บันเทิง - kachon.com

บันเทิง

เป็นละครฟอร์มใหญ่อีกเรื่องหนึ่งสำหรับ “รากนครา” เวอร์ชั่น 2016 ที่ได้ พระเอกอย่าง หมาก-ปริญ ประกบสองนางเอก แต้ว-ณฐพร และ มิว-นิษฐา แต่งานนี้หลายคนกลับเพ่งเล็งไปที่สาวแต้วว่าจะตีบทแตกเท่ากับตอนที่เล่นละคร “นาคี” ที่ดังไปทั่วบ้านทั่วเมืองได้หรือเปล่า

Read more

บันเทิง

เป็นอีกหนึ่งนางเอกที่ให้ความสำคัญเรื่องการศึกษาจริง ๆ สำหรับสาว เบลล่า-ราณี แคมเปน เพราะหลังจากคว้าปริญญาโทมาได้ไม่นาน เบลล่าก็มีแพลนที่จะเรียนต่อระดับปริญญาเอกในทันที

Read more

บันเทิง

สลัดทิ้งความหมองเศร้า ย่างเข้าสู่ปีใหม่ชีวิตใหม่อนาคตที่สดใสรออยู่ข้างหน้า สำหรับวงการบันเทิงก็เริ่มเข้าโหมดสดชื่นกระปรี้–กระเปร่า แต่ก่อนจะก้าวต่อไปขอเหลียวกลับไปดูปีที่ผ่านมาว่ามี ดาราคนไหนดวงกำลังขาขึ้น ต่อเนื่องถึงปีระกา

Read more

บันเทิง

ทำเอาฉากหวานแหววกลายเป็นฉากขำซะงั้น เมื่อพระนางสายฮา เติ้ล–ธนพล และ ยีน–เกวลิน ในละคร “กระถินริมรั้ว” ต้องมาดวลเลิฟซีน แต่มีรึ ยีน จะยอมโดนจูบอย่างเดียว พอ เติ้ล จูบมา ยีน ก็กัดหูคืน แต่กว่าจะถ่ายทำผ่านไปได้เรียกว่าทุลักทุเล

Read more

บันเทิง

นางเอกที่น่าสงสารที่สุดในเวลานี้ ต้องยกให้ ทับทิม–อัญรินทร์ ในละคร “ริษยา” ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ผิดไปโม้ด คราวนี้โดนลงหวายทุกข์ทรมานจนหนุ่ม อ๊อฟ-ชนะพล ทนไม่ไหวเข้าไปร้องขอเอาไว้ แต่กว่าจะผ่านไปได้ ก็เรียกว่าเกือบสะบักสะบอม!...

Read more

บันเทิง

กลายเป็นขวัญใจหลาย ๆ คนไปซะแล้ว สำหรับสาวน้อย “เป่าเปา” หรือที่รู้จักในนาม “เจ๊เปาบางพลี” ลูกสาวของ บี้-ธรรศภาคย์ และภรรยาสาว กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ งานนี้แฟน ๆ เลยลุ้นอยากให้มีรายการ “โอ้ เบบี้” ที่เสนอเรื่องราวน่ารัก ๆ ของครอบครัวนี้ในซีซั่น 2

Read more

บันเทิง

สวยเซ็กซี่ไม่แพ้พี่สาว พิกเล็ท–ชาราฎา อิมราพร น้องสาวของ เนย–แจม เนโกะจัมพ์ แต่เรื่องหัวใจกลับเงียบเหงา เจอ พิกเล็ทเลยถามว่า...

Read more

บันเทิง

อีกหนึ่งสาวที่ไม่ค่อยออกมาเปิดเผยเรื่องความรักสักเท่าไหร่ สำหรับสาว พิกเล็ท-ชาราฎา อิมราพร ล่าสุดเจอ สาวพิกเล็ทเลยต้องคว้าตัวมาอัพเดทเรื่องนี้สักหน่อยว่ามีหนุ่มคนพิเศษหรือยังและผลงานในปี 2560 ของเจ้าตัวจะมีอะไรบ้าง

Read more

บันเทิง

เป็นคู่ที่คบหาดูใจกันมานานถึง 8 ปีแล้วสำหรับคู่ของ กิ๊ฟท์ซ่า-ปิยา พงศ์กุลภา และแฟนหนุ่ม ณัฐ สารสาส งานนี้หลาย ๆ คนก็ต่างตั้งตารอฟังข่าวดี ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่จะประกาศแต่งงานเหมือนคู่อื่น ๆ เขาสักที

Read more

บันเทิง

เรียกว่าเป็นการง้อกันแบบมาราธอน สำหรับคู่ของสาวเซ็กซี่ แก้ม-กวินตรา โพธิจักร และแฟนหนุ่มอดีตนักฟุตบอลชื่อดัง หนุ่ม-รชต ชัยจันทร์ ที่เลิกรากันหลังคบหากันมา 10 กว่าปี ซึ่งตอนนี้ฝ่ายชายกำลังเดินหน้าง้อแบบเต็มที่

Read more