บันเทิง - kachon.com

บันเทิง

ต้นหอม ศกุนตลา บอกเรื่องโรคจิตตามจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด บอกอีกฝ่ายจะเอาตนไปเป็นเมีย มีไปขอต้นหอมกับ ซัน ประชากร บอกซันไม่เหมาะกับฝ่ายหญิง บอกเป็นคนเดียวกันที่ไปตาม จ๊ะ อาร์สยาม และยังอยู่หมู่บ้านเดียวกันกับจ๊ะ แต่ตนหนักกว่า

Read more

บันเทิง

เดินทางสู่ปีที่ 10 แล้วสำหรับงานประกาศรางวัลหน้าม่านคุณภาพ หลังม่านคุณธรรม “ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด ครั้งที่ 10” ที่ทาง อสมท จัดขึ้นทุกปี เพื่อเป็นกำลังใจ แรงใจ

Read more

บันเทิง

แวร์ โซว เปิดใจเป็นโรคซึมเศร้าหนักมาก ถึงขั้นคิดฆ่าตัวตาย และยังเอามีดแทงลูกสาว ณ ตอนนั้นคิดแต่อยากตาย อาละวาดไปทุกๆ ที่ จนตัดสินใจไปพบแพทย์เพื่อเข้ารับการรักษา...

Read more

บันเทิง

เป๊ก ผลิตโชค ไม่รู้คนดราม่าไม่เชิญ เป่าเปา แต่เชิญตนมาร่วมงานประกาศรางวัล บอกไม่ทราบเรื่อง แต่ส่วนตัวมองว่าเป็นแค่รางวัล ถึงแม้ใครจะได้หรือไม่ได้ก็ยังเป็นที่รักของทุกคนอยู่ดี แฮปปี้ บินไปถ่ายแบบแม็กกาซีนที่ญี่ปุ่น

Read more

บันเทิง

มน room39 แจงที่น้ำตาไหลในงานอีเวนต์เป็นเพราะมีคนพูดสะกิดความรู้สึกและตนเป็นวันนั้นของเดือนเลยรู้สึกเซ้นซิทีฟง่าย เผยหลังมีข่าวแฟนคลับของทอมก็เข้ามาให้กำลังใจ ด้านแว่นใหญ่ ยืนยันไม่ได้สร้างกระแส และพวกตนยังรักกันดี

Read more

บันเทิง

ช็อกใจวงการรักข้ามเพศกันไปเลย เมื่อ เอมมี่ รัชฎา กับแฟนสาวหล่อ เอย พัทรนันท์ ปิดฉากรักเรียบร้อยแล้ว ทั้งๆ ที่เคยประกาศไว้ว่าจะจัดงานแต่งงานหรูเริดในปีนี้

Read more

บันเทิง

ป่วยไทรอยด์จนมีอาการแขนขาลีบ หน้าและลำคอบวมจนหายใจลำบาก จึงตัดสินใจผ่าตัดดูดไขมัน ซึ่งหลังจากดูดไขมันออกแล้ว ล่าสุด หญิงลี ได้โพสต์ภาพใบหน้าสวยๆ ให้ได้ชม

Read more

บันเทิง

เพชร นาระ ประกาศข่าวดี ตั้งท้องลูกคนที่ 2 ได้ 7 สัปดาห์ เพื่อนๆ ในวงการรวมถึงแฟนคลับแห่แสดงความยินดีกับว่าที่คุณแม่ลูก 2 เพียบ

Read more

บันเทิง

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ตื่นเต้นรับพรีเซ็นเตอร์ตัวแรก บอกงานนี้สามารถสร้างบ้านให้พ่อแม่ได้เลยดั่งที่ใจหวังไว้ อยากทำมานานแล้ว เพราะจะได้ออกทีวีทุกช่อง และคนจะได้เห็นตนเอง ตอนนี้มีหนังเรื่อง หลวงพี่แจ๊ส 5G

Read more