บันเทิง - kachon.com

บันเทิง

รวมนักแสดงรุ่นใหม่ นน-ชานน สันตินธรกุล,เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ร่วมด้วย 2 นางเอกใหม่ ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง, อุ้ม-อิษยา ฮอสุวรรณ ประชันบทบาท ในภาพยนตร์ “ฉลาดเกมส์โกง” ค่ายจีดีเอช เรื่องราวของเด็กฉลาด

Read more

บันเทิง

103 Like fm ชวน 4 ศิลปินดัง รวมพลังร้อง เพลงรักแง่บวก THE PARKINSON, POLYCAT, E.T.C และ P.O.P. แขกรับเชิญพิเศษ มาเรียม B5, แอน ธิติมา, ซานิ AF มาโชว์พลัง เสียงร้องเพลงซึ้งๆ กระจายความสุขให้กับทุกคนอีกด้วย ใน “Like & Share

Read more

บันเทิง

เป็ด เผยว่า “ข่าวปลดจียอนก็เป็นอย่างที่ข่าวออกไป ผมไม่อยากเป็นผู้ใหญ่รังแกเด็ก เพราะเราเป็นผู้นำ และรายการก่อนบ่ายฯ สร้างคนมาเยอะมาก ก้าวแรกที่จียอนเดินมาหา เราก็คิดว่าเป็นเด็กที่น่ารักมาก แล้วดันมีเรื่องคุณพชร์ อานนท์ และเรื่องกอล์ฟ เบญจพล มาเข้าหู”

Read more

บันเทิง

ฮั่น เผยว่า 'ส่วนที่มีคนสังเกตว่ามีหนุ่มมากดไลค์ในไอจีน้องเยอะ ผมก็ยินดีด้วยถ้าเกิดน้องมีคนใหม่ แต่ผมไม่ได้ดูว่าบุคคลนั้นเป็นใคร เขาก็ไปกับเพื่อนผู้ชายคนใหม่หรือเปล่า เหมือนมีรุ่นพี่หลายคนบอกผมว่าเขาคนนั้นเป็นรุ่นน้อง ซึ่งผมโอเค'

Read more

บันเทิง

แดน เผยว่า “น้องก็มีมาพูดคุยเกริ่น ๆ ว่าอยากไป เราก็บอกว่าถ้าเป็นเราเราไปนะ ก็ให้น้องตัดสินใจเอง ตอนแรกเห็นบอกจะไประยะสั้น แต่ผมก็บอกว่าไประยะยาว ๆ เลย เพราะไม่ได้มีโอกาสบ่อย ๆ แต่ถ้าน้องไป เราก็คงคิดถึงครับ”

Read more

บันเทิง

แฟนลูกทุ่งล้นหลามแห่เชียร์นักร้องขวัญใจ คลื่นลูกทุ่งมหานคร เอฟเอ็ม 95 ภายหลังประกาศผล 'มหานครอวอร์ดส' ครั้งที่ 3 เป็นไปตามคาด 'ก้อง ห้วยไร่' ได้รับรางวัลศิลปินชายยอดนิยม ส่วนฝ่ายหญิงเป็นของ 'กล้วย คลองหอยโข่ง'

Read more

บันเทิง

โบว์ แวนด้า เผยผ่านรายการ คลับ ฟรายเดย์ โชว์ ถึงความรักที่ผ่านมากับผู้ชายที่ชื่อ ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ ตั้งแต่วันแรกที่ได้เจอกัน ไปจนถึงวันสุดท้ายที่อยู่ด้วยกัน ซึ่งความรักของคู่นี้ได้พิสูจน์ให้ใครหลายคนได้เห็นว่า

Read more

บันเทิง

คลื่นลูกทุุ่งมหานคร FM 95 จัดงานประกาศรางวัลมหานครอวอร์ดส ครั้งที่ 13 ครูชลธี ได้รับพระราชทาน รางวัลเกียรติยศลูกทุ่งมหานคร ก้อง ห้วยไร่ ควง กล้วยคลองหอยโข่ง ซิวรางวัลศิลปินชายหญิงยอดนิยม ส่วน เบิ้ล ปทุมราช จับคู่ ป๊อปปี้ ปรัชญาลักษณ์ ได้ศิลปินหน้าใหม่ยอดนิยมไปครอง ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน ยังครองเพลงฮิตมาราธอน

Read more

บันเทิง

น้องเลโก้ ลูกชาย เอ พศิน เก่งสุดยอด อายุแค่ขวบกว่า รู้ศัพท์ภาษาอังกฤษ สปีคอิงลิชคล่องสุดๆ คุณแม่ชี้ปุ๊บน้องเลโก้ตอบได้ปั๊บ ชาวเน็ตแห่ชื่นชมในความฉลาดและความน่ารักของน้องเลโก้เพียบ

Read more