ข่าว'จูน' เปิดใจคุย 'ไมค์' คนเดียว - kachon.com

'จูน' เปิดใจคุย 'ไมค์' คนเดียว
บันเทิง

photodune-2043745-college-student-s

กลายเป็นที่จับตามองขึ้นมาทันที หลังมีภาพหนุ่ม ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล หอบดอกไม้ไปร่วมแสดงความยินดี เนื่องในวันรับปริญญาของสาว จูน-ชลฤดี อมรลักษณ์ นักแสดงช่อง 8 เลยมีเสียงเมาท์ให้แซดว่าทั้งคู่แอบซุ่มปลูกต้นรักกันเงียบ ๆ ล่าสุดพอมีโอกาสเจอสาวจูนเลยต้องแอบกระซิบถามว่าเท็จจริงอย่างไร

จูน เผยว่า “จริง ๆ กับพี่ไมค์ ตอนนี้เป็นพี่น้องกันอยู่  เรารู้จักกันมาสักพักนึงแล้ว รู้จักกันผ่านรุ่นพี่อีกทีนึง แต่ไม่ได้สนิทขนาดนั้น ส่วนอนาคตจะเป็นยังไงก็ไม่ทราบเหมือนกัน แล้วที่พี่ไมค์ไปงาน
รับปริญญา ตอนแรกก็ตกใจ แล้วก็ดีใจด้วย ที่พี่เขามาแสดงความยินดี คือ เราไม่ได้เชิงว่าชวนพี่เขามา แต่ลงกำหนดวันรับปริญญาปกติในโซเชียล พี่เขาเห็นและว่างพอดีก็เลยมา เขาก็บอกก่อนที่จะมาวันนั้นเลย  ถามว่าเขามาจีบหรือเปล่า ก็ไม่นะคะ คุยกันปกติค่ะ ความรู้สึกของเราก็คิดว่าพี่เขาเข้ามาแบบธรรมดา การที่เขามาแสดงความยินดีในวันรับปริญญา ก็แสดงความยินดีบนพื้นฐานของความเป็นพี่น้อง ซึ่งหนูก็เปิดใจอยู่ตลอด และคุยกับพี่เขาคนเดียว  แต่เขาคุยกับเราคนเดียวหรือเปล่าต้องไปถามเขาเอง  เพราะว่าเรายังไม่ได้คุยกันบ่อยขนาดนั้น รวมถึงยังไม่ค่อยรู้จักนิสัยใจคอกันแบบยาวนานด้วย เพราะเขาก็ทำงานที่ต่างประเทศเป็นหลัก ยอมรับว่ามีผลที่ทำให้ความสัมพันธ์พัฒนายาก ส่วนเรื่องที่เขามีลูกแล้ว ก็ไม่ได้เป็นปัญหา อย่างที่บอกว่าไม่ได้คิดอะไรไปไกลขนาดนั้น
        
ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะว่าเขายังไม่ชัดเจน ทำให้เราไม่กล้าพูดอะไร คงต้องคุยและดูกันไปก่อน แต่คิดว่าพี่เขาก็คงเห็นข่าวแล้ว หนูไม่กลัวคนมองว่าเราเกาะกระแสพี่เขาด้วย  เราก็อยู่ของเราเฉย ๆ ถ้าเกิดว่าวันนึงไม่ได้คุยกัน ก็ไม่เป็นไร วาเลนไทน์นี้ก็ไม่ได้คาดหวัง รู้สึกว่าเหมือนเขาเพิ่งจะกลับไปต่างประเทศค่ะ”.