ข่าว'เต๋อ'ประทับใจ'ใหม่' เซอร์ไพร้ส์วันเกิด - kachon.com

'เต๋อ'ประทับใจ'ใหม่' เซอร์ไพร้ส์วันเกิด
บันเทิง

photodune-2043745-college-student-s

ทำเอาพระเอกหนุ่ม เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ยิ้มแก้มปริเมื่อนางเอกสาว ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ทำเซอร์ไพร้ส์วันเกิดอายุครบ 35 ปี พร้อมมอบของขวัญที่หนุ่มเต๋ออยากได้พอดี มีโอกาสเจอหนุ่มเต๋อในงานมอบรางวัล “ผู้ชนะการประกวดภาพถ่ายหมู่บ้านโอทอปเพื่อการท่องเที่ยว” ที่ศูนย์ราชการฯ ถนนแจ้งวัฒนะ และเจอสาวใหม่ในงานเปิดตัว “ลักชัวรี่ นิว คอลเลกชั่น แบรนด์ Luxury” เลยต้องถามทั้งคู่ถึงความพิเศษในวันนั้น รวมทั้งถามความรู้สึกของใหม่หลังไปเฉิดฉายบนรันเวย์ปารีส แฟชั่น วีค ที่ผ่านมา

เต๋อ เผยว่า “วันเกิด (18 ก.ย.) ที่ผ่านมาก็ดีครับ ทราบอยู่แล้วว่าเขาจะมีอะไรให้โทรฯ เรียกให้มาเป่าเค้ก เราไม่ค่อยมีโมเมนต์แบบนี้ ถือเป็นซีนนึงในชีวิตที่มีความสุข(ยิ้ม) แล้วเขาให้ของขวัญที่ไม่คิดว่าจะรู้ว่าเราอยากได้ เป็นสิ่งที่ผมชอบมาก เขาสืบจากเพื่อนตอนนี้ได้เอามาใช้แล้ว ผมประทับใจนะเขาใส่ใจในสิ่งที่เราชอบ ส่วนที่เขาไปเดินแบบที่มิลานและปารีส รู้ว่าเขาเป็นคนเก่งขยันทำงานเห็นคลิปและภาพต่าง ๆ รู้สึกว่าเขาเก่งมากครับ ผมห่วงเขาเรื่องการนอน เพราะเขานอนดึกที่เขาป่วยเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ โดยธรรมชาติเขาเป็นคนสู้อยู่แล้ว เราก็ให้กำลังใจ ความสัมพันธ์สนิทกันมากขึ้น แต่ไม่อยากกำหนดว่าจะต้องเป็นแฟน มีความสุขกับสิ่งที่เป็นอยู่ ไม่รีบร้อนครับ”ด้าน ใหม่ เผยว่า
“ใหม่ไปร่วมงานปารีส แฟชั่น วีค มาสนุกมากค่ะ เป็นประสบการณ์ที่อธิบายยากมาก ทุกคนให้การต้อนรับเราดีมาก ดังนั้นเราก็แค่สนุกและเป็นตัวเองก็พอ ใหม่มีความสุขกับการทำงานครั้งนี้จนลืมป่วยไปเลย กลับมาก็เล่าให้ทุกคนฟัง รวมทั้งพี่เต๋อด้วย ทุกคนก็ส่งกำลังใจให้ตลอด ส่วนบรรยากาศที่ยกเค้กไปเซอร์ไพร้ส์วันเกิดพี่เต๋อ ลุงเขาว่างพอดี ใหม่เลยบอกให้ลุงมาหาจะได้มาเป่าเค้ก จริง ๆ ไม่ใช่เซอร์ไพร้ส์หรอก เพราะใหม่เซอร์ไพร้ส์ไม่เป็น วันนั้นมีเค้กและของเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ไม่ถึงกับของแทนใจแค่ของใช้ปกติให้ค่ะ”.