บันเทิง - kachon.com

บันเทิง

นับวันยิ่งหวาน สำหรับคู่ของ สาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา กับหนุ่มรู้ใจ เคน-ภูภูมิ พงศ์พาณุ ที่ขนาดฝ่ายชายไปเมืองนอกยังเฟซไทม์หากันตลอด แต่ก็ไม่วายโดนมองว่าเป็นคู่รักปั่นกระแสเพื่ออัพค่าตัว

Read more

บันเทิง

มีคนตาดีแอบเห็นหนุ่ม มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ไปรับส่งสาว ใบเตย-พรศจี ศิริสิทธิ์ พิธีกรรายการไนน์เอ็นเตอร์เทน ที่คอนโดฝ่ายหญิง

Read more

บันเทิง

แรงมาแรงกลับเขาล่ะ'พลอย เฌอมาลย์'เดือด หลังโพสต์ภาพผลงานตัวเองลงในไอจี แต่แล้วก็ต้องอารมณ์เสียสุด ๆ เมื่อจู่ๆ มีเกรียนคียบอร์ดเข้าไปคอมเม้นท์แสดงความเห็นว่ามือเหี่ยว จึงโดนแท๊กชื่อแล้วตอกกลับอย่างไม่มีชิ้นดี

Read more

บันเทิง

อาร์ม พิพัฒน์ ยืนยัน น้ำฝน พัชรินทร์ ไม่ได้เป็นมือที่สามแย่งตนมาจากใคร แจงตนเองไม่เคยแต่งงานมาก่อน แค่เคยมีแพลนเท่านั้น และได้เลิกรากันไปก่อนมารู้จักกับฝนแล้ว ฝากขอโทษกับทุกๆ คนที่ถูกดึงเข้ามาเกี่ยวข้องกับข่าวนี้

Read more

บันเทิง

เผยภาพหนังเรื่องแรกของค่าย 'จีดีเอช' ดึงนางเอกสาว 'มิว-นิษฐา' ประกบคู่พระเอกร้อยล้าน 'เต๋อ-ฉันทวิชช์' ใน 'แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว'

Read more

บันเทิง

อาแอ๊ด สุรชัย เผยตอนนี้ใบหน้าเข้าที่ 90% มีคุณหมอคอยดูแลตลอด รู้สึกพอใจกับหน้ามาก ไปไหนมาไหนมีแต่คนให้กำลังใจ หมอดูทักโหงวเฮ้งดีขึ้น และครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่พาลูกสาว ดิ๊งค์ กมลชนก มาเปิดตัวและเล่นละคร นายร้อยสอยดาว

Read more

บันเทิง

'สุรชัย' โชว์ผลลัพธ์หน้าใหม่ หลังผ่านเฟซออฟมา 4 เดือน เกือบเข้าที่แล้ว เผยเจอนายกฯ ทัก 'หล่อขึ้นหรือเปล่า?' ย้ำไม่เสพติดศัลยกรรม อาจมีแก้บางจุดอีกเล็กน้อย

Read more

บันเทิง

อินเลิฟอิ่มสุขจริงๆ นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา นับถอยหลังจะวิวาห์ฉ่ำแฉะทะลุประเทศกับ มูฮาหมัด ฮากีม บินอาญซาฮา หนุ่มแน่นอก

Read more

บันเทิง

นิค เดอะสตาร์ เคยเกือบตายเพราะอ้วนขึ้นน้ำหนักจาก 75 กิโล เป็น 115 กิโล ส่งผลทำให้นอนกรน จนลิ้นไก่ไปปิดท่อหายใจเกือบตาย เจ้าตัวบอกจะเตรียมตัวลดน้ำหนักให้เหลือ 75 เท่าเดิม ส่วนสถานะหัวใจยังไร้สาวคุย โฟกัสที่งานและการลดน้ำหนัก

Read more