บันเทิง - kachon.com

บันเทิง

ประทับจิต ประทับใจ เมื่อเหล่าศิลปิน ร่วมแสดงคอนเสิร์ตชุดพิเศษ KTB PRECIOUS PLUS pre-sents Songs of the Memory สะท้อนเรื่องราวความประทับใจ ความผูกผันที่ลูกค้าคนพิเศษมีให้แก่กันมาตลอด 50 ปี

Read more

บันเทิง

แฟน ๆ ยังรอฟังความคืบหน้าอาการป่วยของ “น้องอลิน” ลูกสาวฝาแฝดคนโตของ หมอโอ๊ค-สมิทธิ์ อารยะสกุล และ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล ที่มีอาการลิ้นหัวใจรั่วตั้งแต่แรกเกิด

Read more

บันเทิง

ช่วงนี้สังเกตเห็นว่านางเอกสาว มารี เบิร์นเนอร์ หน้าอกตูม ๆ ดูม ๆ ขึ้นแบบผิดหูผิดตา คนเลยเมาท์ว่าเจ้าตัวแอบไปศัลยกรรมหน้าอกเพิ่มไซซ์ขึ้นหรือเปล่า

Read more

บันเทิง

ทำเอาคนในกองฟิตติ้งละครตกใจไปตาม ๆ กันเมื่อเห็นนักร้องสาว แพรว-คณิตกุล หวานใจของนักแสดงหนุ่ม ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ใส่เฝือกอ่อนดามคอมาร่วมฟิตติ้งกับนักแสดงคนอื่น ๆ

Read more

บันเทิง

รางวัลสยามดารา สตาร์ส อวอร์ดส 2016 ปีที่ 9 'ณเดชน์-ญาญ่า' ควงคู่คว้าสตาร์ส ป๊อปปูลาร์ ชาย-หญิง ส่วนหนุ่มสาวเจ้าเสน่ห์ เป็นของ 'โตโน่-เอสเธอร์' ละครยอดเยี่ยม ได้แก่ ข้าบดินทร์ ...

Read more

บันเทิง

โตโน่ ภาคิน รับเห็นเอ็มวี แด็กซ์ ร็อกไรเดอร์ ที่แตงโม ภัทรธิดา เล่นแล้ว บอกไม่เป็นไร อยากให้ทุกคนโฟกัสที่งานเพลงมากกว่า เข้าใจ ไม่ได้เป็นอะไร ใครจะพูดถึงก็โอเคเลย ตามสบาย เราไม่ได้มีหน้าที่ที่จะไปเต้นตามคอมเมนต์...

Read more

บันเทิง

เรียกเรตติ้งความเซ็กส์ซี่ 'จูน แม็กซิม' โชว์ชุดซีทรูดำ เทปกาวเทาพันเรือนร่างสุดหวิว ในงานประกาศรางวัล 'สยามดารา' เจ้าแม่สมญา 'จอมแย่งซีนบนพรมแดง'

Read more

บันเทิง

"สวี่ เว่ยโจว" ร้องเล่นเต้นโชว์สุดมันในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกที่ประเทศเกาหลี ก่อนบินแสดงคอนเสิร์ตในประเทศไทย 30 ก.ค. นี้ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี แม่แมวทั้งหลาย เจอกันนะ!

Read more

บันเทิง

วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ยอมรับที่ผ่านมาเคยมีปัญหาทะเลาะกันบ้างกับ ชาคริต แย้มนาม แต่ก็พยายามประคับประคองกันไป โต้ฝ่ายชายลงไม้ลงมือ ตอนนี้ก็ยังไม่ได้ปรับความเข้าใจได้ทุกเรื่อง แต่ต่างคนก็ต่างปรับเข้าหากัน

Read more

บันเทิง

ยังเป็นประเด็นที่ต้องติดตาม กับเรื่องฟิตเนสของสองสาว บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เจ้าของ สแมชยิม และ เจนี่ เจ้าของ 911byJT ล่าสุด เจนี่ เสนอจ่ายค่าก่อสร้าง 3 ล้านบาท ด้าน ดร.บุ๋ม อยากให้ออกมาแถลงข่าวพร้อมกันและขอยืดเวลาย้ายออก

Read more