ข่าว'แอฟ'ไม่ท้อรอหย่า'สงกรานต์' สถานะแค่เพื่อนนัดรับส่งลูก - kachon.com

'แอฟ'ไม่ท้อรอหย่า'สงกรานต์' สถานะแค่เพื่อนนัดรับส่งลูก
บันเทิง

photodune-2043745-college-student-s

ช่วงนี้หลายคนจะเห็นว่า สงกรานต์ เตชะณรงค์ ให้สัมภาษณ์เมื่อออกรายการหรือเจอสื่อถึงความสัมพันธ์ระหว่างเขากับ แอฟ-ทักษอร เตชะณรงค์ โดยยืนยันว่ายังไม่คิดเรื่องหย่าตามความต้องการของสาวแอฟ หลังทั้งคู่แยกกันอยู่มานานเกือบ 2 ปี งานนี้เจอสาวแอฟในงาน “Grand Opening LINE VILLAGE BANGKOK เดอะ ดิจิตอล แอดเวนเจอร์ สวนสนุกในร่มแห่งแรกในโลกของ ไลน์เฟรนด์” ณ ไลน์ วิลเลจ แบงค็อก ชั้น 1 อาคารสยามสแควร์วัน เลยต้องถามเรื่องที่สงกรานต์สัมภาษณ์ไป รวมทั้งที่สาวแอฟเข้าไปให้กำลังใจ เป้ย-ปานวาด บุญยรัตกลิน ที่เพิ่งจับกิ๊กรายใหม่ของสามี ป๊อป-นิธิ บุญยรัตกลิน ได้อีกครั้ง

แอฟ เผยว่า “ความจริงก็มีที่ติดตามคุณสงกรานต์ออกมาให้สัมภาษณ์บ้างและไม่ได้ติดตามบ้าง เพราะมีหลายข่าวมากในระยะเวลา 1-2 วันนี้ มีทั้งที่ดูและไม่ได้ดู แต่เท่าที่แอฟดูมาไม่เคยมีประโยคที่คุณสงกรานต์บอกว่ารักและเป็นห่วงเราอยู่ก็เลยถึงยังไม่อยากหย่า ถ้าจะบอกว่าเขายังไม่ได้คิดเรื่องหย่า อันนั้นเป็นส่วนที่คุณสงกรานต์พูดเป็นความคิดเห็นของเขา แอฟก็ไม่รู้จะคิดเห็นยังไง เราทราบว่าเขายังไม่พร้อม ถึงได้ใช้ระยะเวลายาวนานเกือบ 2 ปีแล้ว การตัดสินใจของแอฟก็ยังเหมือนเดิม ยังมีสิ่งที่ค้างคาแต่ก็พยายามทำทุกอย่างด้วยความเข้าใจและพยายามเข้าใจคุณสงกรานต์ด้วย ถึงได้บอกตลอดว่ารออยู่ รอได้ ผ่านมาเกือบ 2 ปี ก็ไม่เรียกว่าเร่งแล้วนะ  คุณสงกรานต์น่าจะเข้าใจ ถามว่ายังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันไหม คือ ปัจจุบันก็คงต้องเรียกว่าเป็นเพื่อน แต่ไม่ใช่เพื่อนสนิท หมายถึงไม่ใช่เพื่อนที่จะคุยเรื่องสัพเพเหระประจำวัน สารทุกข์สุกดิบไม่มี แค่นัดรับส่งลูกแค่นั้นค่ะ”

“ส่วนคอมเมนต์ให้กำลังใจเป้ย เชื่อว่าเป้ยจะสามารถผ่านจุดที่เป็นทุกข์นี้ไปได้ โดยเฉพาะพลังของความเป็นแม่เป้ยเก่งกว่าแอฟอีกเขาลูกสองแล้ว เป้ยคงเห็นแล้วว่ามีกำลังใจมากขนาดไหน แอฟกับเป้ยไม่ได้สนิทกันแต่แน่นอนทุกคนเห็นแล้วต้องห่วง มีความรู้สึกร่วม ตอนที่เห็นก็ตกใจเพราะไม่ใช่เรื่องปกติ แต่แอฟไม่อยากให้คนโยงว่าแอฟเลี้ยงลูกคนเดียวได้ เป้ยก็ต้องทำได้ เพราะเป้ยเขายังมีครอบครัวที่สมบูรณ์อยู่ ตอนนี้ในความเห็นของแอฟไม่มีอะไรมากกว่าการให้กำลังใจ อยากให้เขาสบายใจโดยเร็วที่สุด อย่างน้อยก็เพื่อลูกทั้งสองคนค่ะ”.