ข่าว'แมน' กังวลเรื่องมีลูกหลังตรวจพบสเปิร์มน้อย - kachon.com

'แมน' กังวลเรื่องมีลูกหลังตรวจพบสเปิร์มน้อย
บันเทิง

photodune-2043745-college-student-s

แต่งงานใช้ชีวิตคู่กันมา 2 ปีแล้ว แต่หนุ่ม แมน-การิน ศตายุ กับภรรยา เกล-เวธกา ศิริวัฒนา เพิ่งตัดสินใจจดทะเบียนสมรสเป็นสามีภรรยาอย่างถูกต้องตามกฎหมาย เมื่อวันเกิดของหนุ่มแมน (29 ส.ค.) ที่ผ่านมา พอได้เจอตัวหนุ่มแมนเลยต้องถามถึงเรื่องนี้รวมทั้งเรื่องลูกที่หลายคนลุ้นตลอดว่าจะมีเมื่อไหร่ และข่าวเมาท์ว่าหนุ่มแมนโดนสาวประเภทสองขอซื้อบริการเรื่องจริงเป็นอย่างไร หนุ่มแมนเปิดใจ
ให้ฟังว่า

“ผมอยากจดทะเบียนสมรสตั้งแต่แต่งงานแล้ว แต่เกลบอกว่าไม่ใช่เรื่องจำเป็นแค่เราแต่งงานกันก็แฮปปี้แล้ว จนเรามีเป้าหมายเดียวกันคือการมีลูก ถ้าจดทะเบียนสมรสทรัพย์สินที่เราหามาก็จะเป็นของลูก เกลเลยให้ใบทะเบียนสมรสเป็นของขวัญวันเกิดปีนี้ถือเป็นของขวัญที่มีคุณค่ามาก ผมอยากมีลูกมากแต่ก็ยังไม่มี อยากได้ลูกแฝดเพราะเกลมีเชื้อ แต่ปัญหาอยู่ที่ผมที่มีสเปิร์มน้อย ตรวจครั้งแรกผลออกมา 0 ตัว ไปตรวจซ้ำมีอยู่แต่น้อยเป็นพันธุกรรมต้องรักษาสุขภาพกาย ไม่เครียด ทานวิตามินบำรุง คุณหมอบอกยังมีโอกาสแต่ไม่ง่าย กังวลและนอยด์มากจนเกลบอกให้เป็นไปตามธรรมชาติ ถ้าไม่ได้ค่อยพึ่งวิทยาศาสตร์ เขาเพิ่งอายุ 28 ปี ยังมีเวลา ผมเจ็บปวดกับคำว่าไร้น้ำยามาก เพราะโดนแซวทุกวัน แต่ไม่เป็นไรยังมีโอกาสเราจะพยายามทำให้ดีที่สุดครับ”

“ส่วนประเด็นที่มีคนมาขอซื้อบริการ ผมว่าเป็นเรื่องขำ ๆ ที่พูดเล่นกันคือมีเพื่อนรุ่นพี่แซวว่าหุ่นผมน่ากินมาก เพื่อนเขาที่ไม่ใช่หญิงแท้เสนอให้ล้านนึงสนใจไหม ผมไม่ได้คิดอะไร เพราะเคยอ้วนเมื่อออกกำลังกาย
แล้วรูปร่างดีขึ้นก็อยากจะอวด เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้คนอื่น ไม่ได้ซีเรียสที่ถูกตีค่าเป็นเงิน เพราะรู้ว่าพูดเล่น ๆ แต่หลังจากนี้คงไม่ลงรูปร่างถี่แล้ว เกลหวง สั่งห้ามไม่ให้ถอดเสื้อถ่ายรูปแล้วครับ”.