บันเทิง - kachon.com

บันเทิง

ทำเอากองเชียร์ที่แผ่วไปแล้วกลับมาฟินอีกครั้ง เมื่อได้เห็นหนุ่ม กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ตั้งใจอัพรูปคู่กับอดีตสาวรู้ใจ ฐิสา-วริฎฐิสา เพื่ออวยพรวันเกิด...

Read more

บันเทิง

เป็นกำไรของแฟนละคร 7 สีเลยสำหรับละคร “น้ำเซาะทราย” ที่ดาราวิดีโอทำฝันให้เป็นจริงด้วยการจับ หนุ่ม-ศรราม กับ กบ-สุวนันท์ รีเทิร์น มาร่วมงานกันอีกครั้ง

Read more

บันเทิง

มีข่าวหนาหูว่า ป๊อก–ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ เตรียมขอแฟนสาว มาร์กี้–ราศรี แต่งงาน ล่าสุดก็ยังเห็น 2 ครอบครัวรวมตัวกันในช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา ทำให้ข่าวลือที่ว่าน่าเชื่อถือ

Read more

บันเทิง

เซอร์ไพรส์เบาๆเมื่อดีว่าสาวเสียงดี “แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น” ลุกขึ้นมาเซ็กซี่โชว์เนื้อหนังเบาๆลงสระว่ายน้ำแบบที่ไม่ค่อยเห็นเจ้าตัวมุมนี้ หรือว่าจะถึงวัยเปิดตลาดเปิดใจได้เจอคู่ซะที

Read more

บันเทิง

ทำเอาแฟนคลับลุ้นกันแทบแย่อยากให้กลับมาเหมือนเดิม เมื่อเห็น กัน-นภัทร ลงรูปคู่อวยพรวันเกิดอดีตหวานใจ ฐิสา-วริฏฐิสา แบบที่ไม่เคยลงมาก่อน ซึ่งกันยอมรับว่ากลับมาคุยกันอีกครั้ง แต่ไม่ใช่การคืนดี

Read more

บันเทิง

ถูกบันทึกไว้บนหน้าประวัติศาสตร์คอนเสิร์ตในประเทศไทยไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับอภิมหาคอนเสิร์ต ของวงอัลเทอร์เนทีฟร็อกจากเกาะอังกฤษ โคลด์เพลย์ (Coldplay) กับ “อะ เฮด ฟูล ออฟ ดรีมส์ ทัวร์”

Read more

บันเทิง

ขึ้นแท่นภาพยนตร์กระแสดีจนต้องบอกต่อ สำหรับหนังสร้างพลังชีวิตเรื่องเยี่ยมแห่งปีอย่าง THE SHACK (เดอะ แช็ค) กระท่อมเหนือปาฏิหาริย์ ที่ทุกเสียงตอบรับต่างบอกว่า “นี่คือหนังเปลี่ยนชีวิตที่ดีที่สุด”

Read more

บันเทิง

ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องเห็นหนุ่ม ปูไข่-พงศ์สิรี ควงหวานใจ เจี๊ยบ-ชมพูนุช พร้อมแก๊งเพื่อนแพ็กกระเป๋าเที่ยวกันตลอด ล่าสุดก็เพิ่งไปล่าแสงเหนือที่ไอซ์แลนด์กันมา

Read more