวิลด์ ออฟ ดิสนีย์ ออน ไอซ์ บินมาเติมเต็มจินตนาการถึงเมืองไทย มาทำความรู้จักกับนักแสดงไอซ์สเกต วิคตอเรีย นักแสดงสาวผู้รับบทเป็นเจ้าหญิงจัสมิน

Read more

บันเทิง

โก ฟอร์เวิร์ด มิวสิค จัดคอนเสิร์ตสุดยอดดนตรีแจ๊สระดับโลก เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบอายุ 75 ปี ให้กับ Chick Corea (ชิค คอเรีย) ศิลปินระดับตำนานของโลก ในโครงการ Go Forward Music ครั้งที่ 1 กับ “Chick Corea Elektric Band Live in

Read more

บันเทิง

นิว เผยว่า “คือผมพร้อมคำว่าแฟนนะ (ยิ้ม) แต่น้องยังเด็กอยู่ และผมก็ไม่ได้รีบ เรามีความพร้อมในระดับนึง เพราะเราก็โตแล้ว แต่จะพร้อมฝ่ายเดียวก็ไม่ได้ ต้องให้เกียรติผู้หญิงด้วย สมัยนี้สังคมไทยค่อนข้างเสี่ยงโดยเฉพาะอาชีพนักแสดง เราจะทำอะไรซึ่งบางทีเป็นเรื่องธรรมดาของคนทั่วไป”

Read more

บันเทิง

พาเพลง “พีเอพีพี” (เพ็น-แอปเปิ้ล-พายแอปเปิ้ล-เพ็น) ดังกระหึ่มก้องในหัวคนเกือบทั่วโลกพร้อมลีลาท่าเต้นที่แปลกแหวกแนวของ “พิโกะ ทาโร่” หนุ่มใหญ่ชาวญี่ปุ่นที่ก้าวขึ้นเป็นซุป’ตาร์ชั่วข้ามคืน คราวนี้บินตรงมาเมืองไทยร่วมงานญี่ปุ่น

Read more

บันเทิง

โดดมารับบท “นุ่น” สาวนักเรียนวัยใสให้กับซีรีส์ “รัก/ ชั้น/นัย #TheUnderwear” ก็ทำเอาสาวน้อย “นินน่า MBO” ถึงกับหนักใจอย่างหนัก โดยเฉพาะกับฉากที่ต้องเข้าไปอ่อยในความฝันของหนุ่มจอมทะ– ลึ่งอย่าง “โคน” ซึ่งรับบทโดย “ตอง MBO”

Read more

บันเทิง

เรียกว่าสปิริตแรงกล้า!! หนุ่มสุดฮอต “เดวิด ลี แมคอินนีส” ที่โด่งดังบท อากุส ตัวร้ายสุดหล่อในซีรีส์เกาหลีดัง Descendants Of The Sun ร่วมงานละครไทย “กลรักเกมมายา” ทั้งที เดวิดทุ่มสุดตัวท้าทายในฉากบู๊ดุเดือดเป็นครั้งแรกของ

Read more

บันเทิง

งานนี้ มิกค์ ได้พูดถึงบทนี้ว่า “ครั้งแรกที่อ่านบทรู้สึกประทับใจมาก เพราะด้วยตัวบทมีความแปลกใหม่ แตกต่างจากที่เคยแสดงมา จริง ๆ ก็แสดงละครบู๊มาหลายเรื่อง แต่เรื่องนี้อ่านรู้สึกตื่นเต้น ในตัวละครที่ได้ทำอะไรหลาย ๆ อย่างมาก ซึ่งตัวผมเองทำการบ้านมาเยอะมาก

Read more

บันเทิง

โบว์ เมลดา เมินปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ลงรูปในไอจีแต่ครอปตนออก บอกตนแค่เป็นนักแสดงหน้าใหม่ไม่ดังเลยไม่อยากลงรูปด้วย ไม่หวั่นถูกมองมีปัญหา บอกแล้วแต่อีกฝ่ายอยากมีปัญหารึเปล่า ไม่รู้สาเหตุที่แม่ลงรูปในไอจีแต่ครอปไมค์ ภัทรเดช ออก

Read more

บันเทิง

หนุ่ม 'พัค โบกอม' ขอบคุณคนไทยต้อนรับอบอุ่น เผยแอบห่วงแฟนคลับ ไม่อยากให้เสียเงินซื้อของขวัญให้ตน หลังบินลัดฟ้าจากแดนกิมจิ ร่วมงานมีตติ้งแสนอบอุ่น

Read more

บันเทิง

ชาวเน็ตแห่แชร์ภาพ “พัค โบกอม” พระเอกสุดฮอตแดนกิมจิ บินลัดฟ้ามาเมืองไทย แอบเที่ยวติดดิน เดินตลาด-นั่งเรือข้ามฟาก พร้อมแฮชแทก #WelcomeparkbogumtoThailand ก่อนงานมิตติ้ง

Read more