ข่าวอนันดา เข็ดมา 2 ปี! รักล่าสุดทำช้ำหนัก วันนี้พร้อมเปิดแฟนใหม่ (คลิป) - kachon.com

อนันดา เข็ดมา 2 ปี! รักล่าสุดทำช้ำหนัก วันนี้พร้อมเปิดแฟนใหม่ (คลิป)
บันเทิง

photodune-2043745-college-student-s

อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม พระเอกหน้าหล่อสุดเซอร์ เป็นอีกหนึ่งนักแสดงคุณภาพที่เข้าถึงได้ทุกบทบาท ทั้งแอ็กชั่น ดราม่า และอีโรติก โดยเฉพาะบทเลิฟซีน ที่ดูแล้ว ทั้งสาวแท้ สาวเทียม ต้องใจสั่นระรัวกันทั้งประเทศ!!

ล่าสุดออกมาเปิดใจในรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 พร้อมตอบคำถามครั้งแรก จริงมั้ย? ที่เป็นหนุ่มฮอตไร้คนคุยมากว่า 2 ปี แต่วันนี้ไม่โสดแล้ว เพราะมีสาวนอกวงการดามใจเรียบร้อย

เจ้าชู้หรือเปล่า?
"ผมอาจจะเป็นคนคุยกับคนง่าย แต่ไม่ได้รู้สึกว่าเป็นคนเจ้าชู้ ผมยอมรับว่าผมมีช่วงเวลามีแฟนมากกว่าช่วงเวลาโสด ที่ชอบอยู่คนเดียวเพราะติดมาตั้งแต่เด็ก บางทีกินข้าวคนเดียวร้านหรูหราห้าดาว เอาคอมฯ ไปเปิดหนังดูด้วย"

เวลามีแฟนเป็นยังไง?
"ก็คุยกับเค้านะว่าเราเป็นอย่างงี้ ทำอะไรคนเดียว ไม่ได้ตั้งใจหายไป มันไม่ใช่ความตั้งใจที่จะหนีคุณ มันเป็นนิสัยเราเท่านั้นเอง"

เลยต้องเปลี่ยนแฟนบ่อยเพื่อหาคนเข้าใจเราจริงๆ ยาก?
"เราก็ไม่ได้ตั้งใจเปลี่ยนบ่อยหรอก ถ้ามีสักคนที่อยู่กับผมได้ยาวเลยก็ดี ชีวิตรักผมไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไหร่ สิ่งที่เกิดขึ้นตอนจบคือต่างคนเดินทางคนละเส้น ไม่ได้ทะเลาะ ส่วนมากเลิกดีทุกคน แฟนที่คบนานที่สุดก็ 4 ปี"

ส่วนใหญ่ใครเป็นคนบอกเลิก?
"ผมครับ ผมไม่ใช่จะตื่นมาแล้วบอกเลิกเลย การเลิกไม่ใช่สิ่งง่าย การคบใครผมไม่เคยมีกรอบตั้งแต่ต้น ว่าปีแรกเราจะเป็นอย่างงี้ ปีต่อไปเราจะย้ายมาอยู่ด้วยกัน สนิทกันมากกว่านี้

เราไม่เคยมองเชิงนั้น ทุกคนที่เราเจอเค้าต่างกัน แล้วผมรู้สึกว่าเสน่ห์ของคนมันอยู่ตรงที่มันมีความเป็นตัวเค้า ความรักที่เกิดขึ้นใหม่ทุกครั้งสำหรับผม"

ครั้งไหนเสียใจที่สุด?
"คนที่เพิ่งเลิกกันล่าสุด มันมีผลต่อผมมากๆ เพราะผมก็โตขึ้นมากแล้วไม่ได้อยู่ในวัยช่วงวัยรุ่นที่ค้นหาตัวเอง เราควรทำอะไรนึกถึงคนอื่นมากขึ้น คนก่อนหน้านี้ตอนที่เราเลิกกันเค้าอยู่ในวัยไล่เลี่ยกับผม

ผมก็คิดว่าผมไปทำให้เค้าเสียเวลาหรือเปล่า ซึ่งผมไม่แฮปปี้กับตัวเองเลย ถ้าผมจะคบกับใครในอนาคตต้องชัวร์กว่านี้ เข้าใจเค้ามากกว่านี้ เพราะไม่ใช่เด็กแล้ว"

มองถึงเรื่องแต่งงานเลยมั้ย?
"ไม่ได้มองถึงเรื่องแต่งงาน ไม่ได้รู้สึกว่ามันจำเป็น กระดาษชิ้นนึงที่เราเซ็นด้วยกันไม่ได้พิสูจน์ว่าเรารักกัน ส่วนเรื่องลูกถ้าถามระหว่างแต่งงานกับครอบครัว ผมคิดว่าครอบครัว คือแต่งงานก็ได้ถ้าทางครอบครัวเค้าต้องการ แต่ผมรู้สึกว่ามันไม่จำเป็นแค่นั้นเอง"

ตอนนี้ไม่โสดแล้ว ทำไมไม่ได้ยินข่าวเลย?
"ก็ไม่ได้แอบอะไร เพียงแต่ไม่ได้ออกตัวในสื่อ เป็นคนนอกวงการ คือโสดมาพักใหญ่ได้ 2 ปีแล้ว หลังจากเลิกจากคนก่อนแล้วรู้สึกไม่ค่อยดี เลยอยากใช้เวลากับตัวเองนิดนึงเลยไม่ได้ให้ใครเข้ามา

ตอนแรกเราก็ตั้งกำแพงไว้สูงเหมือนกัน เราก็คิดว่าเค้าก็มีแต่สิ่งดีๆ ให้เรา ทำไมเรางี่เง่าไม่รู้จักรับสิ่งที่เค้าให้ ถามว่าสวยมั้ย ในสายตาผมสวยอยู่แล้ว".