บันเทิง - kachon.com

บันเทิง

ดูจะแฮปปี้กันทั่วหน้าสำหรับวันขึ้นปีใหม่ไทยในปีนี้ และในปีนี้ก็เป็นปีแรกๆ ของใครหลายคน อย่างเช่นซุป'ตาร์รุ่นจิ๋ว น้องเป่าเปา ลูกแม่กุ๊บกิ๊บพ่อบี้ น้องมะลิ ลูกแม่โบว์พ่อปอ น้องเจ้าขา ลูกแม่กระแตพ่อหลุยส์ และน้องอลินอลัน

Read more

บันเทิง

วู้ดดี้ขอโทษกรณีดราม่าศิลปินเกาหลี ลั่นไม่มีเจตนาทำร้ายจิตใจทั้งศิลปินและแฟนคลับ ยอมรับบางคำพูดในงานไม่เหมาะสม ยืนยันความสัมพันธ์กับศิลปินเกาหลียังดีไม่มีปัญหา ยอมรับเป็นบทเรียนครั้งใหญ่ในชีวิต-ต้องทบทวนการทำงานของตัวเอง

Read more

บันเทิง

รักหวานจนน้ำตาลเรียกพี่ สำหรับคู่รักแฟนนักบอล เมย์ พิชญ์นาฏ กับแฟนหนุ่ม เจ ชนาธิป ที่ตอนนี้อยู่ในช่วงพักร้อน แต่ทั้งสองก็ไม่ปล่อยให้เวลาว่างเลยผ่านไปเปล่าๆ

Read more

บันเทิง

#มีแฟนแล้วรักแฟนมาก! 'เมย์ พิชญ์นาฎ' ควง 'เมสซี่เจ' สวีทบนเรือยอร์ชหรู เที่ยวพักผ่อนช่วงสงกรานต์บนเกาะภูเก็ตชนิดที่น้ำทะเลหวาน

Read more

บันเทิง

แอ๊ด สุรชัย ควงลูกสาว ดิ๊ง กมลชนก และแพตตี้ สิตาภา มาร่วมคณะรำวงพร้อมเปิดวงดนตรีลูกทุ่ง อยากช่วยอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมไทยให้คงอยู่ เพราะมองว่าทุกวันนี้ค่อยๆ เลือนหายไป...

Read more

บันเทิง

เพจดังยินดีช่วยเรื่องเรียนและช่องทางทำมาหากิน 'น้องก็อต' ลูกชายเมียเก่า 'บูบู้' สามี “ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน” หลังถอดใจหลายวันยังไม่ได้เจอพ่อ

Read more

บันเทิง

กัปตัน ภูธเนศ ประกาศข่าวดีผ่านไอจีเผยภรรยา เอ้ก บุษกร ตั้งท้องได้ 11 สัปดาห์แล้ว บอกดีใจมาก หลังรอคอยมานาน...

Read more

บันเทิง

“กัปตัน-ภูธเนศ” เฮ! ประกาศข่าวดีผ่านอินสตาแกรมต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ หลังภรรยาสาว “เอ้ก-บุษกร” ตั้งท้องลูกคนแรกได้ 11 สัปดาห์

Read more

บันเทิง

นานๆจะเห็นคู่รักหวาน หมาก–ปริญ สุภารัตน์ ควง คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ มาออกงานคู่กัน แถมยังมาการันตีว่าความรักยังดี หลังมีคนสงสัยว่าคู่นี้มีปัญหากันรึเปล่า เพราะ คิม ลงคำคมในไอจี มีความหมายว่า “บางทีฉันอาจจะถูกออกแบบมาเพื่อ

Read more

บันเทิง

จากกระแสนมชมพูฟีเวอร์ของพระเอกฮอต มาริโอ้ เมาเร่อ ที่กลับมาอีกครั้ง ทำเอาหลายคนอิจฉาสาวเปรี้ยว จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย กันเป็นแถว ที่สามารถคว้าหัวใจของมาริโอ้มาครองได้

Read more