บันเทิง - kachon.com

บันเทิง

'สุนารี ราชสีมา' ควงคู่ 'วาวเตอร์' หวานใจชาวเนเธอร์แลนด์ โชว์ทะเบียนสมรสสุดหวาน ยันครอบครัวสองฝ่ายแฮปปี้ แพลนแต่งงานภายใน พ.ย 59 - ม.ค. 60 ลั่นวัย 48 ยังแข็งแรงดี อาจมีทายาทอีกได้

Read more

บันเทิง

ณเดชน์แฮปปี้คนทักหน้าเด็กลง หลังควบคุมอาหารและออกกำลังกายจนน้ำหนักลด 8-10 กก. ซึ่งตนพอใจกับรูปร่างหน้าตาตัวเองแล้ว แต่มีคนทักว่าดูผอมไป เผยพาพ่อบุญธรรมไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ ถ้ามีเวลา เปรยอยากพาไปเที่ยวญี่ปุ่นถ้าเป็นไปได้

Read more

บันเทิง

โบว์ แวนด้า เผย ที่บุรีรัมย์สร้างบ้านหลังเล็กๆ ที่บ้านไร่นาป่าสงวนแล้ว คุณปู่เป็นคนสร้าง คุมทุกอย่างดูแลเองหมด คุณย่าเป็นคนดูแลเรื่องต้นไม้ดอกไม้ หน้าบ้านจะมีต้นมะลิ อาทิตย์หน้าจะเข้าไปทำความสะอาดเจดีย์ปอด้วย

Read more

บันเทิง

ชมคลิป'หนุ่ม-กรรชัย' ยันตัวเองไม่ใช่หมอผี เผยคนติดต่อเข้ามาเยอะ หลังเทปรายการไล่ผีปอบเข้าสิงพริตตี้สาวออกอากาศ

Read more

บันเทิง

'เสก-กานต์' แทกทีมหวาน ทำหน้าที่พ่อและแม่ของลูกๆทั้ง 3 ให้เต็มที่สุด เผยสิ่งที่ผ่านไปแล้วก็ให้แล้วไป ฉันให้อภัยตั้งนานแล้ว!!

Read more

บันเทิง

ฟินกันสุดๆ! "Sistar - DJ SODA - Monsta X - Season Five - แกงส้ม- นนท์ ธนนท์" ระเบิดความสนุก สร้างความสุขให้แฟนคลับทั้งฮอลล์ใน "Seoul Prime Concert in Bangkok 2016" ส่วนใครยังอารมณ์ค้าง ไปร่วมลุ้นบัตรคอนเสิร์ต iKON กันต่อได้

Read more

บันเทิง

'ฉัตร-ฉัตรชัย' ช่างแต่งหน้าชื่อดัง ร่วมงาน 'เทพพิทักษ์' เปลี่ยนลุกส์จากหนุ่มหน้าขาวมาดเซอร์ขี้เล่น เป็นโอปป้าเกาหลีสุดหล่อ!!

Read more

บันเทิง

โอ๋ ซุปเปอร์กลู พักงานเพลง หันคุมทีมฟุตซอล สโมสรชลบุรี บลูเวฟ ช่วยครอบครัว ฝันใหญ่ให้วงการฟุตซอลในไทยบูมกว่าที่เป็นอยู่

Read more

บันเทิง

เมย์ พิชญ์นาฏ แจงแท็กรูปชุดแต่งงานในไอจีถึงเจ ชนาธิป แค่ให้อีกฝ่ายรู้ว่าคิดถึง ไม่มีเจตนาส่งสัญญาณพร้อมแต่ง ไม่ซีเรียสคนจับผิดตลอด วอนอย่าถามฝ่ายชายเรื่องข่าวเพราะอยากให้อีกฝ่ายโฟกัสเรื่องฟุตบอล ดีใจพ่อฝ่ายชายปลื้มดูแลดี

Read more

บันเทิง

วงการบันเทิงๆ เสมือนเค้กชิ้นอร่อย ที่ใครต่อใครอยากลองลิ้มเพราะยังเป็นอาชีพใฝ่ฝันของคนมี “ฝัน” อยากเป็นดาวประดับวงการ เลย มี ดารา-นักแสดง คลื่นลูกใหม่ ผ่านการตัดสะดือกันทุกวินาที

Read more