ข่าว'คิง เพาเวอร์'ชวนชมหนังสร้างแรงบันดาลใจ'2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว' - kachon.com

'คิง เพาเวอร์'ชวนชมหนังสร้างแรงบันดาลใจ'2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว'
บันเทิง

photodune-2043745-college-student-s
ก้าวคนละก้าว ร่วมกับจีดีเอช และ "คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย" เชิญชวนคนไทยร่วมชมภาพยนตร์คลุกวงใน เรื่อง "2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว" ภาพยนตร์ที่ถ่ายทำจากกล้องเพียง 1 ตัว ตลอดระยะเวลา 55 วัน ของโครงการก้าวคนละก้าว ส่งต่อแรงบันดาลใจในการทำความดี ก้าวนี้..เพื่อศิริราช ด้วยการบริจาคเงินหารายได้ซื้ออุปกรณ์การแพทย์สำหรับอาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งเป็นอาคารหลังสุดท้ายที่ในหลวงรัชกาลที่ 9 พระราชทานนามให้ เพื่อผู้ป่วยด้อยโอกาส โรงพยาบาลศิริราช และผลิตบุคลากรทางการแพทย์รุ่นใหม่
      


โดย นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ "ตูน บอดี้แสลม" กล่าวว่า ภาพยนตร์คลุกวงในเรื่องนี้จัดทำขึ้น มอบให้เป็นของขวัญแก่ชาวไทยทุกคนในการสร้างและสานต่อการทำความดีให้ผู้อื่น เป็นภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตของตูนและทีมงานก้าวคนละก้าวตลอดโครงการทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง คาดหวังว่าภาพยนตร์จะช่วยเป็นพลังใจให้หลายๆคน ได้ลุกขึ้นมาทำตามความฝัน เริ่มดูแลสุขภาพของตนเอง ให้เป็นพลังงานด้านบวกที่จะทำสิ่งที่ดีเพื่อตนเองและผู้อื่นต่อไปด้าน นายนิพนธ์ รักศรีอักษร รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ กล่าวว่า กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ได้ร่วมสนับสนุนโครงการก้าวคนละก้าว ขอรับบริจาคนำรายได้ไปซื้ออุปกรณ์การแพทย์ อาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ขอสนับสนุนการฉายภาพยนตร์ 720,000 ที่นั่ง ให้ชาวไทยทั่วประเทศได้เข้าชมฟรีๆ ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และโรงภาพยนตร์ ในเครือเอส เอฟ ตั้งแต่วันที่ 6 ก.ย.เป็นต้นไป แบ่งรอบฉายวันจันทร์-ศุกร์ 1 รอบ และวันเสาร์-อาทิตย์ 2 รอบ คาดหวังว่าผู้เข้าชมจะได้รับแรงบันดาลใจในการส่งต่อความดีไปสู่คนรอบข้างและสังคม พร้อมขอเชิญชวนให้ร่วมกันบริจาคแสดงพลังของคนไทยเพื่อคนไทยอีกครั้ง

สำหรับผู้ชมภาพยนตร์และผู้มีจิตศรัทธาสามารถร่วมบริจาคได้ผ่าน 4 ช่องทาง ได้แก่กล่องรับบริจาคที่เคาน์เตอร์โรงภาพยนตร์, โอนเงินผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาศิริราช เลขบัญชี 016-3-04556-7 กระแสรายวัน เพื่อการรักษาพยาบาลผู้ป่วย อาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา โรงพยาบาลศิริราช, คิวอาร์โคด ผ่าน Mobile Banking และSMS บริจาคครั้งละ 10 บาท โดยพิมพ์ T แล้วกด 4545099 โดยเริ่มบริจาคผ่านทาง SMS ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย.นี้.