บันเทิง - kachon.com

บันเทิง

ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ เผยชีวิตรักแฮปปี้ บอย แฟนหนุ่ม เซอร์ไพรส์ทำแหวนมาให้ นับวันรอมาขอแต่งงาน เปรยเตรียมเสริมอึ๋ม ตั้งใจอัพไซส์ 400 ซีซี บอกจะเจ็บตัวทั้งทีเอาใหญ่ๆ ไปเลย...

Read more

บันเทิง

เป็นพี่ชายที่หล่อเหลาและแสนดีจริงๆ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ งานยุ่งเยอะแค่ไหนก็ตาม ต้องหาเวลาดูแลน้องสาว วันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ อยู่ตลอด ช่วงนี้ไม่มีห่วง

Read more

บันเทิง

ปลายปี 2559 เป็นปีของทองดาราคนดังหลายๆ คู่ที่มีข่าวดีทั้งแต่งงาน ตั้งครรภ์ และคลอดลูกน้อย ซึ่งในช่วงนั้นก็มีคุณแม่ดาราป้ายแดงหลายคนที่ได้ลูกน้อยออกมาลืมตาดูโลก น่ารักน่าชังกันเป็นแถว และในช่วงต้นปี 2560 ก็เช่นกัน

Read more

บันเทิง

เป็นอีกคนที่ออกมายืดอกยอมรับว่าคบ ได้ทั้งชายและหญิง สำหรับสาว ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวอัพเดทหัวใจให้ฟังว่ามีคนเข้ามาคุย แต่ที่เข้ามาเป็นผู้หญิงทั้งหมด

Read more

บันเทิง

ปีที่ผ่านมา แซมมี่-ดลลชา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์ สร้างกระแสคู่จิ้นกับ ธันวา สุริยจักร ซะจนแฟน ๆ อินถล่มทลาย อยากให้กิ๊กกันนอกจอ แต่สุดท้ายก็ได้แต่จิ้นอินกันในจอ แถมปีนี้ยังไม่มีแพลนที่จะมีผลงานคู่กันอีก

Read more

บันเทิง

ประเดิมงานแสดงครั้งแรกสำหรับนักร้องดูโอ นิว–นภัสสร ภูธรใจ และ จิ๋ว–ปิยนุช เสือจงพรู ที่จับมือกันวางไมค์มาเล่นซีรีส์เรื่อง “Melodies of Life ตอน Bad Friends เดอะซีรีส์” เจอทั้งคู่เดินสายโปรโมตซีรีส์เรื่องนี้...

Read more

บันเทิง

เปิดฉากเริ่มตอนแรกในละคร “ชิงรัก ริษยา” ก็ประเดิมความหวานทะเลแทบจืดของคู่พระนาง ออย-ธนา กับ แป้ง-อรจิรา ในฉากที่ รณภีณ์ (ออย) วางแผนพา อินดี้ (แป้ง) แฟนสาวไปเที่ยว ก่อนจะทำเซอร์ไพรส์ด้วยการขอแต่งงานสุดโรแมนติก...

Read more

บันเทิง

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่คบหาดูใจกันแบบเงียบๆ สำหรับนักร้องสาว แปม-ศิรภัสรา สินตระการผล หรือ แปม วงไกอา ที่สนิทสนมกับหนุ่มฮอต เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข มานานกว่า 4 ปี แต่ความรักของคู่นี้ดูไม่ค่อยหวือหวา...

Read more

บันเทิง

ช่วงนี้เห็นนางเอกสาว ปู–ไปรยา สวนดอกไม้ เดินหน้าสานฝันลุยงานอินเตอร์ แถมยังมีภาพคู่กับหนุ่มฝรั่งชื่อ บาร์ก จนหลายคนมองว่าเป็นหวานใจคนใหม่รึเปล่า ซึ่ง ปู เผยว่า...

Read more