บันเทิง - kachon.com

บันเทิง

โดนโยงเข้าดราม่าร้อนไปอีกคนสำหรับ ฝ้าย-เวฬุรีย์ อดีตมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 ที่โพสต์ไอจีส่วนตัวแต่คนกลับมองว่าสาวฝ้ายแทคทีมกับนางงามรุ่นพี่ แก้ม-กวินตรา แขวะ น้ำตาล-ชลิตา นางงามรุ่นน้อง

Read more

บันเทิง

เคยฝากผลงานบทตัวร้ายในหนังจีนแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ทำเงิน Monster Hunt และร่วมแสดงซีรีส์ Marco Polo ทางช่องเน็ทฟลิกซ์ก่อนจะมารับบทเป็นแซค หรือแบล็คเรนเจอร์ ในการรีเมกสุดยอดขบวนการซุปเปอร์ฮีโร่ในตำนาน Power Rangers...

Read more

บันเทิง

ทำไมถึงเลือกผู้กำกับใหม่และใช้ดาราใหม่ กับ “โอเวอร์ไซส์...ทลายพุง” ภาพยนตร์ผลงานแรกของค่าย “ทีโมเมนต์” วิสูตร พูลวรลักษณ์ มีคำตอบ “มันเป็นเรื่องใกล้ตัวมากๆ เรื่องของคนที่ต้องลดน้ำหนักโดยไม่อยากลดน้ำหนักนี่ มันมีอะไรให้...

Read more

บันเทิง

นับถอยหลัง คูลฟาเรนไฮต์ เตรียมพา 50 ผู้โชคดีจาก 5 ออฟฟิศ บินสัมผัสความหนาวกับกิจกรรม คูลฟาเรนไฮต์ เอาต์ติ้ง สเปเชียล 8 ฟันทาสติก อิน ฮอกไกโด พร้อมด้วย 2 คูลเจอย่าง แนน-นิค ในวันที่ 4-8 เม.ย.นี้

Read more

บันเทิง

เมื่อน้ำตาละลาย มาจากหัวใจที่เคยแข็งแรง 88.5 EDS กลับมา ตอกย้ำความเศร้ากันอีกครั้งกับ 1 ใน 8 เพลงพิเศษ E-D-S Special Songs ละลาย ของ เอ็ม-สุรศักดิ์ วงษ์ไทย ที่ได้วง “The Parkinson”...

Read more

บันเทิง

มีโอกาสได้ไปพบปะแฟน ๆ ชาวกัมพูชาในช่วงเวลาไล่เลี่ยกัน งานนี้เลยมีคนจับเอาความฮอตของพระเอกหนุ่ม เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข มาเปรียบเทียบกับพระเอกรุ่นพี่ มาริโอ้ เมาเร่อ ซะงั้น

Read more

บันเทิง

แฟน ๆ พากันจับจิ้นตั้งแต่ร่วมงานในภาพยนตร์ “พรจากฟ้า” สำหรับนักแสดงหนุ่ม นาย-ณภัทร และนักแสดงสาว วี-วิโอเลต นอกจอก็ดูสนิทสนม เพราะล่าสุดเมื่อเดือนก่อนทั้งคู่รวมกลุ่มเพื่อนไปดูคอนเสิร์ตที่ต่างประเทศด้วยกัน

Read more

บันเทิง

ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่านักร้องรุ่นใหญ่ แหลม มอริสัน ซึ่งเป็นคุณพ่อของนางเอกสาว แนท-ณัฐชา ยังไม่ไฟเขียวความรักของลูกสาวกับนักร้องหนุ่ม เจ๋ง วงบิ๊กแอส สักเท่าไหร่

Read more

บันเทิง

ฝากความหวังไว้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจสำหรับคู่รัก พุฒ-พุฒิชัย กับแฟนสาว จุ๋ย-วรัทยา หลังเข้าแจ้งความเอาผิดคนปล่อยข่าวลือว่าตั้งท้อง จนเสื่อมเสียชื่อเสียง ซึ่งแฟน ๆ ก็ต่างรออย่างใจจดใจจ่อว่าจะมีความคืบหน้าจับตัวคนทำเรื่องไม่ดีแบบนี้ได้เมื่อไหร่

Read more

บันเทิง

เต้ ปิยะรัฐ แจงโพสต์ข้อความ 'ถ้าไม่อยากดูก็ไม่ต้องดู' เหตุน้อยใจที่คนวิจารณ์รายการเดอะเฟซ 3 ยืนยันฟังความคิดเห็นแต่ขอให้สุภาพหน่อย ด้าน เมนเทอร์ลูกเกด ลูกเกด แฮฟสติยันเถียง มาช่า ไร้สคริปต์ เมินเสียงคนด่าไม่เป็นมาใส่ใจ...

Read more