ข่าว‘แต้ว’ ชอบลุคหวานซ่อนเปรี้ยว ออกตัวตบจริง ‘เจมส์’ เจ็บจริง - kachon.com

‘แต้ว’ ชอบลุคหวานซ่อนเปรี้ยว ออกตัวตบจริง ‘เจมส์’ เจ็บจริง
บันเทิง

photodune-2043745-college-student-s

หวานซ่อนเปรี้ยวแต่เป๊ะเว่อร์ แต้ว–ณฐพร เตมีรักษ์ นางเอกสาวหน้าหวาน พลิกคาแรกเตอร์เป็นสาวเซ็กซี่ ขี้วีน ในละคร “เกมเสน่หา” ทางช่อง 3 ต้องทำการบ้านอย่างหนัก แต้ว เผยว่า

“เป็นการพลิกคาแรกเตอร์ครั้งแรกของแต้ว ที่จะต้องมารับบทเป็นสาวมั่นที่เพอร์เฟกต์ในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว ฐานะ แล้วเรายังจะต้องเป็นคนที่ชอบเอาชนะ จอมแผนการ โมโหร้าย ค่อนข้างต่างกับบทละครก่อนๆที่เราเคยเล่นมา คาแรกเตอร์ในละครเรื่องนี้ยังไกลกับตัวเรามาก ปกติเป็นคนนิ่งๆชิลๆ สำหรับชุดกับทรงผมในเรื่องนี้ เรียกว่า 7 วัน 7 ทรงเลยก็ว่าได้ เพราะลุคในแต่ละวันจะไม่เหมือนกัน บางวันหวาน บางวันเปรี้ยว และต้องเป๊ะที่สุด

ขนาดไปแค่ปากซอยก็ยังต้องแน่น แต่ที่จริงแล้วตัวของเหมือนชนก เขามีเหตุผลของเขาที่เป็นคนอารมณ์ร้ายเพราะว่าครอบครัวเขาแตกแยกและเขาพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ครอบครัวกลับมาเป็นเหมือนเดิม เหมือนชนกไม่ได้มีแค่ความร้ายกาจอย่างเดียว แต่มุมน่ารัก ขี้งอนในแบบของผู้หญิงที่พี่ชุ (ผู้กำกับ) ใส่มาในบทก็มี ละครเรื่องนี้เราตั้งใจมากและมีอะไรหลายๆอย่างที่เราชอบมารวมกัน หวังว่าคนดูจะชอบด้วย และก็ขอออกตัวขอโทษก่อนว่าเสียงตบเจมส์ในเรื่องไม่ใช่เสียงเอฟเฟกต์ เรียกได้ว่าตบจริง เจ็บจริง แต่หลังจากนี้จะระวังแล้วค่ะ”.

อ่านนิยายเรื่อง “เกมเสน่หา” ได้ที่นี่