ข่าวปิดฉาก 'มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์' ลุ้น 'เชฟ-มาร์ค-แพทตี้' คว้าแชมป์ - kachon.com

ปิดฉาก 'มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์' ลุ้น 'เชฟ-มาร์ค-แพทตี้' คว้าแชมป์
บันเทิง

photodune-2043745-college-student-s

ในที่สุดก็ทราบแล้วว่าแชมป์การแข่งขันรายการ ’มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย“ (MasterChef Junior Thailand)ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดเป็นของน้องคนไหน กับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเด็ก ๆ เพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย พร้อมรับเงินรางวัล 5 แสนบาท โดยการแข่งรอบชิงชนะเลิศนี้ต้องบอกเลยว่าเข้มข้นสุด ๆ ทั้ง 3 กรรมการ ต่างจัดเตรียมโจทย์เพื่อให้น้อง เชฟ-มาร์ค-แพทตี้ ได้พิสูจน์ศักยภาพความสามารถของตัวเอง ว่าใครจะคู่ควรกับการคว้าแชมป์ มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย
        
ผ่านพ้นกับการทำเมนูแรก Appetizers ไปแล้ว น้อง ๆ ทั้ง 3 คน ก็ต้องมาต่อสู้กันต่อกับเมนูที่เหลือ คือ Main Course และ Dessert เรียกว่าการแข่งขันที่เหลือทั้งสองเมนูนี้น้อง ๆ ทั้ง  3 คนต่างก็ทุ่มเทและตั้งใจกับการแข่งขันอย่างสุดชีวิต ใครมีอะไรดีก็งัดออกมาใส่กันแบบไม่ยั้ง แม้ช่วงเวลาของการแข่งขันน้อง ๆ ทั้ง 3 คนจะเกิดข้อผิดพลาด จนทำให้น้ำตาร่วงกันบ้างเพราะไม่ได้ดั่งใจที่ต้องการ แถมยังต้องกดดันกับเรื่องของเวลาอีก แต่ด้วยความมุ่งมั่นเพื่อจะก้าวไปสู่  ความฝันของตัวเองกับการคว้าแชมป์ น้อง ๆ ทั้ง 3 คน ก็ฮึดสู้แบบไม่รู้จักกับคำว่าท้อแท้ เพื่อพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นถึงหัวใจอันแข็งแกร่งของพวกเค้าทั้ง 3 คน นอกจากการแข่งขันในรอบชิงที่ลุ้นกันสนุก ตื่นเต้นแล้ว การแข่งวันนี้ทั้ง 3 คน ยังมีเซอร์ไพร้ส์จากเพื่อน ๆ ที่ผ่านเข้ารอบ 26 คนสุดท้ายมาเป็นกำลังใจ พร้อมทั้งครอบครัวเข้ามาเชียร์แบบใกล้ชิดอีกด้วย เลยทำให้บรรยากาศดูคึกคักเป็นพิเศษ แต่สุดท้ายน้องคนไหนจะทำอาหารได้รสชาติดีที่สุด และมีความคิดสร้างสรรค์ จนสามารถพิชิตใจ 3 กรรมการไปได้จนก้าวขึ้นคว้าตำแหน่ง มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ไปครอง
        
ห้ามพลาด! ติดตามชมความสนุกสนาน ความตื่นเต้นของการลุ้นแชมป์ของน้อง ๆ ทั้ง 3 คนได้ในรายการ ’มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย“ วันอาทิตย์ที่ 9 ธ.ค.นี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี HD.