บันเทิง - kachon.com

บันเทิง

'ตั๊ก-บงกช' เดือดข่าวดีเอสไอจ่อเรียกสอบ 'เจ้าสัวบุญชัย' กรณีคฤหาสน์รุกป่าสงวน วอนขอความยุติธรรม 'อย่าให้ข่าวเขียนให้เราเน่าฝ่ายเดียว'

Read more

บันเทิง

กรรมตามสนอง อรอินทร์ ที่แสดงโดย คริส หอวัง ในละคร “เมียหลวง” เข้าซะแล้ว เพราะจากที่เคยไปฉก อนิรุทธิ์ (สมาร์ท-กฤษฎา) มาจาก วิกันดา (จุ๋ย-วรัทยา) จนทำให้ครอบครัวเขาแตกแยก สุดท้ายผู้ชายคนนี้ก็ไม่หยุดเจ้าชู้ ทำให้อรอินทร์ ตามหึง

Read more

บันเทิง

เพิ่งผ่านบทดราม่าหนักมา ล่าสุดนางเอกดาวรุ่ง เบนซ์-ณัฐธิดา มีละครเรื่องใหม่ “เหยื่อพยาบาท” ทางช่อง 3 SD (ช่อง 28) พลิกบทบาทมาเป็นหญิงสาวมองโลกในแง่ดี

Read more

บันเทิง

หลังจากต้นปีมาก็สวีตหวานจนหลายคนอิจฉา ระหว่างนางเอกสาว แพทตี้­-พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจ และผู้จัดหนวดงาม เจ็ท-ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช ที่บ่มรัก กันมากว่า 3 ปี แม้ความรักตอนนี้ลงล็อก แต่ก็ยังไม่รีบเร่งแต่ง

Read more

บันเทิง

มาถึงโค้งสุดท้ายแล้วสำหรับละครน้ำดี “บาปบริสุทธิ์ LIVE” พระเอก บลิว-วรพล กับนางเอก เหม่เหม-ธัญญวีร์ ทะเลาะกันรุนแรงถึงขั้นเสียน้ำตา แต่สุดท้ายกลับคดีพลิก!

Read more

บันเทิง

สุขภาพดีมีชัยไปกว่าครึ่ง!! ไม่ว่าจะลุยงานหนักแค่ไหนก็ไม่หวั่น เหมือน 3 หนุ่มเฮลท์ตี้ โดนัท-ภัทรพลฒ์,แบงค์-อาทิตย์, อ้น-กรกฎ ที่นอกจากขยันฟิต แอนด์ เฟิร์ม ให้หุ่นหล่อ แมน แฮนด์ซั่ม

Read more

บันเทิง

ใครคอนเฟิร์ม ...ไม่เท่า “ต้นแบบ” แบงค์ แคลช มาคอมเมนต์เลยว่า ทันทีที่ได้เห็น “กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล” เปลี่ยนหน้าเป็นแบงค์ วงแคลช ในเพลงขอเช็ดน้ำตา ในรายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF SEASON 3”

Read more

บันเทิง

ต้นหอม เผยว่า “พอดีวันนั้น รปภ. มาทำงานวันแรก เขาหลอก รปภ. ว่าเป็นทีมงาน รปภ. เลยเปิดประตูให้ แต่เขาไม่ได้เข้าห้อง เขายืนยิ้มอยู่หน้าห้อง ตอนนี้หอมไม่ได้กลัวเรื่องอันตราย แต่มันเป็นความน่ารำคาญ”

Read more

บันเทิง

เอไอเอส ร่วมกับ เวิร์คพอยท์ สรรค์สร้างรายการ “The Mask Secret Room by AIS” เจาะลึก เผยความลับ ความรู้สึกหลังถอดหน้ากากของเหล่า ‘หน้ากากนักร้อง’ ในบรรยากาศของห้องแห่งความลับที่ดูลึกลับ แต่กลับอบอุ่น

Read more

บันเทิง

“อาจารย์ไข่” คฑาวุธ ทองไทย หรือ “ไข่ มาลีฮวนน่า” จัดคอนเสิร์ต “มาลีฮวนน่า EXCLUSIVE กอดดินถิ่นพ่อ” วันอาทิตย์ที่ 9 ก.ค. เวลา 18.00-02.00 น. ที่ไร่หุบกะพง เพื่อให้แฟนมาลีฮวนน่าได้ตามรอยในหลวงรัชกาลที่ 9

Read more