บันเทิง - kachon.com

บันเทิง

หลังมีข่าวเมาท์ว่าคุณแม่ของหนุ่ม ปอนด์-ชยพล สามีของสาว นุ้ย-สุจิรา ทุ่มงบกว่า 1,200 ล้านบาท สร้างโรงเรียนไทยอินเตอร์เนชั่นแนล ไว้สำหรับ น้องรดา จนทำเอามีกระแสวิจารณ์ไม่เบา

Read more

บันเทิง

'หวานเจี๊ยบ'ผู้จัดการชมพู่-อารยา คอนเฟิร์ม!! ดาราสาว ตั้งท้องเจ้าตัวน้อยแล้ว อายุครรภ์ประมาณ 6 สัปดาห์ พร้อมเป็นคุณแม่มือใหม่แล้ว

Read more

บันเทิง

ม้า อรนภา เผย ชมพู่ อารยา ท้องแล้ว 2 เดือน เปรยครอบครัวฝ่ายชายอยากได้ลูกชายตามขนบธรรมเนียมคนจีน ฟุ้งสามีหนุ่มประคบประหงม สั่งห้ามไม่ให้โลดโผน หวั่นกลัวภรรยาแท้งอีกรอบ

Read more

บันเทิง

ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่าจากการตรวจสอบสถานะทางทะเบียนประวัติ และฐานข้อมูลทะเบียนราษฎร พบมีนายตำรวจหนุ่มและดาราสาวคู่หนึ่งที่ปรากฏสถานภาพดังนี้คือ ดาราสาวมีสถานะ "โสด" ส่วนนายตำรวจหนุ่มมีสถานะ "สมรส"

Read more

บันเทิง

โอ เดอะวอยซ์ ไม่เฟล หลังชาวเน็ตวิจารณ์ว่าเดอะวอยซ์ 5 ไม่ดัง บอกแค่ได้ทำตามฝันของตัวเองก็พอแล้ว ไม่คาดหวังว่าจะต้องดังในวงการบันเทิง ยิ้ม ชาวอำเภอบางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ เตรียมฉลองต้อนรับหลังได้เป็นเดอะวอยซ์คนที่ 5

Read more

บันเทิง

ปวดหัวปวดตับลุกลามไปถึงไส้ติ่งแตก กับปัญหาปวดใจระหว่าง ณอห์ณ จินดาโชติ, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา และหวานใจคนปัจจุบัน เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ เรื่องราวลุกลามใหญ่โต ทำให้หลายคนสงสัยว่าใครกันแน่สตรอว์เบอร์รี่ลูกโต

Read more

บันเทิง

งานรุมหนักมากๆ น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ช่วงนี้คิวแน่นเว่อร์ งานแน่นสุดฤทธิ์ เดินสายโกยเงินสนั่น หลังจากสร้างประวัติศาสตร์ให้นางงามไทย สวยทะลุทะลวงเข้าไปถึง

Read more

บันเทิง

'เบนซ์ เรซซิ่ง' เคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรม โพสต์ภาพหวานคู่ภรรยา 'แพท-ณปภา' ท่ามกลางกระแสข่าวพัวพันไซซะนะ เตรียมพร้อมเป็นคุณพ่อมือใหม่

Read more

บันเทิง

ยืนยันแล้ว 'หมิว-ลลิตา' หย่าขาดกับอดีตสามี 'ก้อง-พ.ต.ท. นรบดี' จบชีวิตคู่แต่งงาน 16 ปี ฝ่ายหญิงกลับไปใช้นามสกุลเดิม

Read more