บันเทิง - kachon.com

บันเทิง

หลังจากบิ๊กโปรเจกต์ของครอบครัว นุ้ย สุจิรา ที่ทางฝ่ายแม่สามี คุณย่ามัลลิการ์ หลีระพันธ์ ของน้องรดา ทุ่มทุนสร้างโรงเรียนนานาชาติไทยอินเตอร์เนชั่นแนลสกูล : Thai International School - TIS ย่าน จ.ปทุมธานี มูลค่ากว่าพันล้านบาท

Read more

บันเทิง

อิ่มหูอิ่มบุญกันทั่วหน้าไปแล้วกับ คอนเสิร์ตการกุศล เพราะรักแท้คือการให้...ไม่สิ้นสุด แบล็กวาเลนไทน์ BLACK VALENTINE กองทัพนักร้องคุณภาพมากัน

Read more

บันเทิง

นางเอกสาว ริต้า เปิดตัวคบ กรณ์ ณรงค์เดช ด้วยการโพสต์รูปคู่ท่ามกลางหิมะที่ฮอกไกโดในวันวาเลนไทน์ คนใกล้ตัวเผยทั้งคู่ศึกษาดูใจกันมาเกือบ 1 ปี โดยเริ่มพูดคุยกันมาเมื่อกลางปี 2559

Read more

บันเทิง

“แพท-เบนซ์”ควงคู่แถลงข่าวชื่นมื่น เผยนาทีสุดตื้นตันนาทีคลอด'น้องเรซซิ่ง' ขอโฟกัสเรื่องลูกไม่กังวลกระแสข่าวส่งผลกระทบ ขอว่าไปตามกฎหมาย

Read more

บันเทิง

มงคลเมเจอร์ ร่วมกับโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า พาผู้ชมกลุ่มแรกของเมืองไทยจัดเต็มความมันส์สนั่นจอกับภาคต่อของหนังแอ๊คชั่นฟอร์มระอุ 'John Wick: Chapter 2'

Read more

บันเทิง

แพท-เบนซ์ จูงมือแถลงคลอดลูกบอกตื่นเต้นมาก พอได้เห็นหน้าลูกรู้สึกหายเจ็บเลย ตั้งใจจะเลี้ยงเอง ด้านเบนซ์สัญญาจะทำให้เป็นครอบครัวและทำให้ดีที่สุด ที่ผ่านมาถือเป็นมรสุมแต่ก็ผ่านมาได้ เพราะมีลูกเป็นกำลังใจให้

Read more

บันเทิง

ป้อง ณวัฒน์ ชี้แจงผ่านไอจี เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ว่ารูปในพร้อมข้อความในไอจีที่ลงเมื่อคืนคาดว่าน่าจะโดนแฮก ยืนยันตนไม่ได้เป็นคนลงรูปและประกาศตัวไม่โสดแล้วนะแน่นอน เผยตนไม่ใช่คนสวีตที่จะลงรูปหรือข้อความอะไรแบบนี้

Read more

บันเทิง

ในระยะนี้เรายังอยู่ในช่วงไว้ทุกข์แต่งตัวคุมโทนสีดำ การแต่งตัวไปร่วมงานของดาราคนดัง ก็มักจะเป็นชุดคุมโทนสีดำ หรือสีเรียบร้อย เราตามไปดูกันดีกว่าว่า ในช่วงนี้เมื่อเหล่าเซเลบคนดังต้องแต่งตัวไปร่วมงาน พวกเขาจะแต่งตัวแบบไหนกันนะ??

Read more

บันเทิง

เพื่อนร่วมแก๊งนางฟ้าลงเอยมีลูกมีสามีไปเกือบหมด ทุกคน เลยลุ้นว่าเมื่อไหร่จะถึงคิวของ คริส หอวัง ที่ช่วงหลังดูหวานกับแฟนหนุ่ม ไฮโซเซนต์—ธราภุช คูหาเปรมกิจ ขึ้นเรื่อยๆ

Read more