บันเทิง - kachon.com

บันเทิง

หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลแรก “ทำได้แค่เศร้า” มาเป็นเพลงประจำตัวคนอกหักไปแล้ว มาถึงซิงเกิ้ลสอง 'ภูมิ-ภูมิภัทร' หรือ ภูมิ kick kick ก็ยอมลงทุนรื้อลิ้นชักความทรงจำเกี่ยวกับความรักครั้งแรก

Read more

บันเทิง

เนย โชติกา ว่าที่คุณแม่คนใหม่ของวงการบันเทิง อัพเดตภาพหลังท้อง 18 สัปดาห์ผ่านอินสตาแกรม โชว์ขนาดท้องกำลังขยายใหญ่ขึ้น เริ่มเห็นได้ชัด

Read more

บันเทิง

หลังมีข่าว แหวน-ฐิติมา สุตสุนทร ศิลปินร็อกเกอร์หญิงชื่อดังระดับตำนาน ซึ่งป่วยเป็นมะเร็งที่เต้านม และเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลศิริราช กระทั่งเหลือแค่ติดตามอาการและให้คีโม ต่อมามีเสียงลือว่าอาการทรุดหนักและไม่รู้สึกตัว ล่าสุด ปุ๊ กรุงเกษม หรือ นาย บรรเจิด กฤษณายุธ สามีศิลปินชื่อดัง เผยว่า ตอนนี้แหวนนอนโรงพยาบาล เนื่องจากมีไข้ก่อนทำคีโม แต่อาการไม่มีอะไรน่าห่วง

Read more

บันเทิง

อ๊อฟ ปองศักดิ์ เผยอาการแม่ตอนนี้เป็นมะเร็งที่ปอดทั้งสองข้างและตับอ่อน เผยต้องให้คีโมรอบ 2 ซึ่งตัวยามีความรุนแรงมากทำให้เกิดผลข้างเคียงบ้างแต่โชคดีที่แม่ไม่แพ้ ตอนนี้แม่มีกำลังใจดีแต่ก็หงุดหงิดกับอาการป่วยบ้าง

Read more

บันเทิง

สวยจริงออร่าพุ่ง ต้องพิสูจน์กันด้วยชุดราตรี งานนี้ต้องประชันสวยสะบัดกันอย่างเต็มที่ ไม่มีใครมาเล่นๆ แน่นอน เพราะมิสแกรนด์ทั้ง

Read more

บันเทิง

ไม่อยากจะเชื่อกับข่าวลือ ต้องถามชัดๆ ไปเลยดีกว่า นางงามสุดเป๊ะปัง ปลา ปรภัสสร ดิศย์ดำรง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2014 มีข่าวลึกไม่ลับว่า

Read more

บันเทิง

คิมเบอร์ลี่ แจงเรื่องแม่หมาก อันฟอลโลว์ไอจีตน ยืนยันไม่ได้มีปัญหาอะไร ได้คุยกับแม่แล้วหลังมีข่าว และเข้าใจกันดี ยังเจอกันและคุยกับแม่ปกติทุกอย่าง และไม่ได้เปิดไอจีอันใหม่ไว้กลบกระแสข่าวนี้แต่เป็นจังหวะนรกมากกว่า!

Read more

บันเทิง

เคน ภูภูมิ รับมีโปรเจกต์งานคู่กับ เอสเธอร์ ชื่อครอสตี้ เป็นการทำเพลงแนวอิเล็กทรอนิกส์ มีบินไปดูที่เกาหลี เผยมีไปเรียนและซื้อเครื่องเทิร์นเทเบิลมาซ้อมเล่นที่บ้านด้วย ส่วนจะได้ฟังเมื่อไหร่คงอีกสักพัก

Read more