บันเทิง - kachon.com

บันเทิง

'น้ำฝน กุลณัฐ' โพสต์ภาพอุ้มท้องเจ้าตัวน้อยนานถึง 10 เดือนแล้ว เผยยังอยากคลอดวิธีธรรมชาติ แถมตอนนี้น้ำหนักเพิ่มขึ้นถึง 14 กิโลกรัม!!

Read more

บันเทิง

กลายเป็นประเด็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ขึ้นมาทันที เมื่อ หญิง-รฐา โพธิ์งาม ออกมาบอกใบ้ผ่านรายการ คลับ ฟรายเดย์ โชว์ ว่าเคยคบกับ พระเอก อ. แต่พระเอกคนนั้นชอบหลบๆซ่อนๆ เหมือนไม่ให้เกียรติ และยังมีเรื่องมือที่สามอีกก็เลยเลิก!!...

Read more

บันเทิง

ฮือฮาท้าลมร้อนเมื่อสาว ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา เปิดอกแหวกเต้าเข้าร่วมงานฉลองเปิดร้าน “EVEANDBOY THE UNDERGROUND GRAND OPENING”ที่สยามสแควร์ วัน แถมล่าสุดไอซ์ เพิ่งโชว์เต้าทะลักในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ไปทริปมัลดีฟส์...

Read more

บันเทิง

ยังคงถูกเม้าท์ไม่เลิกสำหรับม่ายสาวพราวเสน่ห์ วุ้นเส้น-วิริฒิภา ภักดีประสงค์ กับ ไฮโซพก-ประธานวงศ์ พรประภา หลังมีภาพทั้งคู่ไปเที่ยวหัวหินด้วยกัน เจอวุ้นเส้นมาร่วมงาน อีฟแอนด์บอย ฉลองเปิดแฟล็กซิฟสโตร์แห่งใหม่...

Read more

บันเทิง

สยิว! ปน สยอง! ถึงคราวซวยของไอ้หน้าหล่อ หยวก เมื่อไปคว้าสาวเซ็กซี่คาวาอี้มาควง แต่ไม่รู้เล้ยว่าจริงๆแล้วเป็น “ผีตานีเฮี้ยน” จะเอาไปอยู่ด้วย เผลออีกทีโดนลากเข้าดงกล้วยหวังจับทำผัว! ร้อนถึง บอส กับ ฟรอยด์ ต้องลุยไปช่วยเพื่อน...

Read more

บันเทิง

ส่อแววร้าวฉานซะแล้ว สำหรับความสัมพันธ์ของแก๊งเพื่อนในซีรีส์ Love Songs LoveSeries ตอน “เพื่อนสนิท” ก็แหม เรื่องความรักมันเข้าใครออกใครซะที่ไหน โดยฉากที่จะพาไปดูวันนี้ เป็นตอนซ้อมละครเวทีฉากจูบระหว่าง โซ่ (นน-ชานน)...

Read more

บันเทิง

โคจรมาเจอกันในละคร “เงาเสน่หา” ทีไรเป็นได้เปิดศึกตบสนั่นทุกครั้ง แต่ล่าสุดนี่ระหว่างนางเอก ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์ กับนังร้าย มะลิ โคทส์ ดูเหมือนจะสลับตำแหน่งกันซะแล้ว!!...

Read more

บันเทิง

ณเดชน์ เผยว่า “สำหรับซีนที่พูดบนเวที ซีนนั้นคิดเองเลยครับ ไม่มีสคริปต์ ทางทีมงานเขาให้โอกาสนักแสดงคิดกันเอง ต่างคนก็เลยต่างคิดคำของตัวเองมา สนุกดีครับ”

Read more

บันเทิง

เป็นพิธีกรคนแรกของรายการ “มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์” ทางช่อง 7 ของ บ.เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป ป๊อก-ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ เผยว่า “ดีใจและตื่นเต้นมาก กับเรื่องของความกดดันสำหรับป๊อกถือว่าเป็นเรื่องธรรมดา...

Read more