บันเทิง - kachon.com

บันเทิง

ตั้งใจอยากจะบวชมาตั้งแต่ปลายปี 59 แล้ว แต่ด้วยคิวงานที่แน่นรัดตัวทำให้ หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ต้องเลื่อนกำหนดการบวชออกไปก่อน แถมหมากเองก็ยังมีข่าวให้ต้องปวดหัวบ่อย ๆ ดูท่าเหมือนกำลังเจอเหตุการณ์มารผจญก่อนบวช

Read more

บันเทิง

กลายเป็นโลโก้ของค่ายทีวีซีนไปอีกคนแล้ว สำหรับหนุ่ม เก่ง-ชัชวาล เพชรวิศิษฐ์ แว่วว่าก่อนหน้านี้หัวเรือใหญ่อย่าง พี่ปิ่น-ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ ให้โอกาสหนุ่มเก่งได้ชิมลางงานเบื้องหลัง

Read more

บันเทิง

โดนถามมาตลอดว่าเมื่อไหร่คุณแม่ เบลล์-สุภัชญา บุณยสุขานนท์ จะมีน้องให้ “น้องนินจา” ลูกชายวัย 2 ขวบ ซะที พอมีโอกาสเจอเบลล์ เจ้าตัวเผยให้ฟังว่าตั้งใจจะมีเพื่อนเล่นให้ลูกชายสุดที่รัก ไม่เกินปี 60

Read more

บันเทิง

หลังเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับนักร้องหนุ่ม ปิงปอง-ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์ มาได้ 2 ปีแล้ว งานนี้มีโอกาสเจอตัวนักร้องสาว พัดชา เอนกอายุวัฒน์ เลยต้องขอถามถึงความรักครั้งนี้สักหน่อย

Read more

บันเทิง

ตั้งแต่หันไปทำหน้าที่คุณแม่เลี้ยงลูกวัยกำลังน่ารัก อย่าง น้องแพทริค-ด.ช.พชฏ และ น้องริต้า-ด.ญ.พชริตา ก็ไม่มีวี่แววว่า สาว นิหน่า-สุฐิตา ปัญญายงค์ หวนกลับมารับงานละครให้แฟน ๆ ได้ชมซะที

Read more

บันเทิง

'ทับทิม มัลลิกา จงวัฒนา' โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว แสดงความไม่พอใจการ กระทำของ ลูกเพจชื่อดัง 'ใต้เตียงดารา' อ้างมีแฟนเป็นพนักงานร้านกาแฟชื่อดัง เห็นพิธีกรสาวชอบมากินกาแฟ ก่อนเดินขึ้นคอนโดกับใครบางคน เจ้าตัวลั่นเลิกใช้บริการร้านกาแฟขาเมาท์

Read more

บันเทิง

จะมีข่าวแบบชาวบ้านทั้งทีก็มีแต่ข่าวฉาวสะท้านกาม สำหรับนางงามคนสวย น้ำเพชร สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ ล่าสุดถูกคนเม้าท์แหลกว่า น่าจะแอบกินตับๆ กับนักธุรกิจ ดร.ดราฟ ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง สามีของ เอิร์น

Read more

บันเทิง

ย้อนกลับไปเมื่อ 15 ปีก่อน วงดนตรีหน้าใหม่ขวัญใจวัยรุ่นยุค 2000 ไม่มีใครไม่รู้จักวงร็อกหัวมัน "โปเตโต้" อย่างแน่นอน!! แต่กว่าที่พวกเขาจะเป็นที่ยอมรับ ยืนหยัดและสร้างสรรค์ผลงานเพลงคุณภาพออกมาให้ได้ฟังกันอย่างยาวนาน

Read more

บันเทิง

'ตุ๊ก-เดือนเต็ม' โพสต์ภาพเข้าเยี่ยมเพื่อนซี้ 'ดา-ลินดา' ต้อนรับปีใหม่พร้อมมอบของขวัญสุดพิเศษให้ เผยเคียงข้างกันมา 11 ปี จะไม่มีวันทิ้งกันแน่นอน

Read more