บันเทิง - kachon.com

บันเทิง

กรีน อัษฎาพร รับ ธันวา เป็นคนพิเศษ มีความรู้สึกดีๆ ให้กัน ตอนนี้ก็มีคนเข้ามาคุยเยอะ ไม่กลัวอีกฝ่ายจะเสียใจ ส่วนอนาคตก็เป็นเรื่องของอนาคต บอกถ้าเห็นไปไหนด้วยกันก็เป็นเรื่องปกติ...

Read more

บันเทิง

เจ วรปัฐ ผู้บรรยายกีฬาจากไทยรัฐทีวี ช่อง 32 สุดยอดคว้ารางวัลผู้บรรยายรายการกีฬายอดเยี่ยมจากงานประกาศรางวัล "นาฏราช" ครั้งที่ 8 ประจำปี 2559

Read more

บันเทิง

นุ่น วรนุช ตื่นเต้นเล่าเหตุการณ์เจอวัตถุดวงไฟคล้ายยูเอฟโอ เผยตอนที่เห็นก็เห็นพร้อมกัน 4 คน โดยส่วนตัวไม่รู้หรอกว่ามันใช่หรือไม่ แต่เชื่อในสิ่งที่ตนเห็น...

Read more

บันเทิง

กลายเป็นคู่จิ้นที่ถูกจับตามองว่าจะพัฒนาความสัมพันธ์เป็นคู่รักนอกจอรึเปล่าสำหรับพระเอก-นักเขียนบทหนุ่ม เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี และนางเอกสาวหน้าใส มิว นิษฐา จิรยั่งยืน

Read more

บันเทิง

น้ำตาล พิจักขณา เผยเปลี่ยนผู้จัดการส่วนตัวมาได้สักพักแล้ว ปัดมีปัญหากับคนเก่า คิดว่าที่ทางนั้นโพสต์ ไม่น่าเกี่ยวกับตนเอง เพราะหมดสัญญามาได้ระยะหนึ่งแล้ว ย้ำยังสนิทกับ ไผ่ พาทิศ เหมือนเดิม แค่อีกฝ่ายเข้าป่าบ่อยเลยไม่ค่อยได้เจอ

Read more

บันเทิง

จั๊กจั่น เผยเพิ่งไถ่ชีวิตควายเพศผู้ 2 ตัว ขณะเจ้าของกำลังบรรทุกไปขาย และตอนนี้นำไปถวายให้พระอาจารย์ที่นับถือเอาไปเลี้ยง...

Read more

บันเทิง

ญาญ่า อุรัสยา ไม่รู้ถูกวางตัวเล่นหนังเรื่องนาคี บอกตนเห็นจากข่าวแต่ยังไม่มีการคุยกับผู้ใหญ่ถึงเรื่องนี้ ตื่นเต้นใส่ชุดที่พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ทรงออกแบบในละคร "ลิขิตรัก" ปัดเป็นนางเอกค่าตัวแพงอันดับ 3

Read more

บันเทิง

ฮอต! มาแรงแซงทุกโค้งสำหรับลูกชายคนโตของ เจ เจตริน และ ปิ่น เก็จมณี อย่าง น้องเจ้านาย จินเจษฎ์ ล่าสุดออกงานอีเวนต์เดี่ยวๆ พร้อมเคลียร์ทุกประเด็นโดยเฉพาะซิงเกิล คนละชั้น ที่โดนดราม่าก๊อป จัสติน บีเบอร์

Read more

บันเทิง

ปอยฝ้าย มาลัยพร เผยชีวิตติดเหล้าหนักมากจนไม่มีคนจ้างงาน บอกถ้าไม่กินจะไม่มีความมั่นใจ มือไม้จะสั่น รับติดมา 20 กว่าปี อาการเริ่มหนักถึงขั้นเอามีดจ่อที่คอตัวเองเพื่อขู่ภรรยาขอกินเหล้า ครอบครัวเคยพาไปสาบานต่อหน้าพระให้เลิกเหล้า

Read more