บันเทิง - kachon.com

บันเทิง

มีเสียงเมาท์วงในว่าหนุ่ม อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม จะไม่ต่อสัญญากับช่อง 3 ต้นสังกัดเดิม ที่ร่วมงานกันมานานกว่า 9 ปี โดยเจ้าตัวจ่อเซ็นสัญญากับ “เอ็กแซ็กท์”

Read more

บันเทิง

จิ๋ว ปิยนุช เผยคบ เอี๊ยง ทวีสิน แฟนหนุ่มนอกวงการมา 4 ปี ยังไม่รีบแต่งงานตามเพื่อน ขอรอโอกาสและเวลาพร้อมกว่านี้ ทางบ้านไม่รีบ ตอนนี้ตนเองแฮปปี้ดีทุกอย่าง ขอส่งเพื่อน นิว นภัสสร เข้าเรือนหอไปก่อน...

Read more

บันเทิง

นางเอกกตัญญูอีกคนของวงการ กรีน เอเอฟ อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล ตอนนี้ทำงานหนักหาเงินเพื่อครอบครัว ทำตัวน่ารักเลยทำให้คุณแม่

Read more

บันเทิง

สวัสดีวันอังคารแรกปีไก่ทอง พ.ศ. 2560 และเป็นการก้าวเข้าสู่ปีที่ 2 แล้วสำหรับคอลัมน์ “Star Topic” ประเดิมสัปดาห์แรกของปี 2560 ด้วยหัวข้อยิ้มๆ “อยากเห็นอะไรใหม่ๆ ในเมืองไทย 2560” กันบ้าง งานนี้คนดังว่าไงบ้างลองไปฟังกัน

Read more

บันเทิง

เป็นละครฟอร์มใหญ่อีกเรื่องหนึ่งสำหรับ “รากนครา” เวอร์ชั่น 2016 ที่ได้ พระเอกอย่าง หมาก-ปริญ ประกบสองนางเอก แต้ว-ณฐพร และ มิว-นิษฐา แต่งานนี้หลายคนกลับเพ่งเล็งไปที่สาวแต้วว่าจะตีบทแตกเท่ากับตอนที่เล่นละคร “นาคี” ที่ดังไปทั่วบ้านทั่วเมืองได้หรือเปล่า

Read more

บันเทิง

เป็นอีกหนึ่งนางเอกที่ให้ความสำคัญเรื่องการศึกษาจริง ๆ สำหรับสาว เบลล่า-ราณี แคมเปน เพราะหลังจากคว้าปริญญาโทมาได้ไม่นาน เบลล่าก็มีแพลนที่จะเรียนต่อระดับปริญญาเอกในทันที

Read more

บันเทิง

สลัดทิ้งความหมองเศร้า ย่างเข้าสู่ปีใหม่ชีวิตใหม่อนาคตที่สดใสรออยู่ข้างหน้า สำหรับวงการบันเทิงก็เริ่มเข้าโหมดสดชื่นกระปรี้–กระเปร่า แต่ก่อนจะก้าวต่อไปขอเหลียวกลับไปดูปีที่ผ่านมาว่ามี ดาราคนไหนดวงกำลังขาขึ้น ต่อเนื่องถึงปีระกา

Read more

บันเทิง

ทำเอาฉากหวานแหววกลายเป็นฉากขำซะงั้น เมื่อพระนางสายฮา เติ้ล–ธนพล และ ยีน–เกวลิน ในละคร “กระถินริมรั้ว” ต้องมาดวลเลิฟซีน แต่มีรึ ยีน จะยอมโดนจูบอย่างเดียว พอ เติ้ล จูบมา ยีน ก็กัดหูคืน แต่กว่าจะถ่ายทำผ่านไปได้เรียกว่าทุลักทุเล

Read more

บันเทิง

นางเอกที่น่าสงสารที่สุดในเวลานี้ ต้องยกให้ ทับทิม–อัญรินทร์ ในละคร “ริษยา” ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ผิดไปโม้ด คราวนี้โดนลงหวายทุกข์ทรมานจนหนุ่ม อ๊อฟ-ชนะพล ทนไม่ไหวเข้าไปร้องขอเอาไว้ แต่กว่าจะผ่านไปได้ ก็เรียกว่าเกือบสะบักสะบอม!...

Read more

บันเทิง

กลายเป็นขวัญใจหลาย ๆ คนไปซะแล้ว สำหรับสาวน้อย “เป่าเปา” หรือที่รู้จักในนาม “เจ๊เปาบางพลี” ลูกสาวของ บี้-ธรรศภาคย์ และภรรยาสาว กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ งานนี้แฟน ๆ เลยลุ้นอยากให้มีรายการ “โอ้ เบบี้” ที่เสนอเรื่องราวน่ารัก ๆ ของครอบครัวนี้ในซีซั่น 2

Read more