บันเทิง - kachon.com

บันเทิง

อั้ม พัชราภา เปิดสวนหลังบ้านประดับไฟอลังการจัดเลี้ยงปีใหม่ ธีมพันปีปีใหม่ 2017 พร้อมชวนแก๊งเพื่อนร่วมปาร์ตี้อย่างอุ่นหนาฝาคั่ง...

Read more

บันเทิง

มาแล้วจ้า ผังละครน่าดูปี 2560 ที่จ้อหน้าจอคัดสรรมาอย่างดิบดีว่าในปีนี้มีละครเรื่องไหน ของช่องไหนที่น่าสนใจเพื่อให้แฟนๆ ได้ติดตามรอชมกันตามความชอบใจบ้าง จะชักช้าอยู่ไย ไปดูกันเลย

Read more

บันเทิง

นักร้องดังระดับโลกมีแยะ เพลงฮิตก็มีเยอะ คัดมาๆ พิถีพิถันเลือกมาจนเหลือ 11 เพลง ตกสำรวจเพลงไหนไป อย่าด่ากันนะเออ โปรดปรานเพลงไหน เพลงนั้นก็จะติดหูติดใจเราไปตราบจนวันตาย!!!

Read more

บันเทิง

เติบโตขึ้นมาอีกขั้นสำหรับนางเอกสาว มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ที่ล่าสุดธุรกิจไอศกรีม “มินิโต้ เจลาโต้ ” ที่ทำร่วมกับหวานใจ ภูผา  เตชะณรงค์ นั้นไปได้ดี โดยในปี พ.ศ. 2560 นี้ทั้งคู่เล็งวางขายทั่วประเทศทีเดียว

Read more

บันเทิง

เป็นอีกคู่หวานของวงการ สำหรับนาง เอกสาว แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ และ สารวัตรหมี-พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ ที่เพิ่งฉลองความรักครบรอบ 5 ปี งานนี้แฟน ๆ ก็ลุ้นกันหนักมากว่าทั้งคู่ใกล้มี ข่าวดีรึยัง

Read more

บันเทิง

ช่วงนี้เห็นหนุ่ม รุจ-ศุภรุจ เตชะตานนท์ เดินทางไปกลับประเทศญี่ปุ่นเป็นว่าเล่น เลยมีเสียงเมาท์ว่าเจ้าตัวแอบปลูกต้นรักอยู่กับสาวแดนปลาดิบ

Read more

บันเทิง

กลับมาหัวใจโสดอีกครั้ง หลังโบกมือลาสาวนอกวงการ สำหรับหนุ่ม โอม-อัชชา นามปาน ที่แย้มให้ฟังว่าตอนนี้ก็มีคนแวะเวียนเข้ามาคุย แต่ก็ยังไม่ถูกใจจนเรียกว่าแฟน

Read more

บันเทิง

สังคมโดยรวมจะน่าอยู่ เราทุกคนต้องช่วยๆ กัน...เป็นอีกกิจกรรมที่น่าสนับสนุนมากๆ นางงามตัวแม่ตัวจริง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ซุ่มเงียบทำกิจกรรมเพื่อสังคม ร่วมด้วยช่วยเด็กใต้ในพื้นที่เสี่ยง

Read more

บันเทิง

ผู้ประกาศข่าวทีวีมีเยอะ แต่ที่โดดเด่นจริงมีคุณภาพจริงมีเพียงไม่กี่คน หนึ่งในนั้นก็ต้องมีชื่อของ ขวัญ เรือนขวัญ ขุนวงศ์ ผู้ประกาศข่าวบันเทิงทาง

Read more