ข่าว'มิ้ง'รีเทิร์นอินสตราแกรม วอนอย่าตัดสินแค่สิ่งที่โพสต์ - kachon.com

'มิ้ง'รีเทิร์นอินสตราแกรม วอนอย่าตัดสินแค่สิ่งที่โพสต์
บันเทิง

photodune-2043745-college-student-s
กลายเป็นมหากาพย์เรื่องดราม่าที่หลายคนติดตามมานาน สำหรับกรณีความสัมพันธ์ของสาว มิ้ง-ศวภัทร อดีตหวานใจของหนุ่ม กัปตัน-ชลธร ที่ออกมาชี้แจงผ่านไอจีของตัวเองว่าได้แท้งลูกแล้ว หลังจากนั้นชาวเน็ตก็พาขุดหลักฐานที่อ้างว่าสาวมิ้งโกหกและไม่เคยท้องเลยมาโพสต์ลงบนโซเชียลอย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดทางกัปตันและครอบครัวก็มีมติว่าจะนำเรื่องของสาวมิ้งเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตราแกรมของสาวมิ้ง เจ้าตัวก็ได้มีการเคลื่อนไหวเป็นครั้งแรก หลังจากเก็บตัวเงียบมานาน โดยสาวมิ้งโพสต์รูปตัวเองพร้อมแคปชั่นภาษาอังกฤษว่า “Sometime things that hurt you most teach you the greatest lessons of life. Please don’t judge me based on what I post because nobody knows what I feel inside and you don't know what i've been through. I learned about many things from this lessons especially love and friends, all of you are my teachers. I think about it every single day that how can I make it better. So this post I just want to say thank you for all your support even though it’s not much but it’s mean a lot to me TT I read it all babe, THANKS ❤️ If everything happens because it’s meant to be happen, just deal with it and do the right thing ✌? Experience will tell me what to do. Be seeing you guys ! #tb #awbycbg #mympkb #somethingneverchanges

โดยแปลเป็นภาษาไทยใจความว่า “บางสิ่งที่ทำร้ายคุณมากที่สุด สอนบทเรียนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตแก่คุณ โปรดอย่าตัดสินใจฉันตามสิ่งที่ฉันโพสต์เพราะไม่มีใครรู้ว่าฉันรู้สึกอะไรข้างในและคุณไม่รู้ว่าฉันผ่านอะไรมาบ้าง ฉันได้เรียนรู้เกี่ยวกับหลายๆสิ่งจากบทเรียนนี้ โดยเฉพาะความรักของเพื่อนและทุกๆคนเป็นครูของฉัน ฉันคิดถึงมันทุกๆวันว่าฉันจะทำมันดีขึ้นได้อย่างไร ดังนั้นโพสต์นี้ฉันแค่อยากจะบอกว่าขอบคุณสำหรับการสนับสนุนของคุณแม้ว่ามันจะไม่มาก แต่มันมีความหมายกับฉันมาก ฉันอ่านมันทั้งหมด ขอบคุณ ถ้าทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะมันมีความหมายที่จะเกิดขึ้น แค่จัดการกับมันและสิ่งที่ถูกต้อง ประสบการณ์จะบอกฉันว่าต้องทำอย่างไร แล้วพบกัน” ทั้งนี้ ตอนแรกสาวมิ้งได้มีการปิดกั้นการแสดงความคิดเห็น แต่ล่าสุดสาวมิ้งได้เปิดให้คนสามารถคอมเม้นต์เธอได้ ซึ่งข้อความส่วนใหญ่ที่ส่งหาสาวมิ้งก็จะมีทั้ง 2 ด้านคือให้กำลังใจและต่อว่าสาวมิ้ง

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตราแกรม @mmynks