บันเทิง - kachon.com

บันเทิง

สวยไม่มาก ฮาเยอะแยะ เผ็ดทะลัก รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ดาราสายขำกับดารารุ่นเก๋าร่างอวบ อ้วน รีเทิร์น อนันต์ เสมาทอง คบกันไม่

Read more

บันเทิง

“รักต่างวัย” โดยเฉพาะความรักที่ผู้หญิงอายุมากกว่าผู้ชาย มักเป็นความรักที่หลายคนมองว่าเป็นไปได้ยากเพราะความแตกต่างหลายอย่าง ถ้าไม่มีการปรับตัวเข้าหากันก็อาจทำให้เลิกรากัน “Star Topic” อังคารนี้ ตามไปถามความคิดเห็นมาฝากกัน

Read more

บันเทิง

ฝ่ายชายดนตรีนำทาง ส่วนฝ่ายหญิงละครแน่น ถึงไปคนละทางแต่รักของหนุ่มมาดร็อก “เจ๋ง-เดชา โคนาโล” นักร้องวงบิ๊กแอสกับนักแสดงสาว “แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม”ยังคง หวานต่อเนื่องมาหลายปี เจอ แนท ร่วมกิจกรรมละคร “คู่ซ่ารสแซ่บ” ยกทีมตำส้มตำ...

Read more

บันเทิง

ตกเป็นข่าวเม้าท์อักษรย่อ “นางเอกน้องใหม่จากละครฟอร์มยักษ์กับคุณแม่ เรื่องเยอะวีนกลางกองละคร” ซึ่งหลายคนก็ทายว่า เป็นนางเอกสาว นาตาลี-ปณาลี วรุณวงศ์ นางเอกละครเรื่อง “ดาวหลงฟ้า” ทางช่อง 3 ล่าสุด เจอ นาตาลี มาร่วมงาน...

Read more

บันเทิง

ไม่ทิ้งนิสัยดั้งเดิมจริงๆ เพิ่งจะสารภาพรักกับนางเอก มิน-พีชญา ในละคร “คู่ซ่า รสแซ่บ” ไปหมาดๆ พอมาเจอหญิงอื่น เวียร์-ศุกลวัฒน์ ก็สวมวิญญาณพ่อปลาไหลเหมือนเดิม! โดยฉากที่จะพาไปดูเป็นตอนที่ นวลพรรณ (พลอย-วรางคนาง)...

Read more

บันเทิง

ปิดกล้องปุ๊บค่ายเอ็กแซ็กท์รีบส่งละครรักโรแมนติกเหนือกาลเวลา “แต่ปางก่อน” ลงจอทันที กับแค่การเปิดตัวตอนแรกก็ต้องเสียน้ำตาให้กับคู่พระนาง สน-ยุกต์ กับ วิว-วรรณรท ซะแล้ว! โดยเป็นฉากคืนวันวิวาห์ของ ท่านชายใหญ่ (สน) กับ เจ้านาง...

Read more

บันเทิง

พีกสุดๆเมื่อพระเอกฮอต เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข บินไปจัดงานแฟนมีตติ้งที่กัมพูชา ซึ่ง เจมส์ เผยว่า “ฟีดแบ็กถือว่าดีเลยกับชาวกัมพูชาทุกคน และก็มีคนไทยบางส่วนบินไปดูด้วยครับ ไปให้กำลังใจถึงที่โน่นเลย แล้วในงานแฟนมีตติ้ง...

Read more

บันเทิง

ทำเอาพระเอกใหม่ป้ายแดง แชมป์-ชนาธิป โพธิ์ทองคำ ถึงกับเกร็งและเขิน หลังประกบ มิว-ลักษณ์นารา ในละคร “สงครามเพลง” ทางช่อง 3SD ครั้งแรก ซึ่ง แชมป์ เผยว่า “ดีใจมากครับที่ได้รับบทพระเอกครั้งแรก คาแรกเตอร์จะเป็นคนรักอิสระ รักศิลปะ

Read more