ข่าวสำมะโนครัวลูกทุ่ง วันที่ 8 ตุลาคม 2561 - kachon.com

สำมะโนครัวลูกทุ่ง วันที่ 8 ตุลาคม 2561
บันเทิง

photodune-2043745-college-student-s

สวัสดีเจ้าค่ะ แฟน ๆ คอลัมน์ “สำมะโนครัวลูกทุ่ง” พบกันทุกวันจันทร์กับ “ปราง ปิ๊กมี่” เหยี่ยวข่าวสาวสวย555 ขอกราบขอบพระคุณจากใจที่ทุกท่านให้ความสนใจ และติดตามข่าวคราวในวงการลูกทุ่งด้วยดีเสมอมา ถือเป็นกำลังใจสำคัญ และสัญญาว่าจะนำเสนอข่าวสดใหม่จริงใจ ไม่ไก่กา ให้ได้อ่านกันไปอีกนานเเสนนานเลยเจ้าค่ะ

ขอปรบมือดัง ๆ ให้ “มนต์เเคน เเก่นคูน” เจ้าของเพลงดัง “คำว่าฮักกัน มันเหี่ยถิ่มไส” ได้นำข้าวที่ปลูกบนผืนนาตัวเองกว่าร้อยไร่ เเละเก็บเกี่ยวด้วยโรงสีของตัวเองนั้น มาเเจกจ่ายให้กับชาวบ้านในจังหวัดอุบลราชธานี ช่างใจดีมีเมตตา นับถือน้ำใจจริง ๆ ค่ะ

เป็นกำลังใจให้ซูเปอร์สตาร์หนุ่ม “เเซ็ค ชุมเเพ” ก้าวผ่านวิกฤติไปให้ได้ หลังจากที่ต้นสังกัดต้องออกมาพูดความจริงว่า ’เเซ็ค“ ไม่ได้ทำอดีตเเฟนสาว ’มินดา“ ท้อง! เเละทั้งคู่ได้เลิกรากันไป 4 เดือนเเล้ว อีกทั้งฝ่ายหญิงยังเรียกร้องค่าเสียเวลาคบหาเป็นเงิน 2 ล้านกว่าบาท ทางเเซ็คก็มีหลักฐานทุกอย่างชัดเจน..ล่าสุดฝ่ายสาวก็ออกมาตอบโต้ผ่านรายการทีวีหลายช่อง จนไม่รู้งานนี้จะจบ
ลงเช่นไรเเต่จู่ ๆ วันนี้ดันมีเเชตฝ่ายหญิงหลุดออกมาว่า กำลังคุยกับนักฟุตบอลทีมชาติไทยคนนึง เเถมคุยมาก่อนที่จะคบกับ “เเซ็ค” เเละเธอก็มีบอยเฟรนด์หลายคน (สวยซะอย่าง) หรือนี่อาจจะเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ “เเซ็ค” ร้องเพลงถอยดีฝ่า.. ตอนนี้ใครอยากให้กำลังใจ “แซ็ค” ช่วงเย็นเปิดช่อง 7 HD ดูละคร “ชะชะช่าท้ารัก”

เกิดอะไรกับ 2 สาว “ลาล่า ลูลู่” อดีตสมาชิกโปงลางสะออน เมื่อออกมาทำงานเพลงคู่กันในช่วงเเรกก็หวานสดใสเน้นเฮฮา แต่ปัจจุบันเเซ่บจนกระอักเลือด ล่าสุดทั้งคู่ลงรูปชุดร้องเพลงสีสันเเสบทรวงขาสั้นจุ๊ดจู๋เเหวกอกลึกลงไปเกือบถึงสะดือ คุณพระ!! สงสัยกลัวเเฟนเพลงเบื่อ เลยเปลี่ยนแนวมายั่วนิด ๆ อมยิ้มหน่อย ๆ

อีฟ อรวรรณ” นักร้องนิสัยดี วันนี้ได้ไฟเขียวจากคุณเเม่ ให้ส่งซิงเกิ้ลใหม่พร้อมมิวสิกวิดีโอ เนื่องจาก “น้องอีฟ” ไม่มีสังกัด ไม่มีค่าย มีเพียงคุณเเม่คอยซัพพอร์ตเธอเท่านั้น เเถมยังได้เเฟนหนุ่ม “เจมส์ ภูมิภูชิต” เป็นพระเอกมิวสิกฯให้ กับ “วิชามาร” เพลงเก่าของ “เท่ห์-อุเทน พรหมมินทร์” ที่นำกลับมาร้องใหม่ได้หวานไพเราะ สามารถชมได้เเล้วทางยูทูบหนูขอ 400 ซีซี “ลำไย ไหทองคำ” ไม่พอใจของเเม่ให้มา ประกาศหนูขอ 400 ซีซีเท่านั้น ...เเม่เจ้าทุกวันนี้ว่า “สาวลำไย” อึ๋มจะเเย่ เเต่เจ้าตัวยังไม่แฮปปี้ ขอเสริมเติมแต่งอีกหน่อยพอสบายใจ เล็งไว้หากช่วงไหนงานเบาบาง ก็จะเเวะให้หมอยัดซิลิโคน...หนุ่ม ๆ รอน้ำลายไหลกันเลยจ้า รับรองว่าเด็ด!!!

ลิเกสาวสวยอมตะ “จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ” ส่งซิงเกิ้ลล่าสุดกะฟันงานโชว์ตัวช่วงปลายปีนี้ เรียกเสียงฮือฮาด้วยเพลงมัน ๆ “โยกย้ายส่ายสะโพก”เพลงสนุก ร้องดี สาวกขาแดนซ์หน้าเวที ได้ยินเพลงนี้เเข้งขากระตุกเเน่นอน

หายไปนานสำหรับศิลปินหน้าหล่อ “เบียร์ คิมหันต์” กลับมาวันนี้ได้ชัวร์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ดูเเลอย่างดี พร้อมส่งเพลง “อีรู้มั่งหม้าย” สำเนียงใต้จริงใจไม่ลอกอ ใครเป็นเเม่ยก “หนุ่มเบียร์” ห้ามพลาด! เข้าไปฟังได้เเล้วในยูทูบหลังจากเเฟนเก่าเศรษฐีชาวจีนตกหลุมรักหมอลำซิ่ง “ลำยอง หนองหินห่าว” ก็ทุ่มทุนซื้อบ้านหลังงามพร้อมสระว่ายน้ำให้ มูลค่านับสิบล้าน เเต่สุดท้ายมีอันเลิกรานั่นคืออดีต เพราะวันนี้เธอมีหนุ่มใหม่ดามใจ วงในเผยว่าคบได้เกือบ 2 ปีเเล้วชื่อ “เดชา” ดีกรีลูกชายนักการเมืองท้องถิ่นทางภาคอีสาน ถึงว่าช่วงนี้ดูสดใส หวังว่าเเฟนเพลงจะได้ยินข่าวดีเร็ว ๆ นี้นะคะ

น้องปิ่น เดอะสตาร์12“ หรือ “ปิ่น พรชนก” วันนี้เป็นศิลปินอิสระเต็มตัว ผู้ใหญ่ทางต้นสังกัดก็อนุญาตให้สามารถดูเเลตัวเองได้ เจ้าภาพท่านใดสนใจติดต่องานโชว์ งานร้องระดับคุณภาพห้าดาว สามารถสายตรงได้เลยที่09-2789-5656 จ้าาาาา.

.......................
ปราง ปิ๊กมี่