บันเทิง - kachon.com

บันเทิง

ชาวเน็ตแห่ดูย้อนหลังคลิป 'ชูวิทย์' นั่งให้ 'วู้ดดี้' พิธีกรชื่อดังสัมภาษณ์แบบหมดเปลือกถึงชีวิตในเรือนจำฯ โดยเฉพาะคำถามเด็ดเคยมีอะไรกับผู้ชายหรือไม่ ยันคำตอบสุดท้ายไม่เคยโดน...หลังอดีตนักการเมืองจอมแฉชื่อดังเพิ่งได้รับอิสรภาพจากการรับโทษจำคุก 2 ปี คดีทำลายร้านบาร์เบียร์ เมื่อปี 46

Read more

บันเทิง

'น็อต-อัครณัฐ' หรือน็อต-กราบรถ โพสต์ข้อความสวัสดีปีใหม่ ขอบคุณทุกกำลังใจ และขอโทษที่ทำให้หลายคนผิดหวังในตัวเอง จากนี้จะอยู่กับปัจจุบันอย่างมีสติ

Read more

บันเทิง

เผยเคล็ดลับความงาม...'ดาว มยุรี' ยันสวยขึ้นเพราะสวดมนต์ทุกคืน อัดเกรียนคีย์บอร์ด ควรลองสวดมนต์ดูบ้าง จิตใจจะได้ดีขึ้น ไม่คอยติง คอยว่าแต่คนอื่น ก่อนเผยเคล็ดลับสวดมนต์และอาราธนาศีล 5 ทุกคืนทำให้สวยภายใน ส่งผลให้หน้าตาสดใส

Read more

บันเทิง

หมดยุคหล่ออย่างเดียวไปนานแล้ว ดาวจะเด่นจริงต้องมีความสามารถที่โดดเด่น ผสมรวมกับรูปร่างหน้าตาที่โดนใจ และที่สำคัญสุดๆ อีกอย่างคือ นิสัยวินัยที่ต้องดีจริงทั้งต่อหน้าและลับหลัง จึงจะสามารถเป็นดาวดวงใหม่ ที่เจิดจรัส!

Read more

บันเทิง

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในปี 59 จนเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในค่ายเพลงที่นำกระแสค่ายหนึ่งในการวงการเพลงไทย พอรูดม่านรับศักราชใหม่ปี 60 ปุ๊บ ฟองเบียร์ ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม บิ๊กบอสค่าย ME Records

Read more

บันเทิง

นิว วงศกร รับเล่นละครประกบคู่หวานใจ นาว ทิสานาฏ เป็นครั้งที่ 2 เรื่อง สาปดอกสร้อย บอกร่วมงานครั้งนี้ไม่ค่อยมีฉากหวาน เพราะเป็นละครผีออกแนวพีเรียดดราม่า มีความสยองมากกว่าความหวาน...

Read more

บันเทิง

เว็ปไซต์ YouTube.com เผย 10 อันดับเอ็มวียอดฮิตของประเทศไทย ประจำปี 2559 (YouTube Rewind 2016) โดยอันดับ 1 ตกเป็นของเพลงแพ้ทางวง 'ลาบานูน' มียอดคนดูถึง 265,911,727 views เลยทีเดียว

Read more

บันเทิง

'แอน-อังคณา'อัพเดทอาการป่วยร่างกายสดใสขึ้น-พูดได้มากขึ้น พร้อมขอบคุณแฟนคลับ และเพื่อนพ้องในวงการที่มีน้ำใจ เปรยหากหายป่วยพร้อมจะเป็นจิตอาสาช่วยเหลือผู้อื่น-ช่วยเหลือสังคม

Read more

บันเทิง

ช่วงครึ่งปีแรกปี 2560 4 ปีนักษัตรเกณฑ์ดีพุ่งแรง...หมอดูชื่อดังโลกโซเชียล เผยทำนาย 4 ปีนักษัตรมีเกณฑ์ได้บ้านใหม่ รถใหม่ และทรัพย์สินชิ้นใหญ่

Read more