บันเทิง - kachon.com

บันเทิง

กำลังดัง เล่นเล่นหนังแค่เรื่องแรก ส่อแววแรงได้อยู่ เพราะหล่อจับใจ ออร่าจับตาโดนจริงๆ แต่แล้วพระเอกขาวใส หล่อจัดสูงใหญ่ มาดดีโดดเด่นกว่าพระเอกเกาหลีหลายๆ คน กลับเดี้ยงก่อนจะดังต่อเนื่อง

Read more

บันเทิง

จันจิ ไกอา เผยปีใหม่ที่ผ่านมาอยู่กับเพื่อน ส่วน มาริโอ้ อยู่กับครอบครัว ส่วนตัวไม่ซีเรียสที่ไม่ได้อยู่รับปีใหม่ด้วยกัน เพราะเป็นความต้องการของทั้งสองฝ่าย บอกที่ไม่อยากลงรูปคู่ในไอจี เพราะที่ผ่านมาโดนแอนตี้เยอะ

Read more

บันเทิง

บุ๋ม ปนัดดา ขอจบประเด็น พชร์ อานนท์ พูดพาดพิงเรื่องกิ่วแม่ปานกลางรายการทีวี ไม่อยากทะเลาะกับคนที่พูดเองแล้วจำอะไรไม่ได้ ถ้าพชร์ติดต่อเคลียร์นอกรอบก็อยากถามกลับตรงๆเช่นกันว่า ทำไมต้องเอาตนเองไปนั่งด่าด้วย ไม่หวั่นปีนี้ปีชง

Read more

บันเทิง

ถึงช่วงเวลาแห่งความสนุกสนานของบรรดาเด็กน้อยกับ “วันเด็กแห่งชาติ” แต่อย่างที่ทราบกันว่ายังมีเด็กๆ ผู้ยากไร้อีกจำนวนมากที่ขาดโอกาสต่างๆ “Star Topic” ตามไปถามความคิดเห็นของคนดังว่าอยากให้ส่งเสริมอะไรเกี่ยวกับอนาคตของชาติมาฝากกัน

Read more

บันเทิง

รักษาการ อสมท เผยยังไม่รู้เรื่อง วู้ดดี้ ขอยุติการออกอากาศรายการเกิดมาคุย บอกยังไม่มีการส่งหนังสือมาแจ้งอย่างเป็นทางการ ส่วนข่าววู้ดดี้ติดหนี้ อสมท 30 ล้านนั้น ยังไม่ทราบข้อเท็จจริง รอเจ้าตัวชี้แจงเอง...

Read more

บันเทิง

ฮือฮา หนัง “ลา ลา แลนด์” กวาดเรียบรางวัลลูกโลกทองคำ ประเภทหนังตลก-เพลง จาก 7 สาขาที่เข้าชิง ทั้งหนังยอดเยี่ยม บทภาพยนตร์ ผู้กำกับ ดนตรี เพลงประกอบไปจนถึง “ไรอัน กอสลิง-เอ็มมา สโตน” ที่ควงแขนขึ้นรับรางวัล...

Read more

บันเทิง

กลายเป็นขวัญใจพี่ ป้า น้า อา ทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับ “น้องเป่าเปา” วัย 6 เดือน ลูกสาวสุดที่รักของสาว กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ ชี และ หนุ่ม บี้-ธรรศภาคย์ ชี เพราะทั้งบี้และกุ๊บกิ๊บคอยอัพเดทพัฒนาการของลูกลงโซเชียลให้ได้ชมเสมอ

Read more

บันเทิง

นับวันจะยิ่งเพิ่มดีกรีความหวานมากขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับคู่ของ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ กับนักแสดงหนุ่ม ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว ที่คนจับตามองความสัมพันธ์ว่าจะพัฒนาไปถึงขั้นแฟนเมื่อไหร่

Read more

บันเทิง

นอกจากร่วมเป็นหุ้นส่วนหัวใจรักของนางเอกสาว “มิ้นต์–ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” กับหนุ่ม ภูผา เตชะณรงค์ กำลังหวานได้ที่เรื่องหุ้นส่วนธุรกิจไอศกรีมโฮมเมดสไตล์อิตาเลียน “Minito Gelato” ที่ทั้งคู่ควักกระเป๋าลงขันก็กำลังไปได้สวย...

Read more

บันเทิง

ช็อกวงการโทรทัศน์เลย! เมื่อพิธีกรชื่อดัง วู้ดดี้–วุฒิธร มิลินทจินดา ลง IG ประกาศปิดตัวรายการ “วู้ดดี้เกิดมาคุย” ที่ทำมายาวนาน 9 ปี แถมยังมีข่าวเม้าท์ว่ารายการขาดทุน ติดหนี้ อสมท 10 ล้าน...

Read more