ข่าว"พิตต้า" ชีวิตหลังแต่ง "อ๊อบ" คุยกันตั้งใจมีลูกในปีหน้า - kachon.com

"พิตต้า" ชีวิตหลังแต่ง "อ๊อบ" คุยกันตั้งใจมีลูกในปีหน้า
บันเทิง

photodune-2043745-college-student-s

หลังจากนักแสดงสาว พิตต้า ณ พัทลุง แต่งงานกับสามีหนุ่ม อ๊อบ-พลช หุตะเจริญ ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว หลายคนอยากรู้ว่าชีวิตหลังแต่งงานของสาวพิตต้าเปลี่ยนไปมากน้อยแค่ไหน วางแผนเรื่องทายาทเอาไว้หรือยัง พอมีโอกาสเจอตัวสาวพิตต้าเลยไม่พลาดถามถึงเรื่องนี้ เจ้าตัวเปิดใจว่า
        
“ชีวิตหลังแต่งงานก็ดีค่ะ ได้อยู่ด้วยกันมากขึ้น เหมือนตื่นก็เจอก่อนนอนก็เจอแทบไม่มีอะไรต้องปรับ แค่ต้าจะพยายามตื่นเช้าขึ้น ดูแลทำอาหารเช้าให้ ถ้าวันไหนตื่นไหวก็จะลุกขึ้นมาทำ เพราะเขาก็ไม่ได้เรียกร้อง เข้าใจว่าเราทำงานเสร็จดึก พอเวลาที่ทำให้ เขาก็ดูงง ๆ (หัวเราะ) แต่ไม่ได้ถึงกับชมอย่างที่บอกว่าเราไม่ได้ทำอาหารเก่งขนาดนั้น อาจจะแค่ซื้อแซลมอนมาจัดจานให้นิดนึง แต่ก็อยากลองเรียนทำอาหารนะคะ ส่วนเรื่องปาร์ตี้ก็ลดน้อยลง เกรงใจเขา แต่เขาก็ไม่ได้มีปัญหาแค่บอกว่าอย่ากลับดึก ขับรถดี ๆ เอาจริง ๆ ก็ยังไม่ค่อยชินกับการมีสามีเหมือนกัน(หัวเราะ) บางทีมีลืมบ้าง ก็ต้องปรับตัวไป ต้าคิดว่าเดี๋ยวมีลูกน่าจะเป็นช่วงที่ชีวิตเปลี่ยนหนัก ๆ แต่เขาก็ไม่ได้เร่งอะไร ปีนี้ต้ามีงานละคร เขาเห็นเราแฮปปี้กับการทำงานก็โอเค ปีนี้กว่าจะถ่ายละครเสร็จคงสิ้นปีค่ะ”

“สำหรับแพลนมีลูก คิดไว้ว่าอยากไปตรวจสุขภาพทั้งคู่ แต่ถ้าจะมีคงเป็นปีหน้า ตอนนี้เลยไม่ได้กังวลว่าจะต้องทำอะไร ใช้ชีวิตปกติไปก่อน อยากเที่ยวก็เที่ยว เดือนหน้าจะไปฮันนีมูนล็อกเวลาไว้แล้ว แต่ยังตกลงไม่ได้ว่าจะไปอิตาลีหรือสเปนค่ะ คงไม่มีน้องกลับมาด้วยแน่นอน เราไม่อยากห่วงหน้าพะวงหลัง ถ้ามีเราก็อยากมีแค่คนเดียว เขาชอบเด็กผู้หญิง แต่กลัวว่าถ้ามีลูกสาวก็จะเป็นห่วง ส่วนต้าอยากได้ลูกชาย เพราะชอบเด็กเฮ้ว ๆ หน่อย ก็ต้องมาดูกันว่าจะเป็นยังไงค่ะ”.