ข่าว'แต้ว'งงแฟนละครจิ้น'เจมส์'หนัก คอมเมนต์ไอจี'ต้น'สั่งลบรูปคู่ - kachon.com

'แต้ว'งงแฟนละครจิ้น'เจมส์'หนัก คอมเมนต์ไอจี'ต้น'สั่งลบรูปคู่
บันเทิง

photodune-2043745-college-student-s

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าผู้จัดฝีมือดี นก-จริยา แอนโฟเน่ ได้ดึงพระนางขวัญใจแฟน ๆ อย่าง พระเอกหนุ่มฮอต โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และนางเอกสาว แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ให้ลงละครคู่กันล่าสุดกลับมีข่าวว่าสาวแต้วขอถอนตัวจากละครเรื่องดังกล่าวแล้ว งานนี้เจอตัวสาวแต้วเลยไม่พลาดถามถึงข่าวนี้ พร้อมประเด็นแฟนละคร “เกมเสน่หา” อินอยากให้คบ เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข จริง ๆ นอกจอ ถึงขั้นเข้าไปคอมเมนต์ไอจีแฟนตัวจริงของแต้วอย่าง ต้น-อาชว์ ไหลสกุล ว่าให้ลบรูปคู่ซะงั้น

แต้ว เผยว่า “ละครที่จะได้เล่นคู่พี่โป๊ป จริง ๆ แต้วไม่ได้ขอถอนตัว แต่ก่อนที่ละครจะเปิดกล้องทุกเรื่องจะมีการคุยกันว่าจะเป็นเรื่องยังไง เราจะรับบทยังไง ที่เปลี่ยนเพราะเป็นการวางความเหมาะสมของบท ทุกเรื่องก็มีการวางตัวไว้ว่าอยากให้เป็นคนนี้เล่นกับคนนั้น แต่แต้วคิดว่ามันปรับเปลี่ยนได้อยู่แล้ว แต้วมีละครของพี่แดง-ธัญญา มีการคุยกันไว้ประมาณหนึ่งแล้วและแต้วค่อนข้างอยากเล่นเรื่องนี้  เลยมีการคุยกับทางผู้ใหญ่ว่ามันพอจะเป็นไปได้ไหมว่าเราจะมาเล่นเรื่องนี้ ส่วนที่คนอยากเห็นแต้วกับพี่โป๊ปเล่นละครคู่กันก็ยังมีโอกาสหน้า ถ้ายังมีบทที่เหมาะสม ก็เสียดายเหมือนกันค่ะ”

“ส่วนเรื่องที่คนไปคอมเมนต์ ไอจีพี่ต้น แต้วก็เห็นอยู่บ้าง ส่วนใหญ่จะเป็นแฟนคลับต่างชาติ ซึ่งแต้วก็ไม่แน่ใจในเรื่องวิธีการเสพสื่อของแต่ละประเทศ พี่ต้นก็งงประมาณนึง แต้วก็บอกว่าไม่มีอะไรหรอก เราก็ใช้ชีวิตปกติ อาจจะด้วยละครเรื่องนี้ไปอยู่ในความสนใจของชาวต่างชาติเลยมีฟีดแบ๊กกลับมาแบบนี้ แต่พี่ต้นเขาก็ไม่ได้ลบรูปคู่เรานะ ไม่รู้จะลบทำไม เราก็ไม่ได้ทำอะไรผิดด้วยค่ะ”.