ข่าว'พิม'ปฏิเสธข่าวมือที่สาม'ฌอห์ณ - ยิปซี' - kachon.com

'พิม'ปฏิเสธข่าวมือที่สาม'ฌอห์ณ - ยิปซี'
บันเทิง

photodune-2043745-college-student-s

หลังจากที่พระเอกหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าห่างกับอดีตหวานใจ ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ แล้ว หลายคนก็พุ่งเป้าไปที่นางเอกสาว พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร ว่าเป็นมือที่สามหรือเปล่า เพราะทั้งคู่ดูจะสนิทสนมกันมากหลังร่วมงานในละคร “ลูกไม้ลายสนธยา” ทางช่อง 7 มีโอกาสเจอตัวสาวพิมในงาน “ไทยไทย ไอ แอม ไทย” ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เลยไม่พลาดถามถึงเรื่องนี้ทันที

พิม เผยว่า “จริง ๆ พิมได้อ่านข่าวนะคะแล้วก็ไม่แปลกใจ เพราะตอนนี้ละครของพี่ฌอห์ณที่ออนแอร์อยู่ก็จะมีเล่นกับพิมแล้วก็พี่กบ-สุวนันท์ ซึ่งพี่กบไม่น่าใช่ น่าจะเป็นพิมมากกว่า เราก็สนิทกันในการทำงานเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน พี่เขาเป็นคนที่น่ารักมาก เรื่องมือที่สามไม่น่าจะเกี่ยวกับพิม ข้อความในโซเชียลที่ลงจะมีการเตี๊ยมกับ พี่เจี๊ยบ-โสภิตนภา ผู้จัดละครว่าลงรูปลงแคปชั่นประมาณนี้ ลงรูปคู่กันเฉพาะวันที่ละครออนเท่านั้น ซึ่งหลังจากมีข่าวพี่ฌอห์ณก็ขอโทษที่ทำให้เดือดร้อนกับข่าวแบบนี้ แต่พิมไม่ลำบากใจ เราบริสุทธิ์ใจ ไม่ได้เป็นอย่างที่ข่าวว่า คิดว่าเป็นแง่ดีมีข่าวแสดงว่าเราเริ่มเป็นที่รู้จักแล้วหรือเปล่า ก็ขอบคุณที่มีคนสนใจค่ะ

“ในความ รู้สึกพิม เราทำงานด้วยกัน ก็สนิทเป็นพี่น้อง ปรึกษา ช่วยเหลือกันมาตลอด ถ้าไม่ได้พี่เขาพิมก็ลำบากเหมือนกัน เลยทำให้สนิทกัน เราก็รู้สึกดีที่เขาเป็นนักแสดงที่มีน้ำใจค่ะ ประจวบเหมาะกับตอนนี้พิมโสดเลยเหมาะให้คนจับโยง เพราะพี่ฌอห์ณเพิ่งให้สัมภาษณ์ไป แต่พิมยังไม่เคยพูดถึงข่าวนี้เลย พิมคิดว่าพี่ยิปซีไม่น่าจะเข้าใจผิด กับพี่ฌอห์ณพิมว่าความสัมพันธ์แบบพี่น้องเป็นสิ่งที่ยาวนานและดีที่สุดค่ะ”.