บันเทิง - kachon.com

บันเทิง

อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ ตัดสินใจใช้ทักษะด้านศิลปะวาดรูป “ในหลวงรัชกาลที่ 9” ลงอินสตาแกรมอย่างสวยงาม จนคนต่างชาติเข้ามาสอบถามว่าทำไมคนไทยรักในหลวงมากขนาดนี้

Read more

บันเทิง

เหล่าศิลปินแกรมมี่ร่วมกิจกรรมโครงการ ทูบีนัมเบอร์วัน โดย เต้น–นรารักษ์ ใจบำรุง, กัน–อชิรวิชย์ สาลิวรรธนะ และ วงเยสเซอร์เดย์ จะไปพบกับสมาชิกทูบีนัมเบอร์วัน ในวันพฤหัสบดีที่ 17 พ.ย. ...

Read more

บันเทิง

ตั้งแต่เป็นคุณพ่อป้ายแดง เป้–พัศวุฒิ ศิริอำพันธ์กุล หรือ เป้–ร้องนำ วงเคลิ้ม สังกัด ค่ายเยส! มิวสิค ในเครือ อาร์เอสฯ เจ้าของเพลงฮิต ไม่คู่ควร ก็รู้ซึ้งถึงความรักลูกสุดหัวใจจึงขอน้อมนำแบบอย่างของพ่อหลวง ร.๙ มาใช้ในการทำหน้าที่

Read more

บันเทิง

ภาพยนตร์ “THE DISAPPOINTMENTS ROOM (เดอะ ดิสแอพพอยท์เมนท์ส รูม) มันอยู่ในห้อง” เรียกได้ว่าเป็นการหวนคืนสู่ผลงานแนว ระทึกขวัญอีกครั้งของ ดี.เจ. คารูโซ เจ้าของหนังเขย่าขวัญอย่าง Disturbia (ดิสเทอเบีย)

Read more

บันเทิง

ยกทัพศิลปินอาร์เอส อาร์สยาม และดาราช่อง 8 ร่วมถ่ายทอดความภาคภูมิใจผ่านบทเพลง รักพ่อ...ไม่มีวันพอเพียง

Read more

บันเทิง

ถือเป็นหนึ่งในนักแสดงที่มาทำกิจกรรมอาสาที่ท้องสนามหลวงหลายครั้ง สำหรับหนุ่ม เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้มาช่วยแจกข้าวเหนียวไก่ทอดที่เต็นท์มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง(ภาฯ)ยามยาก สภากาชาดไทย

Read more

บันเทิง

หลังจากพระเอกหนุ่ม ชาคริต ยอมรับว่าเซ็นใบหย่ากับอดีตภรรยา วุ้นเส้น-วิริฒิภา เรียบร้อยแล้วหลังมีปัญหาถาโถมจนไม่สามารถกลับมาสานสัมพันธ์ให้ดีเหมือนเดิม ล่าสุดก็มีข่าวเมาท์ออกมาว่ามือที่สามคู่นี้ไม่ใช่ใครที่ไหน คือ นักแสดงสาว เบญ-เรวิญานันท์

Read more

บันเทิง

ตั้งใจมาเข้าแถวเคารพพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เหมือนประชาชนคนไทยทุกคน สำหรับนักแสดงสาว โม-อมีนา พินิจ ถึงแม้สภาพอากาศจะร้อนหรือฝนตกแค่ไหน แต่สาวโมก็ยังสู้

Read more

บันเทิง

สงครามทีวีไทยกลับมาระอุอีกครั้ง หลัง 3 สถานี งัดผังละครสู้ศึก ช่อง 3 ดึง นาคี รีรันตั้งแต่ตอนแรก ส่วนช่อง 7 รีรัน สายโลหิต ละครทรงคุณค่า ด้านช่องวัน ทำซีรีส์พิเศษ เราเกิดในรัชกาลที่ 9

Read more

บันเทิง

ชาวเน็ตเป็นปลื้ม แห่แชร์โพสต์นักร้องสาวดอกหญ้า “ต่าย-อรทัย” สวมใส่ผ้าถุงก่อนออกไปลอยกระทง ไม่ถึง 1 ชม.ยอดกดไลค์กว่า 4.5 หมื่น!

Read more