บันเทิง - kachon.com

บันเทิง

แซ่บสุดตอนนี้ต้อง “คุณพ่อลูกสอง” เอ–ไชยา มิตรชัย “3 แซบ” คว้าตัวมาอย่างไว เปิดใจพร้อมลูกสาวคนสวย แป้ง–พรภัสร์ชนก ที่เผยว่าดีใจที่สุดได้เกิดเป็น ลูกเอ–ไชยา แต่มีสิ่งหนึ่งที่ไม่เคยได้ทำเลยในชีวิตคือไป

Read more

บันเทิง

“เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ” พระเอกวัยรุ่นน้องใหม่มาแรงแจ้งเกิดมาแล้วใน “ฮอร์โมนซีซั่น 2” แต่ล่าสุดกลับมาอีกครั้ง กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญกับบท พัฒน์ เด็กฉลาดหัวการค้า ในภาพยนตร์เรื่อง “ฉลาดเกมส์โกง”

Read more

บันเทิง

เห็นแต่มุมเฮฮาของคู่รักลูกดก “กาย-รัชชานนท์ สุประกอบ” และ “ฮารุ สุประกอบ” แต่ครั้งนี้ในรายการเกมโชว์ความรัก “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” โดย 2 พิธีกร อาไก่-สมพล และ โอปอล์-ปาณิสรา ทั้งคู่ตั้งใจมาเผาเรื่องภายในครอบครัวจนมอดไหม้กันไป

Read more

บันเทิง

หนึ่งในเด็กปั้นบ้านซุปเปอร์แมนฯ ที่มหาชนเทใจเลิฟ “น้องชูใจ—ไชจู” หรือ “ไจ๋” ของป๊ะป๋า “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” เจ้าหญิงสายย่อตัวจริง พอความพักป่วนให้พ่อกอล์ฟหายปวดตับ ก็ได้เวลา “สายย่อ”

Read more

บันเทิง

สวยแปลกตาได้อีก!! เพราะปกติมาแนวหวานใสๆ ไม่ค่อยถ่ายแบบมุมเซ็กซี่ให้เห็นเท่าไหร่นัก พอโตแล้วใกล้เรียนจบ นางเอกดาวรุ่ง เดียร์น่า ฟลีโป ถือโอกาสชิมลางแนวเซ็กซี่แต่มีลิมิต

Read more

บันเทิง

ต่อให้เวลาผ่านไปนานแค่ไหน ไฟล์เพลงในยุคดิจิตอล ก็ไม่สามารถทดแทนความคลาสสิกของแผ่นเสียงได้ ด้วยเหตุนี้ นักร้อง-นักแสดงหนุ่มอย่าง เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ จึงได้หลงเสน่ห์ของแผ่นเสียง

Read more

บันเทิง

สมการรอคอย ชรินทร์ นันทนาคร ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง ประจำปี 2541 เอาใจแฟนๆรุ่นใหญ่ไฟกะพริบ สำหรับ ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข 16 “จากฟากฟ้าสุราลัย สู่แดนดิน”

Read more

บันเทิง

“เลิฟอีส” ปั้นศิลปินหน้าใหม่ ที่ฝีมือและประสบการณ์ไม่ธรรมดาในนามวง “มีน (Mean)” รวมตัวกันเพราะรักในเสียงดนตรีและมีความตั้งใจที่อยากจะทำตามความฝันเพื่อให้คนฟังได้ผ่อนคลายและมีความสุขไปกับผลงานของพวกเขา

Read more

บันเทิง

อีกหนึ่งนักร้องสาวที่มีผลงานออกมาให้แฟน ๆ ได้เห็นอยู่ตลอด สำหรับสาว ดา-ธนิดา ธรรมวิมล หรือ ดา เอ็นโดรฟิน ล่าสุดเจ้าตัวก็เพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลเพลงความหมายดี “เขียนในใจ ร้องในเพลง” ออกมาเอาใจแฟน ๆ ซึ่งก็ได้รับความนิยมเช่นเคย

Read more

บันเทิง

แพนเค้ก รับฉลองครบรอบ 6 ปีคบกับพี่หมี มีปรับจูนทุกแบบ มีบ้างที่อะไรเป็นตัวเราตัวเขา ปัดเป็นคู่ที่เพอร์เฟกต์ ชมเสมอต้นเสมอปลาย

Read more