บันเทิง - kachon.com

บันเทิง

ไอซ์ เผยว่า 'กับพี่ฮั่น จริง ๆ เราไม่ได้โกรธหรือเกลียดกัน ยังเป็นพี่น้อง พูดคุยกันเหมือนเดิม เพียงแต่เราแค่ลดความสัมพันธ์ลงเท่านั้นเอง ซึ่งก็ผ่านไปด้วยได้ดี แต่ก็ยังมีบางอย่างที่เรายังมีความคิดเห็นที่ยังต่างกันอยู่'

Read more

บันเทิง

​​​​​​​เป้ เผยว่า 'รูปที่พูดกันผมได้เห็นแล้ว ไปแอบเช็กมาแล้วพอดีมันเป็นงานพรีเมี่ยมหนังเรื่องหนึ่ง ซึ่งเราไปแยกกัน ซึ่งรูปที่เขาตัดมา 80 เปอร์เซ็นต์นั้นจะเห็นหน้าคาริสาเหมือนอยู่กับผมสองคน แต่ความจริงแล้วรูปข้างในมี 3 คน คือมีเพื่อนผมที่โดนครอปติดไปด้วย บอกตรงๆ เรื่องนี้ผมไม่อยากให้น้องเขามาเดือดร้อน'

Read more

บันเทิง

โดนใจมั้ย ประกาศผลกันไปแล้ว โค้ชโจอี้ บอย สร้างผลงานเด่นดันลูกทีมคว้าแชมป์ 2 สมัยซ้อน! โอ ศิร์ภูมิ หนุ่มประจวบชนะได้เป็นเดอะวอยซ์ คนที่ 5 ของ

Read more

บันเทิง

ออแกไนซ์เจ้าของงานคู่ 'ฌอห์ณ-เอสเธอร์' ออกโรงแฉ ฝ่ายชายขอไม่ร่วมงานฝ่ายหญิง แต่ให้สัมภาษณ์ว่าอีกฝ่ายแคนเซิลเอง สร้างความเสียหายให้คนจัดงานและตัวดาราสาว

Read more

บันเทิง

เผยโฉมลูกคนที่3ของ 'นุก-สุทธิดา' และแฟนหนุ่มชาวมาเลเซีย พร้อมภาพครอบครัวพร้อมหน้าสุดน่ารัก ชาวเน็ตแห่ร่วมยินดีเพียบ

Read more

บันเทิง

'ตุ๊กตา กันตนา' เร่งแจงสาเหตุ หลังชาวเน็ตจับผิดจากคลิปทีเซอร์ละคร 'เพลิงพระนาง' ละครพีเรียดย้อนยุค แต่เห็นเสาไฟโผล่แบบชัดเจน ย้ำเป็นแค่เมืองสมมุติ ตั้งใจให้เห็นชัด

Read more

บันเทิง

ญาญ่า อุรัสยา ปลื้มกระแสคลื่นชีวิตดี หายเหนื่อยกับการพลิกบทบาทครั้งแรก แจงแม่แก้วลงรูปณเดชน์แท็กหาตนเพราะเป็นคนถ่าย เชื่อบังเอิญแท็กตรงหัวใจ รับเจอเกือบทุกวันเพราะถ่ายละคร เขินตอบสถานะ แล้วแต่คนจะคิด หากจะเรียกว่าเป็นแฟนกันก็

Read more

บันเทิง

คนสวยจริงหล่อจัดยังมีอยู่เยอะ แต่ไม่ได้โผล่มาเป็นพระเอกนางเอกแถวหน้าของวงการ ส่วนสำคัญมากๆ คือขาดคนดันที่ดีจริง! มีคอนเนกชั่นแน่น! ที่จะขัดเกลาเจียระไนนิสัย แล้วส่งต่อไปให้

Read more