บันเทิง - kachon.com

บันเทิง

ซาร่า คาซิงกินี เปิดใจไม่คิดรีเทิร์น ไมค์ พิรัชต์ บอกเหลือแค่ความเป็นพ่อแม่ให้น้องแม็กซ์เวลล์ เรื่องโรงเรียนลูกยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะให้เรียนที่ไหน ต้องทำงานหาเงินเลี้ยงลูกเพิ่ม เพราะเงินที่ได้จากไมค์เดือนละ 3 หมื่นไม่พอใช้

Read more

บันเทิง

แอม เสาวลักษณ์ เปิดใจหลังมีรูปกอดกับอดีตคนเคยรัก ตั้ว ศรัณยู ว่าขออโหสิกรรมในความเฮงซวยที่เคยทำต่ออีกฝ่าย พร้อมบอกรู้สึกดีใจมาก ต่อจากนี้คงตายตาหลับ!

Read more

บันเทิง

วันนี้ 16 มิ.ย. เป็นวันเกิดคล้ายวันเกิดของพัคโบกอม พระเอกหนุ่มหน้าหวาน นักแสดงชื่อดังของเกาหลี โดยในปีนี้เขาจะมีอายุครบ 24 ปีบริบูรณ์...

Read more

บันเทิง

'ป๊อก-ภัสสรกรณ์' วางแผน 1 ปีเต็ม คุกเข่าขอนางเอกสาว 'มาร์กี้-ราศรี' แต่งงานกลางดิสนีย์แลนด์ คนใกล้ชิดร่วมยินดี

Read more

บันเทิง

เพื่อนๆ บินทำเซอร์ไพรส์เพื่อขอแต่งงานข้ามประเทศ สำหรับคู่รัก ป๊อก ภัสสรกรณ์ กับ มาร์กี้ ราศรี ที่นางเอกสาวโดนทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานหน้าปราสาทดิสนีย์ ที่ดิสนีย์แลนด์อเมริกา โดยเพื่อนๆ ใส่เสื้อคำว่า Will You Mary Me

Read more

บันเทิง

สื่อเกาหลีใต้ รายงานกรณีวงเอพิ้งค์ถูกโทรศัพท์ขู่ฆ่าตำรวจสามารถจับตัวคนร้ายได้แล้ว พบเป็นแฟนคลับที่คลั่งวงนี้ และเคยมีเรื่องกับทางค่ายต้นสังกัด สารภาพทำไปเพราะไม่พอใจค่ายที่ทำให้ผิดหวัง ทำให้สถานการณ์คลี่คลาย...

Read more

บันเทิง

ช่อง 7 ร่อนจดหมายแจ้งสื่อว่านางเอกสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ หมดสัญญาแล้ว โดยอีกฝ่ายขอแสดงความจำนงเป็นนักแสดงอิสระ และขอไปประกอบธุรกิจส่วนตัว

Read more

บันเทิง

แรงพลังยังมีเหลือเฟือ กบ ไมโคร ไกรภพ จันทร์ดี นักดนตรี-นักร้องร็อกระดับตำนานมากๆ ของไทยแลนด์จากวงเคยฮอต วงไมโคร มีเพลงฮิตสนั่นเมืองมากมายที่ไม่มีวันตาย อาทิ

Read more

บันเทิง

ช่อง 7 ส่งหนังสือชี้แจงนางเอกสาว'จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ' ไม่ต่อสัญญา เตรียมเป็นนักแสดงอิสระ และทำธุรกิจส่วนตัว

Read more

บันเทิง

อีกหนึ่งแนวเพลงที่มาแรง ก็คือแนวเพลงเต้นตึ๊ดๆ เต้นรั่วๆ ให้ลืมโลกไปเลยกับแนวเพลง อีดีเอ็ม (EDM Electronic Dance Music อิเล็กทรอนิกส์แดนซ์มิวสิก) สังเกตได้จาก...

Read more