ข่าวอ้างน้องเจ้าผับของฉะกลับ'เฟิด' วงอื่นไม่เห็นเคยมีปัญหา - kachon.com

อ้างน้องเจ้าผับของฉะกลับ'เฟิด' วงอื่นไม่เห็นเคยมีปัญหา
บันเทิง

photodune-2043745-college-student-s
จากกรณีที่ เฟิด สล็อตแมชชีน โพสต์ข้อความพร้อมคลิปเหตุการณ์ที่ถูกแฟนเพลงบุกจู่โจมกลางเวทีระหว่างแสดงคอนเสิร์ตในสถานที่แห่งหนึ่ง พร้อมระบุว่าทนมาเยอะตลอด15ปี ไม่มีครั้งไหนเป็นแบบนี้ ล่าสุดในโลกออนไลน์มีการแชร์โพสน์ของผู้ใช้รายหนึ่ง อ้างว่าเป็นน้องชายของคนจัดงาน เล่าเรื่องราวอีกมุมหนึ่งของเรื่องนี้

“วันนี้จะขอพูดความจริงอีกมุมเกี่ยวกับที่วง Slot Machine โพสต์สักนิดนะครับ ที่คุณพูดมันเป็นความจริงของคุณแค่มุมเดียวเพราะไม่มีใครรู้ว่างานวันนั้นเป็นงานลักษณะไหน ในวันนั้นเป็นวันเกิดของพี่ชายผม ซึ่งพี่ชายผมก็จ้างคุณมาเล่นเป็นคอนเสิร์ตกึ่ง Private ที่ไม่ Private เต็มตัวเนื่องจากแฟนคลับของคุณ ขอทางร้าน(Tderm ซึ่งพี่ชายผมเป็นหุ้นส่วน) ว่าอยากจะขอโต๊ะเข้ามาร่วมสนุก ทางพี่ผมก็ใจกว้างพอและไม่ได้คิดค่าเข้า คิดเพียงแค่ค่าเหล้าและ Mixer (ทำให้แฟนคลับคุณเหมือนมาเที่ยวและได้ดู Slot machineแบบไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)”

“ซึ่งเรื่องในวันนั้นคุณไม่พอใจที่พี่ชายผมขึ้นไปรบกวนคุณบนเวที ก็โอเคเรื่องมันควรจะจบไปแล้ว ตรงไหน??? ตรงที่ผู้จัดการวงของคุณแสดงความรับผิดชอบโดยการลาออกเพราะคุณบอกว่าผู้จัดการวงของคุณดูแลคุณได้ไม่ดีพอ และทางพี่ผมก็ได้กล่าวขอโทษเพราะต้องการให้เรื่องมันจบๆไป เพราะทางพี่ผมก็ชื่นชอบคุณเป็นการส่วนตัว เรื่องมันผ่านไปตั้งเดือนนึงแล้วแต่กลับกลายเป็นว่าคุณทำให้เรื่องนี้ไม่จบทั้งที่มันควรจะจบไปตั้งนานแล้ว เพราะวันที่พี่ผมไปรบกวนคุณมันไม่ได้มีการกระชากไมค์หรือทำให้คุณได้รับบาดเจ็บใดๆไม่ว่าทางกายหรือทางจิตใจ”


“ผมอยากให้คุณลองเปิดใจให้กว้างเหมือนที่พี่ชายผมใจกว้างกับแฟนคลับของคุณ ผมพี่ชายผมและเพื่อนๆพี่ผมเคยจ้างงานลักษณะนี้มามากไม่ต่ำกว่า 4-5 งาน ไม่ว่าจะเป็นวงใดก็ไม่เคยมีปัญหา คุณลองไปถามพี่ๆวง Zeal แกเรียกให้ขึ้นเวที ท้ากินเหล้าเพียว ผมนี่ขึ้นไปเอาเหล้ากรอกปาก 8 วิ ร้องเพลงด้วยกันสนุกด้วยกันทุกอย่างที่เกิดเกิดจากความรักที่พวกเรามีต่อศิลปินอย่างบริสุทธิ์ใจ โดยไม่มีความคิดร้ายใดๆเข้ามาเกี่ยวข้อง แม้กระทั่งปีที่แล้วพี่ชายผมจ้าง Season five มาเล่นในงานวันเกิดพี่ๆในวงยังบอกในขณะอยู่บนเวทีว่า “ขึ้นมาร้องเพลงสนุกด้วยกันได้เลยครับจะกี่เพลงก็ได้” วันนี้เรื่องมันมาถึงขนาดนี้ผมไม่ได้ต้องการอะไร ผมแค่อยากย้อนกลับไปถามคุณสักสองสามคำถามว่า คุณจะไม่ให้เกียรติคนที่จ้างงานคุณเลยหรือ? คำขอโทษที่เคยเอ่ยไปมันไม่เพียงพอหรือ? และการที่ผู้จัดการคุณเขียนใบลาออกมันก็ยังคงไม่เพียงพอใช่หรือไม่? ผมว่าเราต่างคนต่างแยกย้ายทำหน้าที่ของตัวเองมันจะไม่เหมาะสมกว่าหรือ? #สิบห้าปีในวงการคุณไม่เคยเจอแบบนี้แต่เกือบสิบวงที่ผมและพี่ชายเคยจ้างมาเล่นก็ไม่เป็นแบบคุณ ขอบคุณครับที่ทำให้รู้ว่าโลกมีคนหลายประเภท”