บันเทิง - kachon.com

บันเทิง

มารยาหญิงมีร้อยเล่มเกวียน แต่ขอบอกเลยว่ามารยาชายมีมากกว่า อย่าง ดรีม–ณฐณพ เล่นขนมารยามาเป็นพันเล่มเกวียนเพื่อพิชิตใจและกายของนางเอกคนสวย มิว–ลักษณ์นารา ในละคร “บาปรักทะเลฝัน”

Read more

บันเทิง

อ้าวเฮ้ย! เพิ่งเปิดตำราศึกษาดูใจกันไม่นานนี้เอง พระเอกหนุ่ม กัน–นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ก็ออกอาการงอน ศิตา สาวคนพิเศษซะ แล้ว ถึงขนาดลบรูปดอกไม้ที่สาว ศิตา เคยมอบให้ออกจาก IG

Read more

บันเทิง

ชาคริต เผยว่า 'ตอนนี้ยังนัดทานข้าวกับวุ้นไม่ได้เลยครับ ก็กำลังดูอยู่ว่าถ้าวันไหนว่างก็คงเจอกัน เพราะเขาก็มีเกริ่น ๆ บ้างแล้ว แต่อย่างที่บอกว่าผมยังไม่ว่างจริง ๆ ส่วนใหญ่ส่งข้อความคุยกันมากกว่า แต่ก็ไม่ซีเรียสเพราะอยู่โลกใบเดียวกันเดี๋ยววันหนึ่งก็ต้องเจอกัน ส่วนที่วุ้นมีข่าวกับหนุ่ม ๆ ตัวผมไม่ได้ยุ่งเลยเพราะเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา ไม่อยากเอาตัวเองไปเกี่ยวข้อง'

Read more

บันเทิง

อะไรจะรันทดไม่จบไม่สิ้นสำหรับ วรรศิกา (ทับทิม–อัญรินทร์) ในละคร “ริษยา” ที่ผ่านมาโดนเฆี่ยนครั้งแล้วครั้งเล่า ล่าสุดก็โดนเฆี่ยนอีกจนหลังลายมานั่งร้องไห้รำพึงรำพันต่อวิญญาณพ่อถึงความทุกข์ที่ตนได้ทนมา

Read more

บันเทิง

กลับมากระตุ้นต่อมฮาให้คนไทยรักเมืองไทยแบบไม่มีกั๊ก เอพีแอนด์เจ ส่งรายการ ไอ เลิฟ ไทยแลนด์ (I Love Thailand) พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูมูฟ เอช 4จี พลัส

Read more

บันเทิง

ไอซ์ เผยว่า 'กับพี่ฮั่น จริง ๆ เราไม่ได้โกรธหรือเกลียดกัน ยังเป็นพี่น้อง พูดคุยกันเหมือนเดิม เพียงแต่เราแค่ลดความสัมพันธ์ลงเท่านั้นเอง ซึ่งก็ผ่านไปด้วยได้ดี แต่ก็ยังมีบางอย่างที่เรายังมีความคิดเห็นที่ยังต่างกันอยู่'

Read more

บันเทิง

​​​​​​​เป้ เผยว่า 'รูปที่พูดกันผมได้เห็นแล้ว ไปแอบเช็กมาแล้วพอดีมันเป็นงานพรีเมี่ยมหนังเรื่องหนึ่ง ซึ่งเราไปแยกกัน ซึ่งรูปที่เขาตัดมา 80 เปอร์เซ็นต์นั้นจะเห็นหน้าคาริสาเหมือนอยู่กับผมสองคน แต่ความจริงแล้วรูปข้างในมี 3 คน คือมีเพื่อนผมที่โดนครอปติดไปด้วย บอกตรงๆ เรื่องนี้ผมไม่อยากให้น้องเขามาเดือดร้อน'

Read more

บันเทิง

โดนใจมั้ย ประกาศผลกันไปแล้ว โค้ชโจอี้ บอย สร้างผลงานเด่นดันลูกทีมคว้าแชมป์ 2 สมัยซ้อน! โอ ศิร์ภูมิ หนุ่มประจวบชนะได้เป็นเดอะวอยซ์ คนที่ 5 ของ

Read more

บันเทิง

ออแกไนซ์เจ้าของงานคู่ 'ฌอห์ณ-เอสเธอร์' ออกโรงแฉ ฝ่ายชายขอไม่ร่วมงานฝ่ายหญิง แต่ให้สัมภาษณ์ว่าอีกฝ่ายแคนเซิลเอง สร้างความเสียหายให้คนจัดงานและตัวดาราสาว

Read more